Tóc giả bao nhiêu tiền? Đây là câu trả lời

Mua một bộ tóc giả bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Thực ra, rất khó để trả lời chính xác câu hỏi này, bởi vì giá của một bộ tóc giả phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, kiểu tóc, cửa hàng bán sản phẩm … Để hiểu hơn về giá của tóc giả trên thị trường hiện nay, đọc bài viết này nhé!

Giá của một bộ tóc giả bao nhiêu tiền?

Một bộ tóc giả giá bao nhiêu là một câu hỏi không thể trả lời chính xác được. Gần như bạn có thể tìm thấy một bộ tóc giả ở bất cứ giá nào, từ vài trăm ngàn cho đến cả chục triệu đồng. Tất nhiên, chất lượng của tóc giả ở từng tầm giá cũng rất khác nhau.

Thông thường, bạn có thể mua được một bộ tóc giả bằng sợi tơ, sợi nhân tạo với giá từ 300k – 1 triệu đồng. Trong khi giá của tóc giả làm từ tóc thật thường từ 3 – 10 triệu đồng cho một mẫu tóc.

Với sự chênh lệch về giá như vậy thì làm sao để mua được một bộ tóc giả như ý mà không bị hớ? Đây chính là lý do bạn cần biết những yếu tố ảnh hưởng đến giá của một bộ tóc giả!

Giá của tóc giả bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

Không phải bộ tóc giả nào cũng có giá tiền như nhau, giá của tóc giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Chất liệu của tóc giả

Đây là yếu tố ảnh hưởng nhất đến giá tóc giả. Trên thị trường hiện nay, tóc giả được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, trong đó phổ biến nhất là sợi tơ, sợi tổng hợp và tóc thật.

Tóc giả làm từ tóc thật là loại cao cấp nhất và có giá thành cao hơn cả. Tuy nhiên, không phải cứ làm từ chất liệu tóc thật là có giá như nhau, bởi vì giá còn phụ thuộc vào chất lượng tóc. Dù có giá thành cao, nhưng tóc giả làm từ tóc thật vẫn được nhiều người lựa chọn vì mang lại một vẻ đẹp rất tự nhiên, thân thiện và an toàn cho da đầu, độ bền cũng rất cao.

Tóc giả làm từ sợi nhân tạo, sợi tơ tuy mềm mại nhưng có màu hơi bóng, lộ và không thân thiện lắm với da đầu, dễ gây bí bách nên có giá thành rẻ hơn. Tuy vậy, mỗi loại tơ này cũng có giá thành khác nhau vì có độ bền, đẹp không giống nhau..

Đặc điểm của tóc giả

Yếu tố thứ hai quyết định đến giá của tóc giả là đặc điểm của tóc. Cụ thể là những đặc điểm sau:

+ Độ dày: Khi tóc giả càng dày thì giá thành càng cao thì số lượng tóc được sử dụng nhiều hơn, quy trình sản xuất kỳ công hơn.

+ Độ dài: Nếu tóc càng dài thì dẫn đến giá càng đắt

+ Tạo kiểu của tóc giả: Tất nhiên, những mẫu tóc giả có tạo kiểu phức tạp cũng có giá nhỉnh hơn với những sản phẩm còn lại.

Loại tóc giả

Tóc giả bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào loại tóc mà bạn mua. Thông thường, tóc giả nguyên đầu sẽ đắt hơn nửa đầu, tuy nhiên tóc giả nửa đầu lại có giá cao hơn kiểu tóc giả kẹp, tóc giả ngoạm hay tóc giả đuôi cột, …

Địa chỉ mua tóc giả

Nếu bạn mua tóc giả tại những cửa hàng uy tín, bạn không chỉ mua được một bộ tóc giả như ý mà còn có giá phải chăng, hợp lý. Ngược lại, nếu bạn mua tóc giả ở những cửa hàng không uy tín thì sản phẩm không những kém chất lượng mà còn bị đội giá lên cao, không biết giá nào mới chính xác.

Trên đây chính là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá của một bộ tóc giả. Chất liệu, kiểu tóc, loại tóc giả khác nhau sẽ dẫn đến số tiền bỏ qua cũng không giống nhau. Vậy nên, để không bị hớ khi mua tóc giả, bạn cần cẩn thận cân nhắc các yếu tố trên nhé.

Giới thiệu địa chỉ mua tóc giả làm từ tóc thật uy tín giá phải chăng

Như được đề cập đến ở trên, mua tóc giả ở đâu cũng ảnh hưởng đến giá cả. Vậy nên, để đảm bảo số tiền mình bỏ ra có thể đem về một sản phẩm giá trị thật sự, hãy tìm một cửa hàng bán tóc giá uy tín.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua tóc giả ở đâu tốt nhất, chính hãng, không bị hớ về giá thì hãy đến ngay Hagona.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, sở hữu công nghệ làm tóc giả hiện đại, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, có tâm, Hagona cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất!

Hãy đến Hagona để chọn được những bộ tóc giả đẹp như tóc thật nhé!

Thông tin liên hệ

Tóc Giả Hagona Cung Cấp Sỉ & Lẻ Tóc Giả Làm Bằng 100% Tóc Thật!

✅ Hotline | Zalo: 0966688834 / 0944242539

✅ Fanpage: https://www.facebook.com/tocgiahagona/

✅ Website: https://hagona.com/

✅ Giao hàng toàn quốc và quốc tế. Bảo hành chính hãng.