10 Bệnh viện, phòng khám trĩ tốt ở TP.HCM

Bệnh viện, phòng khám trĩ tốt ở TP.HCM
Khám trĩ ở đâu tốt tại TP.HCM? – Ảnh: BookingCare

Trĩ bị tắc, mạch trĩ bị tắc, nhiễm trùng kết trĩ, nguy cơ ung thư ruột già… Khiến tình trạng bệnh trĩ trở nên nghiêm trọng. Sự ngại ngùng và không chữa trị kịp thời làm cho nó khó diễn đạt với rất nhiều người.

Để điều trị bệnh trĩ hiệu quả, người bệnh nên chọn những cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa về Tiêu hóa, Hậu môn Trực tràng uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị đầy đủ.

10 bệnh viện, phòng khám trĩ tốt ở TP.HCM

Người bệnh thường lựa chọn đến khám và điều trị tại những cơ sở y tế nhỏ, ít người đến bởi bệnh lý khó trình bày ở vùng hậu môn nhạy cảm.

Có thể gây tình trạng bệnh kéo dài, loét, hoại tử hậu môn,… Trên thực tế, những cơ sở y tế nhỏ này không đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh, bác sĩ chưa đủ chuyên môn để đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất và không được trang bị những thiết bị cần thiết phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh.

BookingCare nhận thấy không chỉ vậy, có những bệnh nhân chia sẻ phòng khám “tạo” ra các dịch vụ để thu tiền, tốn phí phải trả.

BookingCare chia sẻ danh sách các cơ sở y tế, điểm chăm sóc bệnh trĩ uy tín tại TP.HCM để bạn đọc dễ dàng tìm kiếm địa chỉ thăm khám chất lượng. Danh sách bao gồm cả các điểm chăm sóc tư nhân uy tín, người bệnh có thể ưu tiên khám ít người và đảm bảo sự riêng tư có thể lựa chọn. Hiểu được vấn đề đó.

Việc điều trị bệnh trĩ muốn hiệu quá, tránh trĩ tái phát nhiều lần, người bệnh nên thăm khám tại bệnh viện, phòng khám trĩ tốt. Đội ngũ bác sĩ Tiêu hóa giỏi cộng với sự hỗ trợ thiết bị hiện đại giúp điều trị hiệu quả nhất cho người bệnh.

1. Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ tìm kiếm thường xuyên của cư dân thành phố là Bệnh viện Đại học Y học TP.HCM. Bệnh viện có khoa Chăm sóc Hậu môn Trực tràng chuyên sâu thăm khám, điều trị bệnh trĩ và các bệnh lý khu vực hậu môn trực tràng khác (rạn hậu môn, nứt hậu môn, hẹp hậu môn,…).

  Sử dụng các phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả, khoa tiếp nhận rất nhiều lượt bệnh nhân tin tưởng thăm khám mỗi năm nhờ tập trung đội ngũ bác sĩ giỏi.

  Bệnh viện đã triển khai dịch vụ đặt lịch khám trước và thanh toán trực tuyến nhằm giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian chờ đợi và thuận tiện hơn khi đi khám.

  Bệnh viện vẫn tương đối tấp nập bệnh nhân, mặc dù vậy. Người bệnh muốn được khám nhanh hơn có thể đăng ký tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Đây là đơn vị khám dịch vụ của Bệnh viện Đại học Y dược 1 nên ít đông và thăm khám nhanh chóng hơn. Phòng khám cũng có chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật chẩn đoán và điều trị bệnh trĩ.

  TP. HCM, mặc dù thuộc Bệnh viện Đại học Y dược 1 nhưng phòng khám không nằm cùng địa chỉ đó mà ở 20-22 Dương Quang Trung, P.12, Q.10, Lưu ý cho người bệnh.

  Một số chuyên gia y tế giỏi:

 • PGS.TS Bùi Hữu Hoàng – Trưởng Khoa Tiêu hóa Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thạc sĩ Bác sĩ Dương Phước Hưng – Chuyên gia chuyên ngành Khoa Hậu môn – Trực tràng.
 • TS.BS Lê Quang Nhân – Giám đốc khoa Nội soi Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.
 • Bệnh viện Đại học Y dược
  Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là địa chỉ thăm khám được nhiều người dân thành phố tin tưởng – Ảnh: BookingCare

  Đánh giá viếng thăm tại Bệnh viện Đại học Y học TP.HCM.

  Có nhiều phản hồi tích cực được ghi nhận từ bệnh nhân đã tới khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, tham khảo các đánh giá trên Google.

  Khám và điều trị bệnh chất lượng với sự hài lòng về mức giá đánh số đa,… Thiết bị hiện đại, vệ sinh, không gian khuôn viên rộng, tận tâm hướng dẫn bệnh nhân, tư vấn chuyên nghiệp, khám và chữa bệnh có sự trải nghiệm từ các bác sĩ chuyên môn.

  Đánh giá về Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
  Đánh giá của người bệnh về Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – Ảnh: Chụp từ Google

  2. Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: số 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chuyên ngành về Tiêu hóa Nội và Tiêu hóa Ngoại là lĩnh vực chuyên sâu của Bệnh viện Chợ Rẫy. Bệnh viện này là một cơ sở y tế chuyên về khám và điều trị các bệnh về tiêu hóa cho người bệnh.

  Để chữa trị cho những bệnh nhân gặp tình trạng bệnh khó diễn đạt này, bệnh viện mới đây đã thành lập phòng khám Hậu môn Trực tràng trong quá trình kiểm tra và điều trị bệnh trĩ đặc biệt.

  Nói chung, Khoa Tiêu hóa của bệnh viện, đặc biệt phòng khám Hậu môn Trực tràng, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để phục vụ việc kiểm tra. Trong đó, có máy nội soi tiêu hóa, hệ thống thiết bị chẩn đoán hiện đại Proctor Station để kiểm tra, nội soi, chẩn đoán, siêu âm và đo áp lực hậu môn.

  Khám bởi chuyên gia, khám theo yêu cầu hoặc khám tại khu vực khám thông thường, người bệnh trĩ có thể đến đăng ký. Giá khám ở từng khu vực như sau:

 • Khám thông thường Nội Tiêu hóa: 38.700đ.
 • Khám theo yêu cầu: 100.000đ.
 • 500.000đ là mức giá để tham khảo ý kiến của chuyên gia. Phòng khám chuyên gia tiếp nhận bệnh nhân có triệu chứng về hệ tiêu hóa vào thứ Tư và thứ Năm. Tuy nhiên, lịch khám có thể thay đổi do các lịch công tác của bác sĩ. Người bệnh cần liên hệ trước để được nhân viên y tế sắp xếp.
 • Một số chuyên gia y tế giỏi:.

  Có kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh trĩ, các bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa đã thành công trong việc chữa trị cho nhiều trường hợp bệnh khó khăn. Bệnh viện Chợ Rẫy tập trung các chuyên gia trong lĩnh vực này.

 • Thạc sĩ bác sĩ Hồ Tấn Phát – Người đứng đầu bộ môn Nội Tiêu hóa.
 • Thạc sĩ.Bác sĩ Mã Phước Nguyên – Phụ trách khoa Nội tiêu hóa.
 • TS.BS Vũ Duy Thông – Phó bộ môn Nội tiêu hóa.
 • Tiến sĩ Bác sĩ Lâm Việt Trung – Trưởng bộ phận Ngoại tiêu hóa.
 • BS.CKII Nguyễn Trường Trúc Lâm – Phó khoa Ngoại tiêu hóa.
 • Các chuyên gia y tế bệnh viện cũng đã thành thạo các phương pháp khác nhau trong việc loại bỏ tri hậu môn như: Longo, sử dụng công nghệ năng lượng (như ligasure), sử dụng dao siêu âm,… Với mức giá phù hợp cho việc loại bỏ tri hậu môn nếu được chỉ định trong quá trình khám bệnh.

  Bệnh viện Chợ Rẫy
  Khoa Khám bệnh Bệnh viện Chợ Rẫy – Ảnh: BookingCare

  Đánh giá trải nghiệm khám chữa bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

  Bệnh viện Chợ Rẫy từ trước đến nay luôn được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn. Đó cũng là lý do tại sao bệnh nhân khám bệnh tại bệnh viện cấp cuối này luôn đông và gặp tình trạng quá tải. Dù đến sớm, nhiều người bệnh vẫn không tránh khỏi tình trạng chờ đợi lâu.

  Để khắc phục vấn đề này, Bệnh viện Chợ Rẫy hiện đã hợp tác với BookingCare để triển khai đặt trước lịch khám Nội Tiêu hóa. Người bệnh sẽ có thể chọn thời gian khám trước và khám trong thời gian đã hẹn trước. Hiện tại, BookingCare đã hỗ trợ rất nhiều bệnh nhân đặt lịch tại Chợ Rẫy, giúp tiến hành khám nhanh hơn.

  BookingCare chú ý trong trường hợp người bệnh trĩ nặng hoặc muốn thăm khám với bác sĩ chuyên môn cao có thể lựa chọn Bệnh viện Chợ Rẫy. Nếu không muốn đợi lâu ở bệnh viện công, ưu tiên chất lượng dịch vụ tốt có thể chọn khám tại phòng khám trĩ tư nhân đáng tin cậy. Tuy nhiên,

  Phản hồi của bệnh nhân đặt lịch khám Tiêu hóa - BV Chợ Rẫy qua BookingCare
  Phản hồi của bệnh nhân đặt lịch khám Tiêu hóa – BV Chợ Rẫy qua BookingCare – Ảnh: BookingCare

  3. Bệnh viện Quốc tế City

 • Địa chỉ: Số 3 đường 17A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Bệnh viện Quốc tế City là một bệnh viện tổng hợp tư nhân lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những cơ sở khám và điều trị bệnh tiêu hóa được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

  Bệnh viện ở đây có đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn cao, áp dụng nhiều phương pháp phẫu thuật trị trĩ, không gây đau đớn với mức chi phí phù hợp nhất. Nếu người bệnh trĩ nặng đến khám và cần phải tiến hành phẫu thuật, có thể thực hiện ngay.

  Một số chuyên gia y tế giỏi:

 • Trường Đại học Y Dược TP.HCM, Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. – BS.CKII Lê Kim Sang có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị trong lĩnh vực nội soi và nội tiêu hóa, là giảng viên của các trường y.
 • BS.CKI Nguyễn Bảo Xuân Thanh – Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội soi và Phẫu thuật Tiêu hóa.
 • 400.000đ là giá khám với các chuyên gia về Tiêu hóa tại Bệnh viện Quốc tế City. Trong phân khúc bệnh viện toàn cầu, mức giá này có vẻ khá cao, nhưng tương đương với nhiều địa điểm khác. Bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng, nhiệt tình, chất lượng dịch vụ tốt, hướng dẫn cẩn thận, tận tình bù đắp.

  Bệnh viện Quốc tế City
  Bệnh viện Quốc tế City là bệnh viện đa khoa tư nhân lớn tại TP.HCM – Ảnh: cih.com.vn

  Đánh giá việc khám bệnh tại Bệnh viện Quốc tế City.

  Bệnh viện nhận được sự phản hồi tích cực và không tốt từ việc tham khảo các đánh giá trên Google, có xếp hạng 3,6/5 sao. Đội ngũ bác sĩ được người bệnh đánh giá cao về tài năng và tận tâm, cơ sở hạ tầng hiện đại, rộng rãi,… Tuy nhiên, một số người bệnh phản hồi dịch vụ đôi khi vẫn có những vấn đề và kinh nghiệm không tốt.

  Nếu thuận lợi bạn có thể thăm khám bệnh trĩ tại địa chỉ này, lời khuyên từ BookingCare bạn nên xem xét những điểm mạnh và hạn chế này. Nếu không lo lắng về vấn đề phí tổn, ưu tiên dịch vụ y tế, nhanh chóng, có thể đặt lịch khám trước tại Bệnh viện Quốc tế City. Bệnh viện có vị trí khá xa so với nhiều quận.

  4. Trung tâm Nội soi và Chẩn đoán bệnh lý Tiêu hóa Doctor Check

 • Địa chỉ: 429 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10.
 • Các bệnh nhân có thể tham khảo địa điểm khám bệnh trĩ, Doctor Check, là địa điểm chuyên về nội soi, khám các bệnh lý tiêu hóa.

  Các xét nghiệm liên quan như xét nghiệm huyết học hay nội soi hậu môn trực tràng có thể được chỉ định bởi bác sĩ để có kết quả chính xác nhất trong việc nhận biết các biểu hiện bệnh trong quá trình khám bệnh trĩ, ngoài việc khám vùng hậu môn.

  Có đủ các máy móc, thiết bị tại Doctor Check để thực hiện các dịch vụ kiểm tra sâu bên trong hệ tiêu hóa, hỗ trợ cho bác sĩ đánh giá tình trạng và đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.

  Một số chuyên gia y tế giỏi.

  Đội ngũ bác sĩ Tiêu hóa tại Doctor có chuyên môn, kinh nghiệm, công tác tại bệnh viện lớn của thành phố:.

  Tiến sĩ CKI Đặng Nguyễn Nhật Thanh Thi:

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Nội soi Tiêu hóa.
 • Bác sĩ làm việc tại các bệnh viện lớn: Bệnh viện Thống Nhất, An Bình, Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á.
 • Bác sĩ khám, nội soi, tư vấn điều trị bệnh lý Hậu môn, các bệnh lý Tiêu hóa – Gan mật.
 • Trung tâm Doctor Chek
  Trung tâm Nội soi và Chẩn đoán bệnh lý Tiêu hóa Doctor Check – Ảnh: Doctor Chek

  Đánh giá đi khám bác sĩ tại Doctor Check.

  Trên thực tế, trong việc khám bệnh trĩ khó nói này, BookingCare chưa có thông tin đánh giá trực tiếp từ người bệnh đã khám tại Doctor Check và cũng không có nhiều khách hàng chia sẻ.

  Sau khi nội soi, đội ngũ y tế rất tận tâm và trả lời mọi thắc mắc của bệnh nhân. Về đánh giá tổng quan từ khách hàng đã khám, đã thực hiện nội soi tiêu hóa tại Doctor Chek, mọi người đều rất hài lòng và đánh giá cao dịch vụ nội soi êm, không gây đau.

  Đánh giá của người bệnh thăm khám, nội soi tại Doctor Check
  Đánh giá của người bệnh thăm khám, nội soi tại Doctor Check – Ảnh: Chụp từ Google

  5. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn

 • Địa chỉ: 88, Đường 8, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM.
 • Bệnh viện Nam Sài Gòn là một trong những cơ sở tư nhân đáng tin cậy khám bệnh tư nhân trên địa bàn TPHCM. Tại bệnh viện, khoa ngoại tổng hợp thăm khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị các bệnh lý ngoại tiêu hóa, gan – mật – tụy, thận, tiết niệu, hậu môn đại tràng,… Trong đó bao gồm cả bệnh trĩ.

  Có thể tham khảo phương pháp St Mark và phương pháp Longo nếu bác sĩ chỉ định phẫu thuật trĩ sau khi khám. Bệnh viện cung cấp các gói phẫu thuật trĩ.

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn – Ảnh: vnexpress.net

  Một số chuyên gia y tế giỏi:

 • Bác sĩ chuyên khoa II Võ Đăng Sơn là Phó Giám đốc Chuyên môn tại Bệnh viện Quốc tế Nam Sài Gòn.
 • Bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra, điều trị bệnh về tiêu hóa.
 • Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y Dược Hồ Chí Minh, Bác sĩ Thạc sĩ chuyên khoa I Nguyễn Trung Đương: Đã từng làm việc tại
 • Được huấn luyện chuyên môn về phẫu thuật điều trị bệnh trĩ bằng thiết bị khâu bấm.
 • Đánh giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Nam Sài Gòn:.

  Cơ sở vật chất tươi đẹp, rộng lớn là điểm được rất nhiều người khen ngợi khi đến thăm viếng bệnh viện. Đội ngũ nhân viên y tế và nhân viên thân thiện, nhiệt tình cũng là yếu tố đáng chú trọng. Bên cạnh đó, bệnh viện còn được đánh giá cao về trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại.

  Tuy vậy, để giải quyết tình trạng này và tự điều chỉnh thời gian, người đọc nên hẹn trước khám bệnh tại Bệnh viện Nam Sài Gòn. Bệnh viện không tránh khỏi tình trạng quá tải, đôi khi người đến khám phải chờ đợi một thời gian dài.

  Đánh giá của bệnh nhân về dịch vụ tại Bệnh viện Nam Sài Gòn
  Đánh giá của bệnh nhân về dịch vụ tại Bệnh viện Nam Sài Gòn – Ảnh: Chụp từ Google.

  6. Bệnh viện FV

 • Địa chỉ: số 6 Nguyễn Lương Bằng, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Bệnh viện FV bộ phận Tiêu Hóa – Gan Mật với sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, các trang thiết bị hiện đại và phác đồ điều trị tiêu chuẩn, có thể chẩn đoán và điều trị hầu hết các bệnh thông thường về tiêu hóa và gan mật. Người bệnh trĩ có thể đến khám và thực hiện phẫu thuật cắt trĩ tại bệnh viện.

  Một số chuyên gia y tế giỏi.

 • ThS.BSCKII Bùi Nhuận Quý Gần 20 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị chuyên khoa Tiêu hóa Gan – mật.
 • Nguyên Phó Trưởng Bộ môn Nội soi, Bệnh viện Nhân dân Gia Định, TP. HCM.
 • Hiện tại đang là người đứng đầu Khoa Tiêu hóa và Gan mật của Bệnh Viện FV.
 • BS.CKII Huỳnh Anh Quốc đã có 35 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Tiêu hóa.
 • Trước đây làm việc tại Bộ môn Nội soi – Tiêu hóa, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.
 • Nhận xét khám bệnh tại Bệnh viện FV.

  Bệnh viện FV là bệnh viện cá nhân có uy tín ở thành phố. Nó được người bệnh tin tưởng về chất lượng chuyên môn và hiệu quả điều trị. Không cần phải đợi lâu khi khám bệnh nói chung, không gian bệnh viện hiện đại và sạch sẽ. Nhân viên thân thiện và chu đáo hướng dẫn.

  Tuy vậy, gần đây có một số bệnh nhân phản ánh việc phải đợi khi thăm khám theo BookingCare tham khảo. Phần lớn khách hàng khi chọn đến bệnh viện tư nhân đều mong muốn khám nhanh, do đó việc phải chờ đợi sẽ mang lại trải nghiệm không tốt.

  Để tự active trong việc sắp xếp thời gian đi khám, khắc phục tình trạng phải chờ đợi, bệnh nhân hiện đã có thể đặt lịch khám trước với bác sĩ tại Bệnh viện FV. Bệnh nhân được lựa chọn người bác sĩ để khám, hẹn trước lịch khám và đảm bảo thực hiện đúng khung giờ đã hẹn. Trong trường hợp bác sĩ có thay đổi lịch, cũng được thông báo trước để tránh lãng phí thời gian của bệnh nhân.

  Review của người bệnh thăm khám tại Bệnh viện FV
  Review của người bệnh thăm khám tại Bệnh viện FV – Ảnh: Chụp từ Google

  7. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Hậu

 • Địa chỉ: 522 – 524 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Các bệnh về Tiêu hóa là dịch vụ khám mạnh mẽ của Phòng khám Nhân Hậu, được trung tâm y tế tập trung phát triển. Do đó, trung tâm y tế được trang bị đầy đủ các thiết bị (máy nội soi) để phục vụ việc khám và chẩn đoán.

  Một số chuyên gia y tế giỏi:

  Tại Phòng khám Nhân Hậu, BS Tiết Kim Phong đảm nhận nhiệm vụ thăm khám bệnh Tiêu hóa nói chung, bệnh trĩ nói riêng. Bác sĩ này có 12 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, điều trị bệnh lý tiêu hóa.

  Cải thiện tốt hơn việc thăm khám khi khách hàng hài lòng với dịch vụ chăm sóc bệnh người, Phong BS đã trở thành chuyên gia trong việc khám bệnh người trợ hỗ và hiện đang làm việc tại BookingCare. 100.000đ là giá dịch vụ khám bệnh tại Phòng khám đặt của Phong Kim Tiết bác sĩ.

  Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Quốc tế Nhân Hậu
  Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám Quốc tế Nhân Hậu – Ảnh: nhanhauclinic.com.vn

  Đánh giá việc khám bệnh tại Phòng khám Nhân Hậu.

  Phòng khám Nhân Hậu, giống như nhiều cơ sở y tế khác, nhận được cả đánh giá tốt và hạn chế. Có một số bệnh nhân đánh giá chi phí các dịch vụ khá cao. Tuy nhiên, phòng khám có công khai danh sách giá một số danh mục kỹ thuật và khi tiến hành các dịch vụ, sẽ giải thích cho bệnh nhân. Do đó, có thể xem xét địa chỉ này.

  Người bệnh phải trả tiền khi đi khám tại phòng khám, giá khám không thay đổi khi đặt qua BookingCare. BookingCare cung cấp sẵn các khung giờ khám và giá khám để người bệnh đặt lịch trước. Để tiết kiệm thời gian làm thủ tục và được ưu tiên khám tại Phòng khám Nhân Hậu, bệnh nhân có thể đặt lịch trước thông qua BookingCare. Hiện tại.

  Đánh giá của người bệnh về Phòng khám Nhân Hậu
  Đánh giá của người bệnh về Phòng khám Nhân Hậu – Ảnh: Chụp từ Goole

  8. Bệnh viện Bình Dân

 • Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Bệnh viện Bình Dân là một bệnh viện chuyên ngành cấp I tuyến trung ương. Nó được trang bị cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại. Nhiều lĩnh vực chuyên môn đã được phát triển bởi các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, và các bác sĩ chuyên gia trực tiếp quản lý.

  Bệnh viện cũng là địa chỉ đáng tin cậy của người dân khi chọn nơi điều trị bệnh về hệ tiêu hóa nói chung và bệnh trĩ nói riêng. Đây có thể là một sự lựa chọn hợp lý, đặc biệt với những bệnh nhân mắc bệnh trĩ nặng và cần phẫu thuật. Khoa ngoại tiêu hóa là chuyên ngành chất lượng của bệnh viện.

  Người ốm cho người ốm, bao gồm phẫu thuật điều trị bệnh lý hậu môn, ruột già: cắt trĩ bằng công nghệ laser, cắt trĩ theo phương pháp Longo, Khoa Ngoại Tiêu hóa có đội ngũ bác sĩ điều trị bệnh trĩ được đào tạo kỹ lưỡng, tiến hành nhiều phẫu thuật chuyên sâu để thực hiện các phẫu thuật điều trị bệnh lý lành tính và ác tính ở đường tiêu hóa.

  Một số chuyên gia y tế giỏi:

 • Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tuấn – Trưởng bộ môn Nội soi Tiêu hóa Bệnh viện Bình dân.
 • PGS.TS Vương Thừa Đức – Phó trưởng khoa Ngoại tổng quát của Bệnh viện Bình Dân.
 • Bệnh viện Bình Dân
  Bệnh viện Bình Dân có thế mạnh về phẫu thuật bệnh trĩ – Ảnh: BV Bình Dân

  Đánh giá viếng thăm tại Bệnh viện Bình Dân.

  BookingCare đề xuất tham khảo phản hồi trên Google, bệnh viện cũng được đánh giá rất tốt. Tuy nhiên, trong 102 đánh giá, bệnh viện ghi nhận nhiều phản hồi không tốt và xếp hạng 2,6/5 sao.

  Đây chỉ là một phần thông tin tham khảo thực tế. Người đọc đã đến kiểm tra tại Bệnh viện Bình Dân có thể để lại ý kiến để BookingCare cập nhật giúp những người đọc khác có thêm thông tin về địa chỉ kiểm tra này.

  Phản hồi của người bệnh thăm khám tại Bệnh viện Bình Dân

  Phản hồi của người bệnh thăm khám tại Bệnh viện Bình Dân – Ảnh: Chụp từ Google

  9. Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

 • Địa chỉ: 45 Thành Thái, Phường 4, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare nhận bệnh nhân khám chữa bệnh nhiều chuyên khoa, trong đó có điều trị bệnh trĩ.

  Tập trung xây dựng đội ngũ chuyên gia y tế xuất sắc, có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh là một điểm mạnh của cơ sở y tế. Có các chuyên gia đã qua đào tạo chuyên sâu với các văn bằng cao cấp như Tiến sĩ, Thạc sĩ,… Trong lĩnh vực tiêu hóa.

  Được đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng sang trọng, trang bị các thiết bị y tế tiên tiến, phòng khám còn được nhập khẩu từ quốc gia khác để phục vụ cho quá trình điều trị bệnh trĩ. Bên cạnh đó, phòng khám còn.

  Một số chuyên gia y tế giỏi:

  ThS.BSCKI Trần Kinh Thành – Bác sĩ đặc biệt về Nội Tiêu hóa, Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare.

 • Kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh Tiêu hóa.
 • Bác sĩ chữa trị, thăm khám bằng nội soi, chuyên ngành Nội Tiêu hóa, tại Bệnh viện Nhân dân 115.
 • Mức phí này phù hợp với hầu hết những người bệnh, không quá cao để có thể được khám ngay, mau chóng, chất lượng dịch vụ tốt. Giá khám tại Phòng khám Sài Gòn Healthcare là 200.000đ.

  Khu vực đăng ký khám tại PK Saigon Healthcare
  Khu vực đăng ký khám tại PK Saigon Healthcare – Ảnh: Người dùng chia sẻ

  Đánh giá việc khám bệnh tại PK Saigon Healthcare.

  Đây là địa chỉ bạn có thể xem xét nếu đang tìm bệnh viện, phòng khám trĩ tốt ở TP.HCM. Nhóm bác sĩ, trang bị, dịch vụ tại phòng khám đều được người bệnh đánh giá tích cực.

  Phản hồi của người bệnh sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại Saigon Healthcare
  Phản hồi của người bệnh sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại Saigon Healthcare – Ảnh: Chụp từ Google

  10. Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn

 • Địa chỉ: 171 Đường Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở y tế tư nhân Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn là nơi mà nhiều người đặt niềm tin tại TPHCM. Bệnh viện điều trị và khám các loại bệnh đa dạng, trong đó bao gồm bệnh trĩ.

  Khi kiểm tra bệnh trĩ ở Bệnh viện Tâm Trí, quý vị có thể yên tâm vì bộ đội y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp đã được tập hợp.

  Hiện Bệnh viện Tâm Lý Sài Gòn đang sử dụng phương pháp Longo để thực hiện phẫu thuật trị trĩ. Không chỉ có vậy, Bệnh viện còn được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, tiên tiến giúp việc khám bệnh diễn ra nhanh chóng, an toàn và chính xác.

  Một số chuyên gia y tế giỏi:

  Tại Bệnh viện, Bác sĩ Lê Quang Quốc Ánh, Phó Giáo sư, Tiến sĩ là chuyên gia chuyên ngành tiêu hóa có khả năng xuất sắc trong việc khám và điều trị bệnh trĩ.

 • Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiêu hóa.
 • Chủ của đơn vị Nội soi – Khoa Ngoại Tiêu hóa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn.
 • Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Nhân dân Gia Định và Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là nơi đã từng làm việc tại các Bệnh viện có quy mô và danh tiếng.
 • Các bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, bệnh trĩ quay lại, hẹp hậu môn, ngứa hậu môn, bác sĩ có chuyên môn trong hoạt động khám.
 • Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn
  Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn – Ảnh: Google Review

  Đánh giá khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn.

  Tại Bệnh viện Tâm Lý Sài Gòn, quy trình khám bệnh nhanh gọn, đội ngũ nhân viên hướng dẫn tận tâm và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, nhận được đánh giá tích cực. Bệnh nhân ở khu vực Quận 12, Hóc Môn và cửa ngõ Tây Bắc TPHCM có thể xem xét khám bệnh trĩ tại Bệnh viện Tâm Lý Sài Gòn.

  Review về dịch vụ tốt tại Bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn
  Review về dịch vụ tốt tại Bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn – Ảnh: Google Review

  Tại thành phố Hồ Chí Minh, có một số địa điểm đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn khi bạn cần điều trị và chăm sóc bệnh trĩ. Mỗi địa điểm vẫn có những giới hạn riêng, không thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất cả bệnh nhân. Tuy nhiên, đó chỉ là quan điểm của một người. Mong rằng bạn có thể tham khảo và suy nghĩ theo nhu cầu của mình để chọn một địa chỉ tốt cho chính bạn và gia đình.

  Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
  Danh mục: Đời Sống