1 tập giấy A4 bao nhiêu tờ? Bao nhiêu tiền

Số tờ giấy A4 trong một tập là bao nhiêu? Nhiều người khác thường tìm kiếm trên Google những câu hỏi tương tự như:

Một gói giấy kích thước A4 có giá bao nhiêu?

Một tờ giấy có giá bao nhiêu?

1 hộp giấy A4 nặng bao nhiêu gram.

1 kg giấy kích thước A4 có thể tạo ra bao nhiêu tờ.

Một gram giấy kích thước A5 bằng bao nhiêu tờ?

1 tờ giấy A4 có giá bao nhiêu?

Một tờ giấy có bao nhiêu gam.

1 hộp giấy A4 có giá bao nhiêu.

Ở đây chúng ta nên đồng nhất thuật ngữ để gọi đúng. Một xấp giấy hoặc một tập giấy mà mọi người thường dùng thực chất là 1 REAM giấy. REAM giấy là đơn vị nhỏ nhất, sau đó là 1 thùng giấy (thường bao gồm 5 REAM). Các thuật ngữ như 1 gram giấy, 1 kg giấy, 1 bịch giấy là không chính xác. Chúng tôi phải đồng nhất cách gọi này để tránh hiểu nhầm và tranh cãi sau này. Ví dụ, có người nói “bán cho tôi 1 gram giấy” hoặc “bán cho tôi 1 kg giấy” (nhưng ý khách hàng đều là 1 REAM giấy). Điều này có thể dễ dẫn đến hiểu nhầm.

Giấy in Paper One A4 định lượng 70 gsm
Thùng giấy in PaperOne nhập khẩu

Chúng tôi đã gặp nhiều hiểu lầm không cần thiết trong quá trình làm việc. Ví dụ, khách hàng yêu cầu một hộp kẹp bướm nhưng khi chúng tôi mang đến, khách hàng nói “ý tôi là một hộp lớn hơn”. Ý khách hàng là một lô hàng.

Trở lại với câu hỏi 1 ram giấy A4 bao nhiêu tờ. Theo tiêu chuẩn quốc tế, 1 ram giấy có 500 tờ. Tuy nhiên, tại Việt Nam, người ta còn đóng 400 tờ hoặc 450 tờ. Hãng Double A thỉnh thoảng đóng 1 ram giấy 550 tờ. Vậy vì sao người ta lại đóng ít hoặc nhiều hơn? Việc này xuất phát từ nhu cầu của khách hàng. Chẳng hạn, một sinh viên làm luận văn cần khoảng 300 tờ giấy, bạn ấy sẽ mua 1 ram giấy 400 tờ. Hãng Double A đóng 550 tờ để tạo sự khác biệt với các hãng giấy khác….

1 ram giấy A4 bao nhiêu tiền?

Việc xác định giá của một ram giấy phụ thuộc vào loại giấy, hãng giấy, số lượng tờ và số lượng mua. Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá của một ram giấy. Quý khách vui lòng tham khảo giá của từng loại và tiêu chí giấy trong mục GIẤY VĂN PHÒNG để biết thêm thông tin.

Sơn Ca phục vụ Quý khách tốt nhất tại các khu vực sau: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Thành phố Thủ Đức.