Đầu số 086 là mạng gì? Xem ý nghĩa và cách đăng ký SIM đầu số 086 – Fptshop.com.vn

Đầu số 086 là mạng gì?

086 là đầu số của nhà mạng Viettel. Đầu số 086 được cấp phép sử dụng vào đầu năm 2016. Cho đến hiện nay thì đầu số này vẫn luôn là một trong những lựa chọn được nhiều khách hàng ưu ái.

Đầu số 086 là mạng gì?

Đấu số 086 có đầu số cũ là gì?

Chắc hẳn nhiều bạn đang nghĩ rằng 086 cũng là đầu số chuyển đổi từ 11 số sang 10 số như 0162 và 0163 thành 032 và 033. Tuy nhiên đầu số 086 lại chính là một đầu số hoàn toàn mới được Bộ TT&TT cấp phép cho nhà mạng Viettel sử dụng.

Bên cạnh số 086 dành cho Viettel thì hai nhà mạng còn lại cũng được cấp phép sử dụng đầu số 08x. Cụ thể là 088 dành cho nhà mạng Vinaphone và 089 dành cho nhà mạng Mobifone.

Xem thêm: Đầu số 096 là mạng gì? Tất tần tật về đầu số 096 có thể bạn chưa biết

Ý nghĩa phong thủy của số 086

Không phải tự nhiên mà đầu số 086 của Viettel lại chiếm được nhiều sự quan tâm của khách hàng tới vậy. Chính nhờ ý nghĩa tốt đẹp mà 086 mang lại cho chủ sở hữu đã góp phần lớn giúp đầu số chiếm được cảm tình của phần đông người dùng.

  • Số 0: Đây là con số bắt đầu cho mọi SIM của các nhà mạng. Nó là biểu hiện của sự đầy đủ, trọn vẹn, thúc đẩy con người vượt qua mọi khó khăn để đạt được ước mơ.
  • Số 8: Thể hiện cho con đường tương lai rộng mở, phát đạt, phát tài. Con số 8 này sẽ mang đến sự thành công, thăng tiến đi lên trong sự nghiệp.
  • Số 6: Đại diện cho “Lộc”, nói cách khác đây là con số đại diện cho tiền bạc, của cải trong gia đình. Nét vẽ tạo thành đường cong cuốn vào thân, điều này ám chỉ tiền tài chỉ vào mà không có ra.

Vị trí số 6 và số 8 liền kề với nhau chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa “phát” và “lộc”. Mang đến ý nghĩ tài lộc, công danh sự nghiệp của chủ sở hữu sẽ ngày càng phát triển.

Đầu số 086 là mạng gì? 2

Lý do nên lựa chọn mua SIM có đầu số 086

Hiện nay đầu số 086 đang được săn đón rất nhiều trên thị trường. Nó giúp bạn thể hiện đẳng cấp và đem đến nhiều may mắn cho bản thân bạn và gia đình. Đặc biệt, 086 là những số chẵn dễ đọc, dễ nhớ và giúp bạn tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác.

Hướng dẫn đăng ký SIM đầu số 086 của Viettel

Dưới đây FPT Shop sẽ hướng dẫn cho bạn hai cách để mua SIM phát lộc có đầu số là 086 của nhà mạng Viettel.

Cách 1: Khách hàng đến trực tiếp cửa hàng bán SIM Viettel để trao đổi trực tiếp. Hoặc bạn có thể đến các điểm giao dịch của nhà mạng Viettel để đăng ký hòa mạng.

Cách 2: Đăng ký mua SIM bằng cách truy cập đăng ký trực tiếp trên website bán hàng của Viettel.

Bước 1: Truy cập vào website của Viettel. Tìm đến mục Dịch vụ di động, chọn Mua sim số.

Bước 2: Gõ vào ô tìm kiếm đầu số 086* của nhà mạng và lựa chọn 1 số mà mình yêu thích nhất. Sau đó ấn Mua ngay.

Đầu số 086 là mạng gì? 3

Bước 3: Tiếp đó bạn chọn hình thức mua không cần đăng ký để bỏ qua việc đăng ký tài khoản trên hệ thống.

Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu trên bảng thông tin để thanh toán.

Bước 5: Vào giỏ hàng đã tạo lấy mã giao dịch và xem thời gian để nhận SIM.

Bước 6: Sau khi đã có đầy đủ thông tin về thời gian giao nhận thẻ, khách hàng mang theo giấy tờ tùy thân đến cửa hàng Viettel và cung cấp mã giao dịch. Nhân viên của cửa hàng sẽ thực hiện bàn giao SIM cho khách hàng.

Qua bài viết trên của FPT Shop, hy vọng bạn đã có thêm thông tin hữu ích về đầu số 086 của Viettel. Hãy để lại bình luận dưới đây nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào nhé!

Xem thêm:

  • Đầu số 076 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy của đầu số này
  • Đầu số 038 là mạng gì? Cách đặt mua SIM với đầu số 038
  • Đầu số 083 là mạng gì và ý nghĩa của đầu số 083 có thể bạn chưa biết