Hôm nay, chúng tôi xin mời các bạn cùng khám phá cách nấu lẩu cá lóc ngon đơn giản và đặc trưng của vùng Nam Bộ.
Không có gì thú vị hơn khi trong ngày mưa lạnh được thưởng thức một tô lẩu cá lóc nóng hổi. Với hương vị thơm ngon khó cưỡng, chiếc nồi lẩu này còn được bổ sung thêm nhiều rau cà tươi mát, mang lại sự bổ dưỡng cho bữa ăn. Lẩu cá lóc sẽ là món ăn ấm áp và thú vị cho những người thân yêu, khi chúng ta cùng nhau thưởng thức dưới cái lạnh của tiết trời đông. Bạn có thể tìm hiểu cách nấu lẩu cá lóc trong công thức dưới đây. Hãy khám phá ngay!
Nguyên liệu nấu lẩu cá lóc
Cách nấu lẩu cá lóc
Bước 1. Sơ chế nguyên liệu
Bước 2. Nấu lẩu cá lóc
Cách nấu lẩu cá kèo lá giang chua cay
Hãy bắt đầu bằng việc xếp đậu bắp, bạc hà và các loại rau ăn kèm lên đĩa, sau đó đặt nồi lẩu lên bàn và thêm hành phi, rau ôm, ngò gai và ớt lát vào. Đặt nồi lên lửa nhỏ. Khi ăn, bạn có thể nhúng chín rau ăn kèm với bún, cơm trắng và đừng quên chấm nước mắm.
Cách nấu lẩu cá lóc rất đơn giản, bạn sẽ thành công ngay lần đầu thực hiện. Đừng quên lưu lại công thức và thường xuyên vào bếp nhé.
Mong bạn thành công trong việc nấu lẩu cá lóc và có một món ăn ngon để chiêu đãi gia đình.
Lẩu gà lá giang ăn với rau gì? 4 loại rau sẽ làm món lẩu gà thêm ngon bá cháy
Bạn đã biết rằng rau gì kết hợp với lẩu gà lá giang sẽ tạo nên một món ngon hấp dẫn chưa? Nếu chưa, hãy để Nấu Ăn Không khó tiết lộ cho bạn ngay bây giờ!
Trang Thảo đã tạo ra công thức này.
Húp sùm sụp với 2 cách nấu lẩu cá lăng ngon như ngoài hàng
Cùng Nấu Ăn Không Khó, hãy thử đổi vị cho cả gia đình với 2 cách nấu lẩu cá lăng từ măng chua hoặc lá giang dưới đây. Cam đảm, cả nhà sẽ thật sự hài lòng!
Mèo Ham Ăn đã sáng tạo công thức này.
Cách nấu lẩu cá chép giòn không tanh cho bữa tiệc cuối tuần
Cách nấu lẩu cá chép giòn có vị chua chua, the the nơi đầu lưỡi kết hợp với độ săn chắc của cá tạo ra những hương vị độc đáo và hấp dẫn.
Mèo Ham Ăn đã sáng tạo công thức này.
Cách nấu lẩu gà tớt hiểm chua cay, thấm vị miền Tây
Bạn có thể tự chế biến món lẩu gà ớt hiểm (ớt xanh) tại nhà một cách đơn giản để thưởng thức cùng gia đình và bạn bè vào những dịp cuối tuần mà không cần đến nhà hàng lẩu.
Mèo Ham Ăn đã sáng tạo công thức này.
Tôi là Nguyễn Văn Sỹ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công đồ nội thất; với niềm đam mê và yêu nghề tôi đã tạo ra những thiết kếtuyệt vời trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, sân vườn… Ngoài ra với khả năng nghiên cứu, tìm tòi học hỏi các kiến thức đời sống xã hội và sự kiện, tôi đã đưa ra những kiến thức bổ ích tại website nhaxinhplaza.vn. Hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!