Mẹo hay Top 19 cách làm bánh thửng [Hot Nhất]

Cách làm bánh thuẫn xốp mềm từ trứng gà, bột bình tinh truyền thống ngày Tết của miền Trung nở bung sắc vàng ngon nhất nhờ bí quyết sau.Bạn đang xem: Cách làm bánh thửng

1. Vài nét về món bánh thuẫn ngày Tết ở miền Trung

Cách làm bánh thuẫn (nhiều nơi gọi là bánh thửng) là công thức món ngon ngày Tết phổ biến với người dân miền Trung. Bánh được đổ trong chiếc khuôn đồng hoặc gang đặc trưng. Mỗi khuôn bánh thường có từ 6 – 8 ổ bánh nhỏ với các hình bông hoa, thỏi vàng đẹp mắt. Thời gian trước tết khoảng 5 – 6 ngày, nhiều gia đình đã bắt đầu công cuộc chuẩn bị đổ bánh thuẫn.

Bánh thuẫn là món bánh đặc trưng của miền Trung trong dịp Tết. Những chiếc bánh nhỏ xinh với nhiều hình thù dậy mùi thơm của trứng gà, bột mì cùng màu vàng ươm là món bánh đãi khách của nhiều gia đình. Bạn có thể tham khảo công đoạn làm bánh thuẫn từ chuẩn bị nguyên liệu, đổ bánh theo các bước đơn giản dưới đây nhé.

Bánh thuẫn là một trong những món bánh đặc trưng tại miền Trung trong những ngày Tết. Ảnh: Internet.2. Cách làm bánh thuẫn hấp, nướng xốp mềm cực ngon

2.1. Cách làm bánh thuẫn nướng truyền thống bằng trứng gà, bột bình (mình) tinh

2.1.1. Chuẩn bị nguyên liệuTrứng gà: 10 trái (nên dùng trứng gà ta để bánh thơm ngon và có màu sắc đẹp mắt hơn). Bạn cũng có thể sử dụng trứng vịt hoặc cả hai loại trứng tùy sở thích.Bột bình tinh mịn: 800 gramBột năng: 200 gramĐường trắng: 1 kgSữa tươi không đường: 1 túi (110 ml)Vani: 1 ốngDầu đậu phộng hoặc dầu ăn thông thườngChanh: 1 tráiQuýt: 3 trái (Vắt lấy nước)Bánh thuẫn xốp mềm làm bằng bột mình tinh kiểu truyền thống miền Trung. Ảnh: Internet.2.1.2. Cách trộn bột bình tinh làm bánh thuẫn nướng bếp thanĐể làm được những mẻ bánh thuẫn vàng ươm, nở đều, công đoạn khó nhất là pha bột và đánh tơi. Bột năng, bột huỳnh tinh (bình tinh) sẽ được pha với nhau theo tỉ lệ nhất định. Kết hợp cùng trứng gà, trứng vịt hoặc sử dụng cả hai loại trứng này cùng các nguyên liệu khác.Bước đầu tiên, bạn cho đường vào trứng và đánh tan. Cho tiếp nước cốt chanh, nước quýt, sữa tươi, đường, bột nổi đã rây mịn vào đánh để bột dậy lên. Cho bột bình tinh vào trộn đều, tiếp tục đánh để các nguyên liệu quện lại. Khi đánh bột đã xong, thêm vào một lượng vừa phải vani giúp bánh có mùi thơm hơn.Bạn có thể tự pha bột, đánh bột bằng tay hoặc dùng máy đánh để các nguyên liệu hòa quyện vào nhau, bánh sẽ thơm ngon hơn. Ảnh: Internet.Hiện nay, nhiều gia đình thường sử dụng máy đánh hoặc ra cửa hàng thực phẩm nơi có máy đánh bột để rút ngắn công đoạn đánh, pha bột. Sử dụng máy sẽ giúp các nguyên liệu hòa quyện với nhau, bánh sẽ thơm ngon hơn so với việc dùng tay đánh bột.Muốn bánh thuẫn nở bung xòe hơn nữa, bạn có thể cho thêm bột nổi khi pha bột. Muốn bánh có độ gòn xốp nhất định, hãy pha thêm bột năng trong quá trình chuẩn bị.2.1.3. Chuẩn bị bếp lò, than nướng bánh thuẫn kiểu truyền thốngKhuôn đổ bánh thuẫn làm bằng đồng hoặc gang. Bên trong chứa từ 6 – 8 ổ bánh nhỏ. Ảnh: Internet.Bánh thuẫn sẽ được đổ bằng khuôn đồng hoặc gang đặt trên lò than. Bạn nhóm lò với than, củi, làm nóng đều hai mặt khuôn bằng cách gắp than đang cháy để trên nắp khuôn.Dễ dàng tìm được khuôn làm bánh thuần từ đồng hoặc gang. Ảnh: Internet.Lúc này, bạn cũng cần chuẩn bị một chén dầu phộng hoặc dầu ăn thông thường cùng một cây cọ. Có thể dùng cây tăm một đầu buộc một miếng bông gòn, miếng vải sạch hoặc dùng cọng xanh của lá chuối đập dập. Dụng cụ này dùng để bôi dầu vào từng ổ bánh nhỏ trong khuôn, giúp bánh không bị cháy, dính.2.1.4. Cách đổ bột vào khuôn làm bánh thuẫn nướngKhi khuôn đã nóng, mở nắp, nhúng đầu cọ vào chén dầu rồi bôi đều khuôn. Tiếp đến, múc bột đổ vào hết các ổ làm bánh trong khuôn.Dùng đầu cọ nhúng dầu ăn trong chén rồi quét đều vào khuôn. Ảnh: Internet.Bạn nên ước lượng phần bột vừa tới mép khuôn rồi đậy nắp lại. Bột cho nhiều quá sẽ khiến bánh lâu chín, bị lem ra xung quanh khiến bánh không đẹp mắt. Ngược lại, cho bột vào khuôn quá ít sẽ làm bánh không thể nở bung, dễ cháy đen. Dùng kẹp gắp than nóng đỏ dưới lò bỏ lên nắp để bánh chín đều.Cẩn thận đổ lượng bột vừa đủ vào khuôn bánh. Bột cho nhiều quá sẽ khiến bánh lâu chín, bột quá ít sẽ làm bánh không thể nở bung, dễ cháy đen. Ảnh: Internet.Bánh thuẫn chín vàng, nở bung đều như cánh hoa mai, dậy mùi thơm khó cưỡng. Ảnh: Internet.Sau khoảng 3 phút, bánh bắt đầu tỏa mùi thơm phức, bạn dùng tăm hoặc các cây tre đã vót nhọt kiểm tra độ chín của bánh. Đâm tăm vào xem bột có dính đầu tăm không, bánh không dính chứng tỏ đã chín. Dùng cây nhọn lấy ra từng chiếc bánh đã chín vàng. Tiếp tục đổ các ổ bánh đến khi hết lượng bột đã chuẩn bị.Dùng tăm hoặc cây tre vót nhỏ kiểm tra độ chín và nhẹ nhàng lấy bánh ra khỏi khuôn. Ảnh: Internet.Xem thêm: Cách Kết Nối 2 Wifi Với Nhau Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Kết Nối 2 Router Wifi Với Nhau

Lưu ý: Kinh nghiệm để bánh có màu vàng ruộm là đổ bánh trên ngọn than hồng, lớp than đỏ rực luôn phải có trên nắp khuôn.

2.1.5. Hong khô bánh thuẫn sau khi nướngĐể bánh bảo quản được lâu, bạn nên hong khô bánh. Cho toàn bộ số bánh thuẫn đã đổ xếp lên nong tre hoặc mâm ăn cơm, đem hong khô trên bếp nhỏ lửa. Cách làm này sẽ giúp bánh săn lại, thơm ngon, vỏ ngoài khô sẽ để trong thời gian dài mà không bị mốc.Cách làm bánh thuẫn không thể bỏ qua công đoạn quan trọng sau cùng là hong khô để vỏ bánh giòn. Đồng thời bảo quản được trong thời gian dài mà không bị mốc. Ảnh: Internet.

2.2. Cách làm bánh thững hấp không bị rỗ mặt

Để hấp bánh thuẫn (bánh thững), bạn chuẩn bị các khuôn bánh nhỏ. Sau công đoạn trộn bột sánh mịn và lọc sạch phần lợn cợn, bạn đổ bột chia đều vào các khuôn này. Để hấp bánh, bạn có thể dùng nồi hấp thường, hoặc tận dụng nồi cơm điện như hướng dẫn sau đây.

2.2.1. Cách hấp bánh thuẫn bằng nồi thườngXếp các khuôn bánh vào nồi hấp, đậy nắp lại. Hấp bánh lửa khá lớn trong 25 phút là bánh chín.Trong 19 phút đầu, bạn để nghiêng nắp nồi, tránh để nước nhiễu xuống mặt bánh. Sau đó, đậy nhanh nắp nồi lại. Đây là bước xả hơi nước giúp bánh nở bung bông xốp ngon hơn. Cuối cùng, hấp thêm 6 phút nữa là chín hẳn.Cách hấp bánh thững bằng nồi thường. Ảnh: Lê Vành KhuyênBánh thuẫn hấp xốp mềm mà không bị rỗ mặt. Ảnh: Lê Vành Khuyên2.2.2. Cách làm bánh thuẫn hấp bằng nồi cơm điệnBạn phết một lớp dầu ăn mỏng dưới đáy nồi cơm điện đã được làm sạch trước đó. Công đoạn này giúp bột bánh không bị dính đáy nồi. Nhờ vậy, khi lấy bánh ra sẽ dễ dàng hơn, bánh cũng không bị cháy.Các bước làm bánh thuẫn hấp bằng nồi cơm điện. Ảnh: Kênh YT Lively Penguin3. Bí quyết bảo quản bánh thuẫn tự làm đúng cách

Để bảo quản bánh thuẫn trong thời gian dài và không có mùi tanh từ trứng, bạn hãy cho những chiếc bánh khô giòn vào hộp, đậy nắp kín. Nếu muốn làm quà tặng, bạn chỉ cần dùng bao đẹp đẹp xíu, gói lại gọn gàng. Cuối cùng, trang trí thêm chiếc nơ xinh xắn là xong phần quà nhỏ xinh cho bạn bè, người thân.

Bạn có thể bảo quản bánh thuẫn trong hộp đậy nắp kín để ăn trong thời gian dài sau Tết. Ảnh: Internet.

Khi ăn, bạn lấy bánh ra đĩa thưởng thức cùng mứt, trà và các món ăn đặc trưng khác của ngày Tết.Xem thêm: Bị Rắn Lục Cườm Có Độc Hay Không ? Rắn Bò Vào Nhà Có Điềm Gì?

Bánh thuẫn có màu vàng đẹp mắt, hệt như những cánh mai vàng của miền Trung trong những ngày xuân. Ảnh: Internet.

Bánh thuẫn đạt chất lượng sẽ nở bung đều như cánh hoa mai, dậy sắc vàng ươm trên bề mặt, màu vàng đậm ở phần dưới. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được vị béo dịu của trứng, cảm giác xốp mịn của bột bình tinh. Không chỉ phổ biến dịp Tết, bạn có thể đổ bánh thững vào những ngày cuối tuần để cả nhà thưởng thức như một món ăn vặt hấp dẫn. Đây cũng là công thức làm bánh bông lan đặc sản của người Việt Nam. Chúc bạn thành công với cách làm bánh thuẫn hấp, nướng kiểu truyền thống đậm đà bản sắc ẩm thực của người dân miền Trung này nhé!

Top 19 cách làm bánh thửng biên soạn bởi Nhà Xinh

Cách làm bánh thuẫn nướng

  • Tác giả: emdep.vn
  • Ngày đăng: 10/03/2022
  • Rate: 4.81 (715 vote)
  • Tóm tắt: Bánh thuẫn (có nơi kêu là bánh thửng) là món bánh truyền thống ở các … Cách làm bánh bao trà xanh nhân khoai lang tím thơm ngon lạ mắt.

Hướng dẫn làm bánh thuẫn

  • Tác giả: hanghieugiatot.com
  • Ngày đăng: 01/08/2022
  • Rate: 4.65 (354 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh thuẫn (nhiều nơi gọi là bánh thửng) là công thức món ngon ngày Tết phổ biến với người dân miền Trung. Bánh được đổ trong chiếc khuôn đồng hoặc …

Cách làm Bánh thửng đơn giản tại nhà của Lâm Thái Hằng

  • Tác giả: famicook.com
  • Ngày đăng: 09/23/2022
  • Rate: 4.19 (492 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm món Bánh thửng đơn giản tại nhà của Lâm Thái Hằng. Bánh thửng hay bánh thuẫn được xem là một trong những món bánh “đặc …

CÁCH LÀM BÁNH THUẪN TRUYỀN THỐNG NGON NỒNG NÀNG

CÁCH LÀM BÁNH THUẪN TRUYỀN THỐNG NGON NỒNG NÀNG
  • Tác giả: monngontv.com
  • Ngày đăng: 12/09/2022
  • Rate: 4.04 (237 vote)
  • Tóm tắt: Có thể bạn chưa biết: bánh thuẫn có nguồn gốc từ Quảng Nam, còn được gọi là bánh thửng (phương ngữ). Sở dĩ có tên gọi này là do người thợ đúc khuôn gò khuôn …
  • Kết quả tìm kiếm: Có thể bạn chưa biết: bánh thuẫn có nguồn gốc từ Quảng Nam, còn được gọi là bánh thửng (phương ngữ). Sở dĩ có tên gọi này là do người thợ đúc khuôn gò khuôn theo hình bầu dục (hình thuẫn). Bánh thuẫn truyền thống chỉ có loại khuôn 5 cánh như hoa …

Cách làm bánh thuẫn bột mì mềm xốp cực ngon – Digifood

Cách làm bánh thuẫn bột mì mềm xốp cực ngon - Digifood
  • Tác giả: digifood.vn
  • Ngày đăng: 08/14/2022
  • Rate: 3.84 (361 vote)
  • Tóm tắt: Một mẻ bánh có thể làm ra 5-10 chiếc và có thể bảo quản được lâu. cach lam banh thuan bot mi 2. Ảnh: sưu tầm. 2. Cách …
  • Kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn chi tiết cách làm bánh thuẫn bột mì – đặc sản miền Trung nổi tiếng. Chiếc bánh vàng ươm, nở bung hình bông hoa vô cùng đẹp mắt sẽ là món ăn vặt, món ăn sáng nhanh gọn và giàu năng lượng. Hôm nay bạn hãy cùng Digifood vào bếp và thực hiện …

Hướng dẫn cách làm bánh thuẫn từ bột bình tinh, trứng gà siêu ngon, thơm nứt mũi 01 / 2023

Hướng dẫn cách làm bánh thuẫn từ bột bình tinh, trứng gà siêu ngon, thơm nứt mũi 01 / 2023
  • Tác giả: kinhdofood.com
  • Ngày đăng: 06/17/2022
  • Rate: 3.78 (580 vote)
  • Tóm tắt: Bánh thuẫn còn có tên gọi khác là bánh thửng. Đây là một món bánh dành cho dịp Tết phổ biến ở miền Trung. Nó đặc biệt thu hút bởi hương vị độc …
  • Kết quả tìm kiếm: Khi đường tan tiếp tục cho vào 1.4kg bột bình tinh nhuyễn, 2 ống vani để tạo mùi thơm sau đó dùng máy đánh trứng đánh đều với tốc độ nhỏ. Thời gian đánh khoảng 20 – 30 phút cho đến khi hỗn hợp bột được hòa tan, nhuyễn mịn thì đậy nắp ủ bột khoảng …

Cách làm bánh thuẫn NGON, ĐẬM ĐÀ KIỂU MIỀN TRUNG

  • Tác giả: tinquangngai.com
  • Ngày đăng: 04/17/2022
  • Rate: 3.46 (307 vote)
  • Tóm tắt: Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh thuẩn rất ngon, không cần phải mua ở chợ. Nguyên liệu làm bánh thuẫn. – Hột vịt: 10 trứng – Bột bình …

Cách làm bánh thuan nuong | Affan Vickers Yusra

  • Tác giả: thuvienphapluat.edu.vn
  • Ngày đăng: 02/26/2022
  • Rate: 3.21 (388 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh thuẫn [nhiều nơi gọi là bánh thửng] là công thức món ngon ngày Tết phổ biến với người dân miền Trung. Bánh được đổ trong chiếc khuôn đồng hoặc …
  • Kết quả tìm kiếm: Cách làm bánh thuẫn [nhiều nơi gọi là bánh thửng] là công thức món ngon ngày Tết phổ biến với người dân miền Trung. Bánh được đổ trong chiếc khuôn đồng hoặc gang đặc trưng. Mỗi khuôn bánh thường có từ 6 – 8 ổ bánh nhỏ với các hình bông hoa, thỏi …

Cách làm bánh thuẫn hấp, nướng truyền thống nở đẹp và mềm ngon

Cách làm bánh thuẫn hấp, nướng truyền thống nở đẹp và mềm ngon
  • Tác giả: tin247.news
  • Ngày đăng: 05/10/2022
  • Rate: 3.05 (370 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh thuẫn (nhiều nơi gọi là bánh thửng) là công thức món ngon ngày Tết phổ biến với người dân miền Trung. Bánh được đổ trong chiếc …
  • Kết quả tìm kiếm: Bánh thuẫn là món bánh đặc trưng của miền Trung trong dịp Tết. Những chiếc bánh nhỏ xinh với nhiều hình thù dậy mùi thơm của trứng gà, bột mì cùng màu vàng ươm là món bánh đãi khách của nhiều gia đình. Bạn có thể tham khảo công đoạn làm bánh thuẫn …

Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Thuẩn – tinycollege.edu.vn

  • Tác giả: tinycollege.edu.vn
  • Ngày đăng: 02/14/2022
  • Rate: 2.83 (128 vote)
  • Tóm tắt: Cách thức làm bánh thuẫn (các khu vực Call là bánh thửng) là phương pháp món ăn ngon ngày Tết thịnh hành với những người dân miền Trung. Bánh …
  • Kết quả tìm kiếm: Để bảo quản bánh thuẫn trong thời gian dài và không có mùi tanh từ trứng, bạn hãy cho những chiếc bánh khô giòn vào hộp, đậy nắp kín. Nếu muốn làm quà tặng, bạn chỉ cần dùng bao đẹp đẹp xíu, gói lại gọn gàng. Cuối cùng, trang trí thêm chiếc nơ xinh …

Cách Làm Bánh Thuẫn Thơm Ngon Chuẩn Vị Người Miền Trung

Cách Làm Bánh Thuẫn Thơm Ngon Chuẩn Vị Người Miền Trung
  • Tác giả: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng: 02/12/2022
  • Rate: 2.71 (107 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu làm bánh thuẫn · Bột năng: 150 gram · Bột huỳnh tinh: 150 gram · Trứng vịt: 4 quả · Đường trắng: 50 gram · Vani: 1 muỗng · Bột nở: 1 muỗng.
  • Kết quả tìm kiếm: Tuy cách làm bánh thuẫn khá dễ và bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà, nhưng để có được mẻ bánh ngon bạn cần chú ý đến khâu pha và đánh bột sao cho thật chuẩn. Mời bạn cùng Kate khám phá công thức làm món bánh này trong hướng dẫn chi tiết dưới đây, …

Cách làm bánh thuẩn chuẩn vị miền Trung

Cách làm bánh thuẩn chuẩn vị miền Trung
  • Tác giả: ifarmer.vn
  • Ngày đăng: 06/27/2022
  • Rate: 2.76 (120 vote)
  • Tóm tắt: Thông thường, bánh thuẩn được dùng để mời khách vào dịp năm mới. Bánh thuẩn ngon, mềm, ngọt, dễ ăn nên được rất nhiều người yêu thích. Cách làm …
  • Kết quả tìm kiếm: Nhóm lửa để đốt than. Khi thấy than đã đỏ hồng, dập lửa ngọn và đặt khuôn bánh lên bếp. Dùng cọ để quét một lớp dầu mỏng lên các ô khuôn bánh (nhằm cho bánh khỏi bị dính vào khuôn, dễ lấy bánh ra khi bánh đã chín). Sau khi dầu nóng, cho bột bánh đã …

Cách làm bánh thửng hấp

  • Tác giả: boxhoidap.com
  • Ngày đăng: 10/11/2022
  • Rate: 2.58 (119 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh thuẫn (nhiều nơi gọi là bánh thửng) là công thức món ngon ngày Tết phổ biến với người dân miền Trung. Bánh được đổ trong chiếc …

Bánh thuẫn Bình Định là gì? Món ăn này có gì đặc biệt?

Bánh thuẫn Bình Định là gì? Món ăn này có gì đặc biệt?
  • Tác giả: sinhhuong.com
  • Ngày đăng: 03/06/2022
  • Rate: 2.4 (188 vote)
  • Tóm tắt: 3 Cách làm bánh thuẫn Bình Định chuẩn vị cho mọi người … Bánh thuẫn còn có tên gọi khác là bánh thửng. Đây là một món bánh dành cho dịp Tết phổ biến ở …
  • Kết quả tìm kiếm: Bánh thuẫn ban đầu vốn là một món ăn của con nhà nghèo. Nó được làm từ nguyên liệu vô cùng đơn giản là trứng, bột đổ trong khuôn bằng gang hoặc đồng. Cùng với đường, bánh sẽ cho vị ngọt dịu và thơm ngon. Mang tới cho người ăn những cảm giác vô cùng …

2 Cách làm bánh thuẫn ngày Tết ngon mềm tại nhà

2 Cách làm bánh thuẫn ngày Tết ngon mềm tại nhà
  • Tác giả: truongthinh.info
  • Ngày đăng: 05/03/2022
  • Rate: 2.33 (52 vote)
  • Tóm tắt: Chi tiết cách làm bánh thuẫn hấp … Bước 1: Bạn cho bột tàn mì, bột gạo, sữa ấm và vani vào chiếc tô lớn sau đó dùng phới lồng đánh lên cho những nguyên liệu hòa …
  • Kết quả tìm kiếm: Bước 2: Bạn cho lòng trắng trừng gà vào bát cùng 1/2 thìa cafe nước cốt chanh, 1/4 thìa cafe muối và dùng máy đánh trứng đánh tới khi có bọt khí như xà phòng. Tiếp đến, bạn chia đường bột làm 3 rồi từ từ cho mỗi phần vào tô, mỗi đợt cho bạn lại …

Cách làm bánh thuẫn hấp cực ngon bằng bột bình tinh

  • Tác giả: ameovat.com
  • Ngày đăng: 01/17/2022
  • Rate: 2.22 (63 vote)
  • Tóm tắt: Bánh thuẫn hay còn được biết đến với tên gọi khác là bánh thửng. Đây là loại bánh đặc trưng tại các tỉnh miền Trung, miền Nam và thường chỉ có trong các dịp Tết …
  • Kết quả tìm kiếm: Công thức làm bánh thuẫn được biết đến nhiều nhất phải kể đến món bánh thuẫn nướng. Người ta sẽ sử dụng trực tiếp bếp than hồng để nướng bánh trên khuôn. Tuy nhiên vì cách làm này khá lâu cộng thêm với như cầu đổi mới nên ở nhiều nơi, bánh thuẫn …

Cách làm bánh thuẫn – Bếp Món Ngon

  • Tác giả: bepmonngon.com
  • Ngày đăng: 06/18/2022
  • Rate: 2.19 (175 vote)
  • Tóm tắt: Nào các bạn ơi, hãy cùng vào bếp áp dụng ngay cùng Bếp Món Ngon nhé! Nguyên liệu làm món bánh thuẫn: banh-cach lam banh thuan. 2 trứng vịt. 400g đường cát trắng …

Cách làm bánh thuẫn thơm ngon cho mâm cổ ngày tết thêm phong phú

  • Tác giả: lambanhanny.com
  • Ngày đăng: 09/22/2022
  • Rate: 2.12 (80 vote)
  • Tóm tắt: Bánh thuẫn được nhắc đến như một món đặc sản truyền thống của người dân dải đất miền Trung. Món bánh này được dùng để đãi khách trong dịp …

Cách làm bánh thuẫn vị miền trung

Cách làm bánh thuẫn vị miền trung
  • Tác giả: thichlambanh.com
  • Ngày đăng: 12/10/2022
  • Rate: 2.08 (161 vote)
  • Tóm tắt: Bánh Thuẫn là món bánh truyền thống của người miền Trung, thường để dâng cúng bàn thờ dịp Tết. Cách làm bánh thuẫn ngon bằng bột bình tinh sẽ cho ra bánh có …