Mẹo hay Top 10+ cách làm bánh mì dân tổ hà nội [Hot Nhất]

Nhắc đến đất cảng, nhiều người nghĩ ngay đến những món ăn mang hương vị miền biển như nem cua bể, bánh đa cua…. mà quên mất rằng, bánh mì que Hải Phòng cũng “xuất sắc” không kém. Cùng khám phá xem món ăn này có điều gì đặc biệt nhé!

1. Bánh mì que Hải Phòng – thức quà bình dân nức lòng thực khách

Hải Phòng – thành phố hoa phượng đỏ đâu chỉ nổi tiếng với biển Đồ Sơn, những food tour Hải Phòng mới thực sự là thứ dẫn lối các tâm hồn ăn uống tìm về nơi đây! Đến Hải Phòng mà không lê la hàng quán, ăn đến “cháy túi” thì quả là có lỗi với bản thân. Nào là bánh đa cua, dừa non, dừa dầm lá dứa, cafe cốt dừa,… mới chỉ điểm danh “sương sương” thôi cũng đủ khiến cơn “thòm thèm” trỗi dậy.

Nhưng trong list này vẫn thiếu một món mà nói ra ai cũng phải gật gù tâm đắc “À, đúng rồi, món đó mới đích thị là đặc sản Hải Phòng”. Món ăn ấy mang tên bánh mì que.

Phong trào bánh mì que cay ở Hải Phòng nghe nói có nguồn gốc từ ngõ Khánh Lạp, gần Hàng Kênh. Từ một món ăn dân dã, giờ đây bánh mì que đã trở thành “ngôi sao” giúp người dân đất cảng “nở mày nở mặt” với các du khách thập phương.

Không “xôi thịt” như bánh mì dân tổ ngoài Hà Nội, bánh mì que Hải Phòng có phần nhìn khá đơn giản. Món ăn đặc sản Hải Phòng chỉ to cỡ một đốt rưỡi tay, dài chừng một gang tay, nhân bên trong chỉ có duy nhất pate. Không giò, không chả, chỉ đơn giản vậy thôi nhưng bánh mì cay Hải Phòng vẫn khiến thực khách mê mẩn.

Nhưng đó chỉ là vẻ ngoài mà thôi, thứ bên trong của món ăn này mới chính là “linh hồn” đánh gục mọi trái tim của các tín đồ mê ẩm thực. Hầu hết các quán bánh mì cay nổi tiếng ở Hải Phòng đều tự chế biến pate. Pate được làm từ thịt nạc, gan lợn, mỡ phần và hạt tiêu, có vị đậm đà, độ béo vừa phải.

Bên cạnh đó, góp phần tạo nên sự đặc biệt của loại bánh này chính là nước chấm ăn kèm. Người Hải Phòng gọi nó với cái tên chí chương. Đây là một loại nước chấm được làm từ hỗn hợp ớt, tỏi, cà chua và muối. Trải qua quá trình lên men, chí chương cho ra màu đỏ đẹp mắt, vị cay nồng nàn, chấm cùng bánh mì pate “đưa miệng” thực sự.

Có lẽ ăn một chiếc bánh mì Hải Phòng là không đủ, khi đã ăn một miếng rồi, bạn sẽ muốn ăn thêm miếng thứ 2 và nhiều hơn nữa. Thậm chí có thực khách “cuồng” những chiếc xe bánh mì que cay ở Hải Phòng tới nỗi mỗi lần ăn cả chục cái chưa chán. Thế mới thấy sức “sát thương” ví tiền của món ăn đất cảng này thực sự rất cao!

>>> Xem thêm: Khám phá 15 đặc sản Hải Phòng gây thương nhớ làm nức lòng thực khách

2. Hướng dẫn cách làm bánh mì que Hải Phòng đơn giản ngon bá cháy

Tự làm bánh mì que Hải Phòng tại nhà là một trải nghiệm thực sự thú vị. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước để cho ra lò món bánh mì cay chính hiệu Hải Phòng:

2.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Phần nhân pate:

  • 200g thịt nạc vai
  • 400g gan lợn
  • 200g mỡ phần
  • 1 túi sữa tươi không đường
  • 1 củ tỏi
  • 50g hành tím
  • 1 củ tỏi
  • 1 ổ bánh mì
  • 100g bơ
  • Các gia vị như: đường, mắm, tiêu, muối, hạt nêm…

Phần vỏ bánh:

  • 300g bột mì
  • 3 – 5g bột nở

Nếu công đoạn làm bánh không phải là sở trường của bạn thì có thể mua sẵn bánh mì tại các cửa hàng tiện lợi.

Phần nước sốt:

  • 1 – 2 quả cà chua
  • 0.5kg ớt chỉ thiên
  • 20ml rượu trắng
  • 30ml nước lọc
  • 1 chút muối nhỏ
  • 3 củ tỏi
  • 20ml giấm

2.2. Công thức làm bánh mì que Hải phòng

Sau khi hoàn tất bước chuẩn bị nguyên liệu, còn chần chờ gì mà không bắt tay ngay vào sơ chế và chế biến thôi!

Cách làm vỏ bánh mì que giòn:

  • Cho bột mì, muối, men nở và 200ml nước vào một bát lớn. Nhào thật kỹ hỗn hợp đến khi bột dẻo và mịn lại
  • Để bột nghỉ trong vòng 40 phút
  • Sau khi bột nở lên gấp đôi, bạn đem bột chia thành các phần nhỏ, tiếp tục ủ trong vòng 20 phút
  • Rắc chút bột lên thớt để nhào bột không bị dính
  • Nặn từng phần bột đã chia thành hình que
  • Làm nóng lò nướng
  • Xếp bánh mì vào khay rồi đặt vào trong lò nướng (không nên xếp bánh quá gần vì bột sẽ tiếp tục nở khi chín)
  • Đặt nhiệt độ lò nướng ở ngưỡng 170 độ C trong 10 phút đầu
  • Khi bánh vàng đều thì nhanh tay lấy ra khỏi lò

Cách làm nhân pate bánh mì cay Hải Phòng:

  • Sơ chế phần thịt nạc, mỡ phần, riêng gan heo cần rửa sạch thật kỹ với muối, sau đó ngâm với sữa tươi không đường để loại bỏ mùi tanh
  • Xay hỗn hợp thịt nạc, mỡ phần, gan heo với nhau, sau đó thêm các gia vị như mắm, đường, tiêu, một xíu muối sao cho vừa ăn
  • Khi tất cả các nguyên liệu đã được hòa quyện, bạn đem đi hấp cách thủy là xong

Cách làm nước sốt bánh mì cay Hải Phòng:

  • Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, đem xay nhuyễn cùng với giấm và rượu
  • Rửa sạch cà chua với ớt chuông, sau đó đem hấp cách thủy trong vòng 20 phút. Thêm chút xíu muối vào hỗn hợp này rồi đem xay nhuyễn
  • Trộn phần tỏi với phần cà chua, ớt xay nhuyễn, sau đó đem chưng đến khi hỗn hợp sền sệt lại là được

2.3. Hoàn thiện và thưởng thức

Dùng dao hoặc kéo rạch một đường giữa bánh mì, sau đó quết thêm pate tùy ý. Ngoài ra, bạn cũng có thể ăn cùng với dưa chuột và một số loại rau thơm. Khi ăn, nhớ chấm đẫm nước chấm tương ớt cay cay, chắc chắn cả nhà ai nấy cũng đều tấm tắc khen ngon!

>>> Xem thêm: Tổng hợp quán ăn sáng Hải Phòng ngon, chất lượng

3. Những lưu ý khi làm món bánh mì que Hải Phòng

Để thành phẩm vừa ngon mắt, vừa ngon miệng, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Trong bước làm vỏ bánh, bạn không nên trộn hết phần bột với nước để tránh bột bị nhão và vón cục. Thay vào đó, bạn nên cho từ từ 2 nguyên liệu để dễ điều chỉnh
  • Sau khi ủ bánh, bạn cần đập bột thật mạnh để bọt khí bên trong bánh thoát ra. Có như vậy, bánh mì khi nướng xong sẽ không bị rỗ
  • Cách bảo quản bánh mì que Hải Phòng đã quết pate: Bạn nên cất trong tủ đá, khi ăn cho vào lò vi sóng quay 5 phút là có thể dùng được ngay

>>> Xem thêm: Review trọn bộ bí kíp du lịch Hải Phòng tự túc

4. Điểm danh những quán bánh mì que Hải Phòng “ăn là ghiền”

Bánh mì cay ở Hải Phòng đã ăn là nhớ mãi. Bởi vậy, để thưởng thức hương vị quen thuộc này, hãy rủ bạn bè làm chuyến du lịch Hải Phòng vào một ngày gần nhất nhé! Và đừng quên ghé các quán bánh mì que Hải Phòng nổi tiếng vừa rẻ vừa ngon dưới đây nhé!

4.1. Bánh mì que 28 Đinh Tiên Hoàng

  • Địa chỉ: 28 Đinh Tiên Hoàng, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Giờ mở cửa: 05:00 – 09:00
  • Giá tham khảo: khoảng 20.000 VNĐ/10 cái

4.2. Quán bánh mì que Bà Già Hải Phòng

  • Địa chỉ: 57 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Giờ mở cửa: 07:00 – 22:30
  • Giá tham khảo: 2.000 – 10.000 VNĐ/cái

4.3. Bánh mì que Hai Bà Trưng

  • Địa chỉ: 19 Hai Bà Trưng, Lê Chân, Hải Phòng
  • Giờ mở cửa: 10:00 – 23:00
  • Giá tham khảo: 2.000 – 20.000 VNĐ/cái

4.4. Tiệm bánh mì que Ông Cuông

  • Địa chỉ: 184 Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng
  • Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00
  • Giá tham khảo: 15.000 – 22.000 VNĐ/10 cái

4.5. Tiệm bánh mì que Khánh Lạp

  • Địa chỉ: 181 Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng
  • Giờ mở cửa: 16:00 – 23:00
  • Giá tham khảo: 2.000 – 15.000 VNĐ/cái

4.6. Bánh mì que chợ Cột Đèn

  • Địa chỉ: 180 Nguyễn Công Trứ, Lê Chân, Hải Phòng
  • Giờ mở cửa: 19:30 – 3:00
  • Giá tham khảo: khoảng 25.000 VNĐ/10 cái

4.7. Bánh mì que Tứ Hải

  • Địa chỉ: 98 Tôn Đức Thắng, Lê Chân, Hải Phòng
  • Giá tham khảo: 5.000 – 10.000 VNĐ/cái

>>> Xem thêm: 14 món ăn trưa Hải Phòng ngon kèm địa chỉ bán nổi tiếng

Để “oanh tạc” các con phố với những hàng quán thơm ngon, cũng như tham quan các địa điểm du lịch tại Hải Phòng, bạn đừng quên lựa chọn điểm lưu trú có vị trí thuận lợi, dịch vụ chu đáo và nhiều tiện ích nhé!

Melia Vinpearl Hai Phong Rivera Sheraton Hai Phong là 2 khách sạn 5 sao tọa lạc tại trung tâm thành phố, nơi đây không chỉ là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn được coi là “thiên đường ẩm thực” thu nhỏ của thành phố cảng, phục vụ ẩm thực phong phú, với các món ăn đặc sản như nem hải sản, bánh cuốn nhân tôm, lẩu cua đồng, thịt trâu chọi…

Đặc biệt, tại hệ thống nhà hàng khách sạn Sheraton Hai Phong và Melia Vinpearl Hai Phong Rivera còn có nhiều món ngon của các vùng miền khác nhau, món Á – Âu,… Nếu bạn là một tín đồ mê ẩm thực, đừng bỏ qua cơ hội này khi đến Hải Phòng nhé!

>>> Đặt phòng Melia Vinpearl Hai Phong Rivera và Sheraton Hai Phong giá tốt nhất ngay hôm nay

bánh mì que Hải Phòng

Chiếc bánh mì que Hải Phòng với vỏ bánh giòn rụm, nhân pate béo ngậy tan ngay trong miệng và vị cay của nước tương hòa quyện trên đầu lưỡi khiến bạn ăn một lần là nhớ mãi. Bánh mì cay không khó làm, nhưng nếu có cơ hội đến Hải Phòng thưởng thức món ăn này thì sẽ tuyệt vời hơn đó! Hãy lập hội cùng bạn bè đi Hải Phòng để thỏa mãn cơn “cuồng” bánh mì cay ngay nhé!

>>> Đừng quên đặt phòng Melia Vinpearl Hai Phong Rivera và Sheraton Hai Phong để chuyến đi tiện lợi và thêm ý nghĩa nhé!

Top 16 cách làm bánh mì dân tổ hà nội biên soạn bởi Nhà Xinh

Bánh mì dân tổ version sài gòn liệu có ngon như bản gốc hà nội?

Bánh mì dân tổ version sài gòn liệu có ngon như bản gốc hà nội?
  • Tác giả: mondaycareer.com
  • Ngày đăng: 02/16/2022
  • Rate: 4.74 (337 vote)
  • Tóm tắt: Liệu ổ bánh mì cực hot này có làm hài lòng các thực khách khó tính miền Nam? Không chỉ mang một cái tên rất lạ, bánh mì dân tổ còn gây xôn xao cộng đồng mạng …
  • Kết quả tìm kiếm: Một trong những điểm khác biệt lớn nhất so với phiên bản gốc chính là việc quán cô Nao sử dụng một chiếc nồi để xào nhân thay vì chảo nhỏ như ngoài Hà Nội. Mỗi lượt xào nhân mất khoảng hơn 20 phút, đủ làm ra 40 – 45 chiếc bánh mì một lần, còn nếu là …

Bánh mì dân tổ Hà Nội: Xếp hàng cực khổ vẫn tấp nập người mua

  • Tác giả: mia.vn
  • Ngày đăng: 05/27/2022
  • Rate: 4.53 (243 vote)
  • Tóm tắt: Giá cả: 15.000 đồng, 20.000 đồng, 25.000 đồng. Hàng bánh mì dân tổ vốn chỉ là một chiếc xe nhỏ đứng trên vỉa hè đoạn ngã 3 Cao Thắng giao với …

Trang chủ – Bánh mì dân tổ Việt Nam

  • Tác giả: banhmidanto.com
  • Ngày đăng: 07/16/2022
  • Rate: 4.26 (397 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu để làm nên một chiếc bánh mì thì vô cùng đơn giản mà quen thuộc: pate, trứng, xúc xích, thịt gà hay thịt xá xíu, vì vậy giá thành của mỗi chiếc bánh …

Hóng cách làm “bánh mỳ dân tổ”, khỏi phải xếp hàng đông nghịt lúc 3h sáng!

  • Tác giả: afamily.vn
  • Ngày đăng: 02/09/2022
  • Rate: 4.04 (359 vote)
  • Tóm tắt: Chiếc bánh mỳ nghe tên là lạ “dân tổ” lại được bán lúc 3h sáng ở Hà Nội này có gì đặc biệt mà mọi người xếp hàng đông nghịt đến thế?

Top 5 địa điểm bán bánh mì chả cá hà nội ngon, bổ, rẻ

Top 5 địa điểm bán bánh mì chả cá hà nội ngon, bổ, rẻ
  • Tác giả: dienmaynguyenkhoi.vn
  • Ngày đăng: 09/20/2022
  • Rate: 3.81 (501 vote)
  • Tóm tắt: Có rất nhiều loại bánh mì nôỉ tiếng tại đất Hà Thành này như bánh mì chảo, bánh mì dân tổ, bánh mì pate, bánh mì bơ,… Vậy bạn đã biết gì về món …
  • Kết quả tìm kiếm: Bánh mì chả cá Lãn Ông là một trong những địa chỉ bán bánh mì chả cá hà nội có tiếng mà bạn không thể bỏ qua. Bánh mì Lãn Ông hiện tại có 3 cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội tuy nhiên, cơ sở tại số 8, phường Chả Cá, Hàng Bồ là địa chỉ nổi tiếng và …

Bánh mì dân tổ có gì bên trong mà cả đoàn người chấp nhận xếp hàng lúc 3h sáng để chờ mua?

  • Tác giả: kenh14.vn
  • Ngày đăng: 02/10/2022
  • Rate: 3.63 (397 vote)
  • Tóm tắt: Ở Hà Nội, nhắc đến bánh mì dân tổ thì những người sành ăn uống hay những ai hay đi làm, đi chơi về khuya hầu như đều biết bởi đây là hàng …
  • Kết quả tìm kiếm: Với tình hình như hiện tại thì hàng bánh mì dân tổ sẽ còn đông trong một khoảng thời gian dài nữa. Tuy nhiên, nếu bạn cũng tò mò muốn thử hương vị của bánh mì dân tổ thì hãy cùng dắt đứa bạn đến đây xếp hàng đi. Khu vực ngã 3 Cao Thắng – Trần Nhật …

Bánh mì dân tổ, liệu còn khổ để ăn?

 Bánh mì dân tổ, liệu còn khổ để ăn?
  • Tác giả: travelmag.vn
  • Ngày đăng: 03/22/2022
  • Rate: 3.39 (546 vote)
  • Tóm tắt: Ở Hà Nội, khi nhắc đến bánh mì dân tổ chắc hẳn những người sành ăn đều không … Mặc dù có 5,6 nhân viên làm bánh nhưng vẫn không kịp bán, …
  • Kết quả tìm kiếm: Dù làm nghề gì cũng cần yêu nghề là điều đầu tiên, thứ hai là phải có tâm. Nếu mình làm không có tâm, chắc chắn lãi suất của mình sẽ cao hơn. Ví dụ như khi mua nguyên liệu không an toàn sẽ rẻ hơn nhưng lại reo rắc bệnh tật cho khách hàng, đó là một …

Bánh mì dân tổ – Giải mã những nguyên do khiến món ăn này vụt sáng trên mọi mặt trận

Bánh mì dân tổ - Giải mã những nguyên do khiến món ăn này vụt sáng trên mọi mặt trận
  • Tác giả: marketingai.vn
  • Ngày đăng: 04/22/2022
  • Rate: 3.24 (356 vote)
  • Tóm tắt: Bánh mì dân tổ ở đâu? · Ngã ba Cao Thắng – Trần Nhật Duật – Đồng Xuân – Hoàn Kiếm – Hà Nội · Số 9B ngõ 4 Ao Sen – P. · 101 Thanh Xuân Bắc – Thanh …
  • Kết quả tìm kiếm: Thực tế, bánh mì dân tổ nhờ phần lớn vào truyền thông truyền miệng kết hợp với yếu tố Social Media thì mới đạt được thành tựu như hiện nay. Khi thời chưa nổi, bánh mỳ này chỉ nổi trong cộng đồng số ít bạn trẻ, thế nhưng theo thời gian nhờ sự phát …

Review về bánh mì Dân Tổ ngon đúng điệu nổi tiếng Hà Thành

Review về bánh mì Dân Tổ ngon đúng điệu nổi tiếng Hà Thành
  • Tác giả: ducphat-bakery.com
  • Ngày đăng: 08/28/2022
  • Rate: 3.11 (372 vote)
  • Tóm tắt: Món ăn đó chính là bánh mì Dân Tổ với thương hiệu lâu đời nhất Hà … của bánh mì Dân Tổ; Review về bánh mì Dân Tổ; Cách làm bánh mì Dân Tổ …
  • Kết quả tìm kiếm: Gần đây các bạn giới trẻ đang tò mò về món bánh mì rất lạ, thu hút rất nhiều người chờ và xếp hàng mua, đặc biệt là khu vực phía Bắc và điển hình là Hà Nội. Món ăn đó chính là bánh mì Dân Tổ với thương hiệu lâu đời nhất Hà thành. Hãy cùng tìm hiểu …

Cách làm bánh mì dân tổ ngon như ngoài hàng

Cách làm bánh mì dân tổ ngon như ngoài hàng
  • Tác giả: quanghuyplaza.vn
  • Ngày đăng: 05/27/2022
  • Rate: 2.9 (146 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu cần chuẩn bị: cho 5 chiếc bánh mì dân tổ · Hành tây: 1 củ · Bơ: 200gram · Trứng gà: 5 quả · Pate: 150gram · Giò lụa: 100 gram · Lạp xưởng tươi: 1 cây · Xúc …
  • Kết quả tìm kiếm: Quang Huy là cơ sở chuyên cung cấp, phân phối lò nướng bánh mì mini và nhiều thiết bị làm bếp khác, có uy tín nhiều năm trên thị trường. Sản phẩm tại Quang Huy luôn rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, bảo hành chính hãng, giá cả phải chăng, đã và đang làm …

Cách làm bánh mì dân tổ Hà Nội

  • Tác giả: vn.alongwalker.co
  • Ngày đăng: 08/04/2022
  • Rate: 2.7 (52 vote)
  • Tóm tắt: Vậy là bạn đã hoàn thành món bánh mì dân tổ một cách nhanh chóng nhưng thơm ngon lạ miệng. Hãy thưởng thức món bánh tỏa hương thơm ngào ngạt này …
  • Kết quả tìm kiếm: Bánh mì dân tổ là loại bánh gây sốt được nhiều food blogger review. Thậm chí được nhiều người nổi tiếng quan tâm và làm thử tại nhà như Tóc Tiên, Kiên Hoàng, Dino Vũ….Cứ vào khoảng 3h hàng ngày, khách thi nhau đến mua, đông đến mức tạo nên một hàng …

Top 12 quán bánh mì ngon Hà Nội: Quốc hồn quốc túy của người Việt Nam

Top 12 quán bánh mì ngon Hà Nội: Quốc hồn quốc túy của người Việt Nam
  • Tác giả: halotravel.vn
  • Ngày đăng: 11/25/2022
  • Rate: 2.75 (196 vote)
  • Tóm tắt: Bạn là con dân thủ đô mà chưa biết nhiều các quán bánh mì ngon Hà Nội? … Ở đây nổi tiếng với món pate tự làm vô cùng độc đáo.
  • Kết quả tìm kiếm: Điểm nhấn của Bánh mì muối ướt Cô Liên giúp quán nổi tiếng chính là ở phần tẩm ướp gia vị. Bánh mì giòn rụm, ngập tràn topping được tẩm với muối ớt rất vừa miệng. Ăn một miếng mà vị mặn mặn, tê tê lưu mãi nơi đầu lưỡi. Bên cạnh đó, quán còn “đốn …

Điểm trái ngược thú vị trong ‘gu’ ăn bánh mì của người Sài Gòn, Hà Nội, Đà Lạt

Điểm trái ngược thú vị trong 'gu' ăn bánh mì của người Sài Gòn, Hà Nội, Đà Lạt
  • Tác giả: vietnamnet.vn
  • Ngày đăng: 03/21/2022
  • Rate: 2.51 (193 vote)
  • Tóm tắt: Điều thú vị là món ăn này ở mỗi miền lại có hương vị, cách ăn, cách làm khác nhau. Bánh mì dân tổ: Xếp hàng đêm để thưởng thức. “Bánh mì dân tổ” …
  • Kết quả tìm kiếm: Phần nhân sau khi nấu chín sẽ được múc vào trong chiếc bánh đã kẹp sẵn rau và dưa chuột, khi ăn thực khách có thể rưới thêm một chút tương ớt để tạo nên vị cay. Với giá thành chỉ từ 25k, đây được xem là món ăn du khách không thể không thử khi tới Hà …

Cách làm bánh mì dân tổ đơn giản với công thức siêu ngon

Cách làm bánh mì dân tổ đơn giản với công thức siêu ngon
  • Tác giả: ngonaz.com
  • Ngày đăng: 03/09/2022
  • Rate: 2.39 (58 vote)
  • Tóm tắt: Bánh mì dân tổ là một món ăn dân dã cực nổi tiếng của người Hà Nội. Nếu đã từng thưởng thức thì chắc hẳn bạn không bao giờ có thể quên được …
  • Kết quả tìm kiếm: Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn đã hoàn thành xong cách làm bánh mì dân tổ theo công thức chuẩn siêu ngon rồi đấy. Từng chiếc bánh mì đầy đặn với hỗn hợp nhân “đầy ụ” nhiều màu sắc luôn có đủ sức hấp dẫn khiến bất cứ ai “thèm thuồng”. Và chỉ cần cắn …

Càn quét 6 quán bánh mì Hà Nội ngon nức tiếng, giá hạt dẻ – Digifood

Càn quét 6 quán bánh mì Hà Nội ngon nức tiếng, giá hạt dẻ - Digifood
  • Tác giả: digifood.vn
  • Ngày đăng: 03/17/2022
  • Rate: 2.39 (94 vote)
  • Tóm tắt: Bánh mì dân tổ thu hút nhiều người tìm đến do cách chế biến nhân rất đặc biệt. Toàn bộ nguyên liệu như hành tây, trứng, pate, xúc xích, chả, lạp …
  • Kết quả tìm kiếm: Ở Hà Nội, nhắc đến bánh mì ngon thì không thể bỏ qua bánh mì dân tổ. Sở dĩ quán có cái tên lạ lùng này là vì trước đây thường bán vào thời điểm rất muộn, phục vụ cho các thanh niên chơi khuya hoặc những người làm nghề buôn bán. Quán mở bán từ 3h – …

Bánh Mì Dân Tổ Hà Nội Gốc Ở Sài Gòn

  • Tác giả: diadiemanuong.net.vn
  • Ngày đăng: 07/07/2022
  • Rate: 2.32 (118 vote)
  • Tóm tắt: Nếu nhận xét một cách công tâm, khi nhìn thấy chiếc chảo đầy ắp topping này chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hơi ngán, nhưng khi ăn rồi thì mới thấy việc trộn các loại …