Xu hướng chọn chất liệu bàn ghế ăn cho nhà bếp hiện đại

Chất liệu bàn ghế ăn dành cho nhà bếp hiện đại loại nào đang trở thành xu hướng hiện nay? Mỗi chất liệu sẽ có những ưu điểm riêng của mình đấy nhé.

Bàn ghế ăn hiện nay có nhiều chất liệu như bàn ăn mặt đá cao cấp hay bàn ăn gỗ, kính, inox… Cùng tìm hiểu xem loại chất liệu bàn ghế ăn nào hiện nay đang được yêu thích nhất cho nhà bếp hiện đại nhé.

Xu hướng chọn chất liệu bàn ghế ăn cho nhà bếp hiện đại

Bàn ăn mặt đá

Bàn ăn mặt đá đang trở thành xu hướng được rất nhiều người lựa chọn. Với sự đa dạng mẫu mã thì dù nhà bếp hiện đại hay cổ điển đều có thể chọn lựa món đồ này. Với nhà bếp hiện đại thì bàn ăn đá hiện đại, thiết kế tối giản nhưng tinh tế, sang trọng được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Mặt đá cao cấp cùng kiểu dáng đẹp tạo nên sản phẩm hoàn hảo hơn bao giờ hết.

chất liệu bàn ghế ăn
Bàn ăn mặt đá cho nhà bếp hiện đại sang và đẳng cấp


Bàn ăn bằng gỗ

Loại bàn ăn gỗ hiện nay cũng là xu hướng chọn lựa cho nhà bếp hiện đại. Chất liệu gỗ cao cấp, bền đẹp lại tạo nên sự ấm cúng và sang trọng. Sử dụng thêm tấm thảm trải sofa phía dưới bộ bàn ghế với gam màu sáng nhẹ nhàng sẽ cực kì phù hợp.

chất liệu bàn ghế ăn
Nhà bếp hiện đại ấm áp và sang với bàn ghế ăn bằng gỗ

Bàn ghế ăn bọc da

Một mẫu bàn ăn bằng đá, gỗ với những chiếc ghế ăn bọc da cũng là xu hướng hiện nay rất được yêu thích. Bàn ghế ăn không chỉ đẹp sang mà còn rất bền đẹp. Chất liệu da bọc ghế như da làm ghế sofa góc hay các loại sofa da đẹp khác nên rất êm ái, dễ chịu và bền khi ngồi.

chất liệu bàn ghế ăn
Bàn ghế ăn bọc da trở thành xu hướng rất được yêu thích

Chất liệu bàn ghế ăn cao cấp tại Nội Thất Xinh

Để mua những bộ bàn ghế ăn có chất liệu tốt nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Từng chất liệu đều đảm bảo chất lượng tốt cùng sự bền đẹp với thời gian, an toàn khi dùng. Bàn ghế ăn mặt đá, bàn ăn gỗ hay ghế ăn bọc da đều cực sang, kiểu dáng hiện đại cho nhà bếp trẻ trung, tươi mới hơn. Đến ngay để được tư vấn cụ thể.

=> Tham khảo:   5+ mẫu bàn ghế ăn bằng đá hiện đại có đường vân nổi bật nhất