Xem ngay 6 mẫu sofa cho phòng khách diện tích nhỏ

Chọn sofa cho phòng khách diện tích nhỏ trở thành nỗi băn khoăn của nhiều người vì cần phải chú ý đến nhiều yếu tố. Với những căn phòng có diện tích khiêm tốn thì không thể nào chọn một bộ ghế sofa theo cảm tính được.

Sofa cho phòng khách diện tích nhỏ chọn lựa sao cho phù hợp?

Dù là phòng khách nhỏ hay phòng khách lớn thì việc chọn lựa ghế sofa cũng không thể theo cảm tính. Thực tế sofa cho phòng khách với bất cứ gia đình nào, diện tích nào cũng phải đảm bảo được sự hài hòa, tiện nghi. Bạn đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua sofa thì phải làm sao xứng đáng nhất.

Với phòng khách nhỏ chọn lựa ghế sofa muốn phù hợp thì gia chủ cần phải là người có kinh nghiệm. Hãy đo đạc diện tích của căn phòng thật kĩ để chọn lựa kích thước và kiểu dáng của sofa. Tốt nhất nên chọn lựa các loại sofa góc chữ L nhỏ, sofa văng chữ I, sofa đơn, sofa giường. Không nên chọn sofa văng bộ, sofa tròn, sofa góc chữ U, chữ L lớn cho phòng khách nhỏ.

Muốn chọn sofa cho phòng khách nhỏ hợp nhất thì bạn cũng phải chú ý đến màu sắc. Quan sát màu sắc của sơn tường cũng như màu sắc của các loại thảm trải sofa và màu của bàn trà trước khi mua sofa để đảm bảo sự hài hòa nhất. Tốt nhất nên chọn các mẫu sofa màu trung tính, màu nhẹ vì vừa hợp với mọi màu sắc lại vừa tạo độ thoáng và sang trọng.

6 mẫu sofa cho phòng khách diện tích nhỏ nên xem ngay

Trên thị trường hiện nay sẽ có nhiều các mẫu sofa dành cho phòng khách nhỏ. 6 mẫu sofa sau đây rất nổi bật có tại Nội Thất Xinh sẽ giúp bạn không còn phải đau đầu khi chọn mua nữa.

sofa cho phòng khách diện tích nhỏ
Một mẫu sofa văng chữ I nhỏ bằng vải dành cho phòng khách nhỏ hiện đại

sofa cho phòng khách diện tích nhỏ

Sofa văng nhỏ chữ I cho phòng khách khiêm tốn, chất liệu da cao cấp

sofa cho phòng khách diện tích nhỏ

Một bộ sofa văng nhập khẩu chất liệu da thật cho phòng khách nhỏ sang trọng, thời thượng hơn

sofa cho phòng khách diện tích nhỏ
Sofa góc chữ L cho không gian nhỏ, sofa nhập khẩu Malaysia cao cấp

sofa cho phòng khách diện tích nhỏ

Tiếp tục là một mẫu sofa nhập khẩu cho phòng khách nhỏ, ghế sofa có gam màu nhẹ nhàng, tươi mới

sofa cho phòng khách diện tích nhỏ

Sofa góc nhỏ gọn nhập khẩu Malaysia, chân inox thanh mảnh, chắc chắn, tạo sự thoáng đãng cho không gian

6 mẫu sofa cho phòng khách nhỏ có cả sofa da cao cấp và sofa vải nỉ. Quý khách hàng hãy đến ngay Nội Thất Xinh để được tư vấn và chọn mua được bộ sofa cho phòng khách nhỏ phù hợp nhất.