Với 20 triệu có mua được mẫu ghế sofa phòng khách chất lượng?

Mẫu ghế sofa phòng khách trên thị trường ngoài sự đa dạng về mẫu mã thì giá cả hay chất lượng cũng sẽ có sự khác nhau. Tùy vào tài chính bạn đầu tư cho sofa mà sẽ nhận về chất lượng sản phẩm tương ứng. Và tất nhiên điều này đúng khi bạn mua tại địa chỉ có tên tuổi.

Tài chính để đầu tư sofa cho phòng khách là tùy vào mỗi gia chủ. Nếu bạn có 20 triệu đồng và muốn chọn bộ sofa chất lượng thì được hay không?

Mua mẫu ghế sofa phòng khách chất lượng 20 triệu được không?

Bản thân dòng ghế sofa cao cấp cũng có nhiều các mức giá. Với dòng sofa nhập khẩu thì giá sẽ cao nhất, tiếp đó là dòng sofa giả da hay sofa vải nỉ. Với số tiền tầm 20 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho không gian của mình bộ ghế sofa cao cấp, chất lượng.

mẫu ghế sofa phòng khách
Bạn hoàn toàn có thể sở hữu mẫu sofa cao cấp với mức giá 20 triệu đồng

20 triệu đồng có thể bạn không mua được sofa nhập khẩu hà nội vì dòng này sẽ có mức giá cao hơn. 20 triệu sẽ cực phù hợp để sở hữu bộ sofa giả da cao cấp, sofa da lộn hay sofa vải nỉ. Các chất liệu này được đánh giá cũng vô cùng bền đẹp, sang trọng, êm ái và thoải mái khi dùng.

mẫu ghế sofa phòng khách
Sofa cao cấp 20 triệu có thể là sofa giả da, sofa da lộn, sofa vải nỉ

Sofa giả da ở đây là loại cao cấp chứ không phải giả da kém chất lượng giá một vài triệu đồng. Giả da cao cấp có thể là da microfiber, da Hàn, da Nhật… Chúng tuy không bằng da thật những cũng cực kì bền, mềm mại, không bong tróc, nứt nẻ. Với sofa da lộn giá 20 triệu thường là kiểu dáng chữ I nhỏ gọn. Sofa da lộn rất mềm mại, bền, đẹp sang vì là mặt trái của chất liệu da thật. Sofa vải nỉ tầm 20 triệu chính là loại vải nỉ cao cấp, thoáng mát, không xổ lông, bụi bẩn hay phai màu, đường may tinh tế.

mẫu ghế sofa phòng khách
Với mỗi loại sofa giả da, sofa da lộn, sofa vải nỉ giá tầm 20 triệu đều có các ưu điểm khác nhau

Mẫu ghế sofa phòng khách 20 triệu chất lượng tại Nội Thất Xinh

Các loại ghế sofa với mức giá tầm 20 triệu đồng với các dòng sofa da Hà Nội hay sofa da lộn, sofa vải nỉ. Có rất nhiều các mẫu mã ghế sofa khác nhau nên khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được chọn lựa thoải mái nhất.

mẫu ghế sofa phòng khách
Tại Nội Thất Xinh có nhiều mẫu sofa phòng khách chất lượng giá tầm 20 triệu

Sofa tầm 20 triệu tại Nội Thất Xinh có chất lượng tốt, bền bỉ và kiểu dáng đẹp sang. Ghế sofa được thiết kế với các kiểu dáng văng chữ I và sofa góc chữ L, đặc biệt là dòng sofa góc chữ L hiện đại. Các loại ghế sofa cực kì dễ bài trí, tiện nghi, đem lại cho bạn một không gian cực kì sang và đẳng cấp.