Vì sao bàn trà gỗ nguyên khối có giá cao?

Các mẫu bàn trà gỗ mang đến không gian sang trọng, ấm áp được nhiều người lựa chọn. Trong đó bàn trà gỗ nguyên khối hiện được nhiều người tìm kiếm mặc dù có giá thành khá cao. Cùng tìm hiểu lý do mức giá chúng cao qua bài viết dưới đây nhé.

Bàn trà gỗ nguyên khối làm từ gỗ tự nhiên cao cấp

Các mẫu bàn trà gỗ nguyên khối hiện được làm từ các khối gỗ tự nhiên có giá trị về thẩm mỹ cũng như cùng với đó là chất lượng. Đây là những khối gỗ được tuyển chọn kỹ lưỡng nên chúng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Do đó, các mẫu bàn trà phòng khách này cũng sẽ có giá thành cao hơn các sản phẩm gỗ cùng loại.

bàn trà gỗ nguyên khối

Bàn trà gỗ nguyên khối chất lượng cao cấp


Các khối gỗ này có thể là những gốc cây cổ thụ có nhiều năm tuổi. Do đó, chúng có độ bền đẹp cũng như cùng với đó các đường vân lâu năm. Điều này tạo nên giá trị thẩm mỹ cũng như nâng tầm giá trị cho mẫu bàn trà sau khi được hoàn thiện.

Sản phẩm cầu kỳ, tỉ mỉ trong quá trình sản xuất

Một điều các bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi quan sát các mẫu bàn trà gỗ nguyên khối đó là sự cầu kỳ, tinh xảo trong từng chi tiết. Chất liệu gỗ cao cấp được kết hợp cùng với quá trình làm thủ công giúp mang đến từng chi tiết giá trị về thẩm mỹ cũng như ý nghĩa.

bàn trà gỗ nguyên khối

Mẫu bàn trà được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ


Sở hữu những mẫu bàn trà này sẽ giúp các bạn có được không gian cực sang trọng, đẳng cấp thể hiện được phong cách riêng của gia chủ. Đây cũng là những sản phẩm không dễ gì có thể tìm kiếm được trên thị trường hiện nay.

Đây là những lý do bàn trà gỗ nguyên khối có giá thành khá cao trên thị trường. Nội Thất Xinh hiện có nhiều mẫu bàn trà cho khách hàng lựa chọn. Cùng với đó đó chúng tôi còn có các mẫu bàn ghế, kệ tivi, thảm trang trí giá rẻ cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn trà sofa nhập khẩu nên chọn chất liệu nào?