Vệ sinh bàn ăn mặt đá cực nhanh đánh bay mọi vết bẩn

Bạn đã biết mẹo để vệ sinh bàn ăn mặt đá chưa? Không cần tốn tiền hay mất quá nhiều thời gian, chỉ với một số dung dịch rẻ tiền bạn sẽ nhanh chóng đánh bay mọi vết bân trên bàn ăn mặt đá cao cấp gia đình mình.

vệ sinh bàn ăn mặt đá
Vệ sinh bàn ăn đá sạch bong với những nguyên liệu đơn giản

Mẹo vệ sinh bàn ăn mặt đá cực nhanh chóng

Dùng bột ngô

Bột ngô hay còn gọi là bột bắp được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Với nguyên liệu này bạn có thể tận dụng ngay để làm sạch những vết bẩn trên bàn ăn mặt đá. Những loại vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ bám lâu ngày bạn hãy rải bột ngô trực tiếp lên vết bẩn đó. Tiếp đến hãy dùng khăn mềm nhúng vào dung dịch xà phòng pha loãng rồi chà lên vị trí vừa rải bột. Bạn lau nhẹ nhàng cho đến khi vết bẩn sạch và sau cùng rửa lại với nước. Còn với những vết bẩn bình thường thì bạn hãy xịt một ít nước rồi rải bột ngô lên, chờ đến khi bột khô thì bạn làm sạch bằng nước.

vệ sinh bàn ăn mặt đá
Bột ngô có thể đánh bật vết bẩn trên bàn ăn đá dễ dàng

Dùng baking soda

Trong quá trình ăn uống nếu không cẩn thận bạn rất dễ làm cho thức ăn rơi trên mặt bàn đá, thậm chí rơi xuống cả tấm thảm sofa kê phía dưới. Nếu như muốn làm sạch bề mặt bàn ăn đá bạn có thể dùng baking soda. Với nguyên liệu này bạn có thể rải trực tiếp lên vết bẩn rồi lấy nước lau sạch. Hoặc pha bột soda với nước cho thành dung dịch sền sệt, xịt nước lên vết bẩn rồi bôi dung dịch này vào, cuối cùng bạn hãy lau lại với nước sạch là xong.

vệ sinh bàn ăn mặt đá
Hoặc bạn có thể dùng baking soda để làm sạch bàn ăn đá

Với những nguyên liệu cơ bản, dễ tìm bạn hoàn toàn có thể đánh bay các vết bẩn cứng đầu trên bộ bàn ăn mặt đá cao cấp. Hãy áp dụng ngay nhé. Và để mua những bộ bàn ăn cao cấp hay bàn ghế ăn thông minh hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất.

=> Tham khảo:  Lột xác nhà bếp với 5+ bộ bàn ăn mặt đá nhập khẩu