Vật liệu làm ghế sofa gồm những gì?

Quý vị có biết những vật liệu làm ghế sofa gồm những gì? Dưới đây là một số thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, quý vị tham khảo ngay để có thêm thông tin về dòng sản phẩm này nhé!

Những vật liệu làm ghế sofa hiện nay

Ghế sofa văn phòng hay bàn ghế sofa phòng khách hiện nay đều được sử dụng những nguyên liệu làm ghế sofa chủ yếu dưới đây:

Vật liệu làm ghế sofa
Có những loại vật liệu để làm ghế sofa nào?

+ Khung ghế sofa: khung ghế có thể sử dụng gỗ tự nhiên hoặc khung kim loại.

+ Vật liệu để bọc ghế sofa: Vật liệu bọc ghế sofa hiện nay vô cùng đa dạng như: da công nghiệp, da bò thật, chất liệu vải và nỉ. Chất liệu bọc sofa có tác động lớn giá bán của sản phẩm.

+ Nệm sofa

+ Lò xo

+ Chân ghế sofa: Khi nhắc tới vật liệu làm ghế sofa thì không thể không nhắc tới những loại chân ghế. Chân ghế sofa được sản xuất từ nhiều loại khác nhau như: chân gỗ, chân inox, chân thép…

Ngoài những vật liệu trên mà chúng tôi kể trên thì để hoản thành các mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại còn sử dụng một số loại vật liệu khác như: keo phun dán mút, đinh gắn sofa, dây dù trang trí, cúc hoặc nút trang trí sofa, khơp nối bản lề.

Mua ghế sofa chất lượng cao ở đâu?

Quý vị có nhu cầu mua ghế sofa đẹp, chất lượng cao thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có xưởng sản xuất sofa ở Hà Nội, sử dụng những vật liệu làm ghế sofa chất lượng cao. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng khi đến tay khách hàng.

Vật liệu làm ghế sofa
Mua ghế sofa cao cấp ở đâu?

Chúng tôi có rất nhiều loại ghế sofa khác nhau cho quý vị tham khảo và lựa chọn khi trực tiếp tới showroom của chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm mà quý vị quan tâm hãy gọi tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> 

Vì sao bàn ghế phòng khách hiện đại được ưa chuộng?