Tuyệt chiêu biến sofa cũ thành sofa mới

Nếu quý vị cảm thấy bộ ghế sofa nhà mình đã quá cũ kỹ hoặc quá nhàm chán hãy sử dụng TUYỆT CHIÊU biến sofa cũ thành sofa mới của Nội Thất Xinh.

 

Nội Thất Xinh cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa với rất nhiều chất liệu bọc cao cấp cho quý vị lựa chọn như: vải nỉ nhập khẩu từ Châu Âu; chất liệu da thật từ Ý, Brazil, Ấn Độ; các dòng da bọc ghế ô tô cao cấp như: Microfiber, MTech; hay các dòng da có nguồn gốc từ Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Tuyệt chiêu biến sofa cũ thành sofa mới

 

 

Có rất nhiều chất liệu cho khách hàng lựa chọn bọc lại ghế

Quy trình biến sofa cũ thành sofa mới tại Nội Thất Xinh

 

quy trình bọc lại ghế sofa nội thất xinh Bọc lại ghế sofa trong thời gian nhanh chóng

 


Thời gian giao hàng nhanh chóng và tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian đi chọn mua ghế sofa lại vừa tiết kiệm tiền bạc khi đầu tư mua một bộ ghế sofa mới, tại sao quý vị không chọn phương án bọc lại ghế?

Khách hàng được gì khi sử dụng dịch vụ này của Nội Thất Xinh?

Tiết kiệm chi phí tối đa: Sở hữu một mẫu sofa đẹp như mới với chi phí rẻ hơn 50% so với việc mua mới. Ghế sofa sau khi được bọc và gia cố lại sẽ có tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn và mang đến giá trị thẩm mỹ cao hơn cho phòng khách.

Tuyệt chiêu biến sofa cũ thành sofa mới

 

Tiết kiệm nhiều chi phí khi bọc lại ghế sofa


Là giải pháp tối ưu
: để làm mới không gian nội thất cũng như mang đến “hơi thở” mới, nguồn cảm hứng mới cho tất cả các thành viên trong gia đình khi được tận hưởng, thư giãn thoải mái trong phòng khách với “diện mạo” mới của bộ 
ghe sofa phong khach.

 

Bảo hành sản phẩm lâu dài: Tất cả các sản phẩm bọc lại đều được chúng tôi bảo hành dài hạn, mang đến sản phẩm bền đẹp như mới sản phẩm được gia cố với vật liệu tốt nhất.

bảo hành sản phẩm dài hạn

 

Sản phẩm bọc mới được bảo hành dài hạn tại Nội Thất Xinh

Tại sao Nội Thất Xinh lại đưa ra dịch vụ này? Chúng tôi không chỉ cung cấp đồ nội thất cao cấp với giá thành hợp lý nhất mà còn đưa ra dịch vụ bọc lại ghế sofa để nhiều người có thể sở hữu không gian không gian sống đẹp, hiện đại với chi phí thấp nhất có thể. Mang đến không gian sống tiện nghi hơn cho khách hàng luôn là phương châm, chiến lược phát triển của Nội Thất Xinh.

Đến với Nội Thất Xinh không chỉ sở hữu sản phẩm nội thất đẹp mà còn có những dịch vụ vô cùng hữu ích đối với khách hàng, đáp ứng được nhu cầu sở hữu không gian sống đẹp ngày càng lớn của người dân.