Tư vấn mua ghế sofa cho chung cư

Mua ghế sofa cho chung cư cần phải vừa vặn, phù hợp và tiện nghi. Đây cũng là điều mà hầu hết khách hàng nào cũng mong muốn. Sẽ có nhiều thắc mắc của khách hàng khi mua sofa phòng khách cho các căn hộ chung cư. Bài viết sau đây của Nội Thất Xinh sẽ tư vấn cho bạn một cách cụ thể nhất.

Tư vấn mua ghế sofa cho chung cư

Chung cư nên chọn sofa da hay vải nỉ?

Hiện nay trên thị trường nội thất cả dòng sofa da và sofa vải nỉ đều được nhiều người yêu thích và mỗi loại có một vẻ đẹp riêng. Chung cư chọn sofa da hay vải nỉ đều rất phù hợp, tùy theo sở thích của từng gia chủ. Với sofa vải nỉ sẽ có nhiều màu sắc khác nhau, đem lại sự trẻ trung và hiện đại, giá rẻ hơn so với sofa da. Với sofa da thì lại tạo nên một vẻ đẹp của sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp, bền đẹp và êm ái khi dùng. Sofa da có thể là sofa nhập khẩu hoặc sofa trong nước.

tư vấn mua ghế sofa cho chung cư
Chung cư chọn sofa da hay vải nỉ đều phù hợp


Kiểu dáng sofa phù hợp chung cư

Chung cư có cả loại diện tích nhỏ, vừa hay lớn, tùy theo diện tích mà chọn kiểu dáng sofa cho phù hợp. Chung cư vừa và nhỏ thì các loại sofa góc hay sofa văng chữ I sẽ rất hợp, dễ dàng bài trí, tiết kiệm diện tích. Chung cư lớn có thể chọn sofa góc lớn, sofa dạng nửa tròn, sofa góc chữ U.

tư vấn mua ghế sofa cho chung cư
Kiểu dáng của ghế sofa tùy thuộc vào diện tích chung cư

Phong cách sofa cho chung cư

Thiết kế các căn hộ chung cư có thể là hiện đại hoặc tân cổ điển, cổ điển. Tùy thiết kế kiến trúc mà chọn phong cách sofa tương ứng. Hầu hết các chung cư mới ngày nay đều được thiết kế theo phong cách hiện đại với các loại sofa và đồ nội thất hiện đại. Thiết kế này vừa sang lại vừa thanh lịch và giúp không gian thoáng hơn, rộng rãi hơn, trẻ trung hơn.

tư vấn mua ghế sofa cho chung cư
Tùy phong cách của chung cư để chọn phong cách sofa, hầu hết hiện nay các chung cư đều chọn sofa hiện đại

Trên đây là một số tư vấn khi mua ghế sofa cho chung cư. Lựa chọn được bộ sofa phù hợp không gian là điều mà ai cũng mong muốn. Đừng quên chọn mua tại cửa hàng uy tín để có được sản phẩm tốt, bền đẹp. Mua sofa cho chung cư ngay tại Nội Thất Xinh từ hôm nay nhé.