Tư vấn mua bộ sofa phòng khách cho từng phong cách nhà ở

Với từng phong cách nhà ở sẽ chọn lựa bộ sofa phòng khách khác nhau nhằm đem lại sự phù hợp nhất. Phong cách nhà ở hiện nay có rất nhiều và mỗi gia chủ sẽ có sở thích riêng.

Lựa chọn sofa phòng khách phải phù hợp với phong cách kiến trúc, phong cách nội thất nhà ở của bạn. Và vấn đề này nhiều gia chủ đang khá bối rối, chưa biết chọn lựa thế nào. Nội Thất Xinh sẽ tư vấn về vấn đề này rõ hơn cho quý khách hàng qua bài viết dưới đây.

Tư vấn mua bộ sofa phòng khách cho nhà ở phong cách cổ điển

Nhà ở được thiết kế theo phong cách cổ điển sẽ rất cầu kì và có nhiều các đường nét uốn lượn. Các món đồ nội thất cũng sẽ có những đặc trưng như vậy. Với ghế sofa phong cách cổ điển sẽ có chạm khắc tỉ mỉ, cầu kì, nhiều đường nét. Đó có thể là sofa da hoặc sofa vải, sofa gỗ với các gam màu chủ yếu như trắng, vàng, xám, xanh rêu, đen, vàng đồng, đỏ đô…. Các gam màu này tạo nên vẻ đẹp của sự hoàng gia, quyền lực, thời thượng và quý phái. Sofa cổ điển có thể là mẫu sofa văng, sofa đơn. Dòng sofa góc thiết kế theo phong cách cổ điển thường rất ít.

mua bộ sofa phòng khách cho từng phong cách nhà ở
Ghế sofa cổ điển cầu kì, tỉ mỉ, mềm mại tạo sự xa hoa, quý phái

Tư vấn mua bộ sofa phòng khách cho nhà ở phong cách hiện đại

Nhà ở theo phong cách hiện đại là xu hướng hiện nay, được nhiều gia đình chọn lựa. Trái ngược với phong cách cổ điển, phong cách hiện đại lại hướng đến sự tinh tế, sắc nét và đơn giản. Chính vì thế khi chọn các loại sofa hay bất cứ món đồ nào cũng cần sự hiện đại, không cầu kì.

Sofa cho nhà ở hiện đại thiết kế mạnh mẽ, hiện đại và trẻ trung với rất nhiều các mẫu mã, màu sắc và kích thước khác nhau. Đó có thể là sofa góc hay các loại sofa văng, sofa đơn… Chất liệu sofa có thể là sofa da hay sofa bằng gỗ, sofa vải. Sofa hiện đại có thể là màu sắc thanh lịch, nhẹ nhàng như trắng, kem, nude, xanh nhạt, vàng nhạt… Màu trầm ấm như nâu, đen, xanh rêu… Màu nổi bật như đỏ, cam, tím, hồng.

mua bộ sofa phòng khách cho từng phong cách nhà ở
Sofa cho phòng khách nhà ở hiện đại với sự mạnh mẽ, sắc nét, tinh tế và có nhiều các gam màu sắc để chọn lựa

Tư vấn mua bộ sofa phòng khách cho nhà ở phong cách Vintage

Có rất nhiều các không gian hiện nay được thiết kế theo phong cách Vintage. Đây là phong cách với đặc trưng hướng đến sự hoài cổ, hoài niệm dấu ấn của thời gian và vẫn rất trẻ trung, hiện đại. Tất nhiên khi chọn lựa đồ nội thất cũng sẽ có các đặc trưng như vậy.

Bộ sofa cho nhà ở phong cách Vintage nên là các gam màu trầm hay sáng, nhẹ với các đường nét mềm mại, thanh toát, tạo nên được sự xưa cũ. Bạn có thể chọn sofa da hay sofa vải tùy ý, mỗi loại sofa sẽ có vẻ đẹp ấn tượng khác nhau.

mua bộ sofa phòng khách cho từng phong cách nhà ở
Bộ sofa cho phòng khách Vintage thể hiện rõ sự hoài niệm, mang dấu ấn thời gian

Với mỗi phong cách không gian sẽ có sự chọn lựa ghế sofa khác nhau. Hiện nay sofa đa dạng các mẫu mã, phong cách thiết kế, có cả sofa trong nước cũng như sofa nhap khau nên bạn sẽ thoải mái chọn lựa hợp với không gian của mình hơn.

Nếu bạn muốn chọn lựa các loại ghế sofa với các phong cách khác nhau hãy đến ngay Nội Thất Xinh để được tư vấn cụ thể.