Tư vấn kết hợp sofa da và bàn trà phòng khách

Không gian phòng khách là sự kết hợp của các món đồ nội thất với nhau để có được không gian hoàn hảo nhất. Trong đó, bàn trà và sofa là 2 món đồ đi kèm với nhau không thể thiếu. Bạn đang sở hữu một mẫu sofa da đẹp và không biết nên lựa chọn bàn trà như thế nào để có thể làm nổi bật bộ sofa cũng như để có được không gian ấn tượng nhất. Cùng tham khảo những gợi ý qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

>>>Xem thêm:

Chọn phong cách của sofa da và bàn trà

Hiện nay, cả ghế sofa da và bàn trà đều có rất nhiều phong cách khác nhau để cho vạn lựa chọn. Điều quan trọng là phải lựa chọn được 2 món đồ này có kiểu dáng phù hợp để có được không gian ấn tượng nhất. Có 2 cách cho các bạn có thể lựa chọn:

Kết hợp sofa da với bàn trà phòng khách

Kết hợp sofa da với bàn trà thiết kế đơn giản


Đầu tiên, bạn có thể lựa chọn những mẫu bàn trà có thiết kế đơn giản để kết hợp cùng những bộ sofa da cao cấp thiết kế theo phong cách hiện đại. Hai món đồ này cùng được thiết kế với phong cách tối giản sẽ giúp cho bộ sofa da trở nên sáng bóng và nổi bật hơn bao giờ hết. Với cách kết hợp này bạn có thể chọn bộ sofa tông màu trầm hay tông màu nhạt đều được. Những mẫu bàn trà chân thấp sẽ là gợi ý phù hợp cho các bạn.


Nếu như bạn sở hữu một bộ sofa da tân cổ điển thì chắc chắn mẫu bàn trà tân cổ điển sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bàn trà tân cổ điển với những đường nét và hoa văn tinh xảo khi kết hợp với nhau sẽ mang đến không gian cực sang trọng và đẳng cấp. Sự kết hợp này mang đến phong cách châu Âu cho phòng khách nhà bạn.

Chọn kiểu dáng sofa da và bàn trà

Việc lựa chọn kiểu dáng sofa da và bàn trà cũng đóng vai trò quan trọng khi giúp mang đến không gian cân đối cũng như góp phần làm nổi bật bộ sofa da nhà bạn. Trước hết, khi chọn kiểu dáng sofa da các bạn cần phải chú ý đến kiểu dáng kích thước của phòng khách nhà bạn để đảm bảo chúng không khiến cho căn phòng thêm chật trội và bí bách. Còn đối với bàn trà thì thông thường những mẫu bàn trà hình chữ nhật sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất vì chúng dễ dàng kết hợp với bất kỳ kiểu dáng sofa da nào. Bạn có thể lựa chọn một bộ ghế sofa góc bọc da cao cấp kết hợp cùng bàn trà hình chữ nhật sẽ giúp bạn có không gian cân đối cũng như có được sự tiện lợi.

Kết hợp sofa da và bàn trà

Sofa da dáng góc kết hợp bàn trà hình chữ nhật

Chọn chất liệu bàn trà kết hợp sofa da

Sofa da được yêu thích do chúng mang đến không gian sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách nên khi lựa chọn chất liệu cho bàn trà các bạn cũng cần phải chú ý đến yếu tố này. Nếu như bạn dự định bỏ ra mức chi phí cao khi mua bàn trà thì mẫu bàn trà mặt đá sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Những mẫu bàn trà này với đường vân tự nhiên hoàn hảo cùng với gam màu trầm ấm sẽ giúp bộ sofa nhà bạn trở nên nổi bật. Ngoài ra, bàn trà gỗ cũng sẽ là sự lựa chọn không tồi nếu như bạn muốn có không gian nhẹ nhàng, ấm áp.

Chọn sofa da và bàn trà cho phòng khách nhỏ

Kết hợp sofa da với bàn trà mặt đá cho phòng khách

Chọn màu sắc bàn trà và sofa da

Khi lựa chọn màu sắc cho bàn trà và sofa da thì việc lựa chọn cùng tông màu sẽ là phương án tốt nhất để có không gian hài hòa cũng như bộ sofa nhà bạn được trở nên nổi bật hơn. Thông thường, đối với những bộ sofa da tông màu trầm thì việc lựa chọn bàn trà cùng tông màu sẽ giúp cho bộ sofa trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Việc lựa chọn tông màu đối lập bạn chỉ nên thực hiện khi bộ sofa da nhà bạn có gam màu sáng. Ví dụ như chọn bàn trà màu đen kết hợp với sofa da màu trắng sẽ tạo nên sự tương phản vô cùng ấn tượng cho phòng khách nhà bạn.

Kết hợp sofa da với bàn trà

Kết hợp bàn trà và sofa da cùng tông màu


Một bộ sofa da cao cấp sẽ mang đến không gian sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách nhưng nếu bạn biết cách lựa chọn và kết hợp với bàn trà phòng khách bạn sẽ có được không gian cực kỳ ấn tượng. Hãy đảm bảo sự cân đối 2 món đồ này với nhau cũng như với không gian chung trong phòng khách nhà bạn. Nếu cần hãy tìm đến sự tư vấn của những người có chuyên môn. Để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ với Nội Thất Xinh hoặc đến số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.