Tư vấn cách kê bàn ghế gỗ phòng khách nhà ống hợp lý

Mua được bộ bàn ghế phù hợp về kích thước và màu sắc cho phòng khách. Tuy nhiên, cách kê bàn ghế gỗ phòng khách nhà ống như thế nào cho hợp lý thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số gợi ý dành cho quý vị. Hãy tham khảo ngay nhé!

Hướng dẫn cách kê bàn ghế gỗ phòng khách nhà ống

bàn ghế sopha phòng khách nhà ống khác với nhà chung cư. Bởi phòng khách nhà ống thường hẹp về bề ngang. Do đó cách kê bàn ghế gỗ phòng khách nhà ống cần phải tính toán sao cho hợp lý để mang tới giá trị thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, còn phải đáp ứng được sự thoải mái và tiện nghi khi sử dụng.

cách kê bàn ghế gỗ phòng khách nhà ống
Hướng dẫn cách kê bàn ghế gỗ phòng khách nhà ống

Dù quý vị lựa chọn ghế sofa da hoặc ghế sofa gỗ. Hoặc lựa chọn ghế sofa văng chữ I hay ghế sofa góc chữ L đều nên bày trí ghế sofa sát tưởng. Nên bày trí ghế sofa sát tường để tiết kiệm diện tích mà lại tốt về phong thủy.

Bày trí chiều dài ghế sofa phòng khách dọc theo chiều dài của bức tường. Mặc dù vậy nhưng vẫn phải giữ khoảng cách giữa tường và ghế sofa khoảng 5-10 cm để đảm bảo sự lưu thông không khí trong nhà. Tránh tình trạng gây ẩm mốc ghế sofa.

Địa chỉ mua ghế sofa phòng khách nhà ống đẹp

Quý vị hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để sở hữu những mẫu ghế sofa phòng khách cho nhà ống, nhà chung cư hoặc ghế sofa văn phòng Hà Nội. Chúng tôi sẽ tư vấn cách kê bàn ghế gỗ phòng khách nhà ống phù hợp nhất với ngôi nhà của quý vị.

cách kê bàn ghế gỗ phòng khách nhà ống
Địa chỉ mua bàn ghế gỗ đẹp

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp. Hoặc tới showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo các mẫu ghế sofa đẹp.

=> Xem thêm: Có nên sử dụng ghế sofa gỗ văn phòng?