Tư vấn cách bố trí nội thất nhà bếp

 

Bạn luôn muốn không gian căn bếp của mình thật rộng rãi để có thể thoải mái nấu nướng và bày biện. Tuy nhiên, diện tích căn bếp nhỏ hẹp khiến bạn cảm thấy thật khó chịu khi nấu nướng và thật thấy thật lộn xộn mỗi khi sắp xếp đồ. Kể cả khi bạn muốn sắm thêm những dụng cụ làm bếp thì bạn cũng phải cân nhắc rất kĩ càng bởi chúng sẽ lấy đi một khoảng không gian không nhỏ trong nội thất nhà bếp nhỏ xinh của bạn. Dưới đây sẽ là một vài cách mà Nội Thất Xinh muốn giúp bạn có thể biến hóa đưuọc không gian nhà bếp của mình một cách gọn gàng và thoải mái hơn. 

 

Sử dụng tủ treo tường

Với không gian phòng bếp nhỏ hẹp thì việc sử dụng tủ treo tường là một lựa chọn thông minh. Việc tận dụng khoảng không gian trên cao trong gian bếp của bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều diện tích. Khi sử dụng tủ kệ bếp treo tường sẽ cho bạn cảm giác nhà bếp của bạn rộng hơn, gọn gàng hơn và sạch sẽ hơn rất nhiều. 

 

Tăng khả năng lưu trữ của các thiết bị nội thất 


Những không gian nhỏ hẹp ta thường tránh những thiết bị sử dụng nhiều diện tích bề ngang mà thay vào đó là ưu tiên hơn cho các thiết bị cao và nhỏ. Bạn nên sử dụng các đồ chưa cao tầng, như vậy, bạn không chỉ tận dụng được nhiều khoảng không gian mà còn giúp cho phòng bếp của bạn thông thoáng hơn. 

 

Sử dụng kệ lưu trữ mở


Không giống như các loại kệ kín, kệ lưu trữ mở sẽ giúp bạn tận dụng được nhiều khoảng không gian của nhà bếp hơn mà tạo được những khoảng không gian thông thoáng cho
nội thất phòng bếp

.

Bố trí bàn ăn phù hợp 

 
Bàn ghế ăn
 quyết định rất lớn đến không gian nhà bếp. Đối với không gian bếp nhỏ bạn nên sử dụng những bộ bàn ăn và ghế ăn cố kiểu dáng nhỏ, gọn giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều không gian đấy. 


nội thất nhà bếp
 Nội thất nhà bếp được bố trí hợp lý sẽ khiến bạn cảm thấy rộng rãi hơn 


Ánh sáng phòng bếpÁnh sáng phòng bếp cũng khá quan trọng bởi nó tác động mạnh đến thị giác của con người. Bạn nên tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên để tạo tự thông thoáng cho căn phòng bếp của bạn. Bạn nên bố trí cửa sổ phòng bếp để khiến cho căn phòng có độ mở, hạn chế tối đa sự bí bức. 

 

Nên chọn loại tủ bếp như thế nào? 


Đối với phòng bếp nhỏ thì khi chọn chủ bếp bạn nên chú đặc biệt vào kiểu dáng và kích thước. Bạn nên chọn các
tủ kệ bếp có kiểu dáng hình chữ I và chữ L để có thể tiết kiệm khoảng diện tích có thể. Các kiểu dáng bếp hình chữ U cũng có thể lựa chọn nhưng bạn cần phải xem xét một cách kĩ lưỡng và được sự tư vấn của chuyên gia. 

Nội Thất Xinh chuyên cung cấp các đồ nội thất nhà bếp đẹp, thi công nội thất trọn gói để mang đến cho bạn một không gian nhà bếp tuyệt vời.

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 

Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999