Trang trí phòng khách giúp bạn xua tan nóng bức ngày hè

Khi trang trí phòng khách làm sao cho mùa hè luôn mát mẻ? Đây là điều mà ai cũng mong muốn để có được không gian vừa mát lại vừa đảm bảo giá trị thẩm mĩ cao.

Có nhiều cách để trang trí nội thất khi mùa hè đến đấy nhé. Cùng tham khảo ngay qua bài viết sau đây.

Trang trí phòng khách xua tan nóng bức ngày hè

Không tham lam quá nhiều đồ

Sự thoáng mát luôn là tiêu chí khi mùa hè đến. Chính vì vậy bạn hãy đảm bảo độ thoáng cho cả căn phòng. Hãy dùng những món đồ nội thất cần thiết, còn lại bạn hãy bỏ qua chúng. Việc tham quá nhiều sẽ làm phòng khách của bạn trở nên chật chội và bí bách hơn. Những bộ ghế sofa hay bàn trà, thảm trải sàn chắc chắn là các món đồ không thể bỏ qua.

trang trí phòng khách
Vào mùa hè khi trang trí không nên tham quá nhiều đồ nội thất


Thiết kế nhiều ánh sáng

Hãy để cho không gian của bạn có thật nhiều ánh sáng vào nhà. Tất nhiên không nên để những hướng mặt trời chiếu trực tiếp vì sẽ càng tạo sự nóng bức hơn. Bạn đặt sofa hay bàn trà ở những nơi thoáng mát, sử dụng rèm cửa mỏng, tránh các đồ dày… điều này sẽ làm không gian thoáng, dịu mát hơn rất nhiều.

trang trí phòng khách
Tạo cho phòng khách nhiều ánh sáng, đặt đồ nội thất nơi thoáng mát

Sử dụng đồ nội thất màu nhẹ nhàng

Đồ nội thất của mùa hè khi trang trí nên chọn những gam màu nhẹ nhàng là tốt nhất. Hạn chế chọn các gam màu quá chói sẽ tạo sự nóng nực. Nếu như bạn vẫn yêu thích các gam màu nóng thì cần biết cân bằng với các gam màu nhẹ để không gây sự bí bách. Tốt nhất nên chọn sofa da màu xanh, kem, xám… Với bàn trà hay thảm cũng tương tự như vậy.

trang trí phòng khách
Vào mùa hè nên dùng các gam màu nhẹ nhàng cho không gian

Biết cách trang trí phòng khách bạn hoàn toàn có thể tạo nên không gian mát mẻ và xua tan đi mọi nóng nực. Để mua được các món đồ nội thất cao cấp và được tư vấn cách trang trí hoàn hảo nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh nhé các bạn.

=> Tham khảo: Ghế sofa da thật chọn lựa hoàn hảo cho mùa hè