Trang trí nhà đẹp đón Noel ấm áp

Những ngày cuối năm dương lịch, Noel đang đến gần và việc trang trí nhà cửa, đón chào mùa Noel mới làm sáng bừng ngôi nhà đang là câu chuyện của nhiều gia đình. Vậy, bạn đã trang trí nhà chào Noel 2016 này chưa?

Để trang trí nhà đẹp đón Noel, chúng ta nên chọn những đồ dùng, màu sắc vật dụng theo Giáng sinh, kết hợp trong nhà, làm nên không gian đẹp thú vị.

1.       Trang trí nội thất thêm màu sắc cho nhà vào mùa Giáng sinh

Trang trí cây thông, thêm giấy dán tường màu sắc sẽ đem đến cho không gian của bạn không khí ấm áp và mới lạ hơn.

Trang trí nhà đẹp đón Noel ấm áp
Thayđổi màu sắc mới cho nhà

Bạn có thể thêm giấy dán tường màu đỏ hoặc trang trí bức tường nhà bạn bằng decal mùa Giáng sinh đẹp mắt. Đặc biệt là màu đỏ, vừa có ấn tượng mạnh mẽ, khơi gợi sự phấn khởi cũng như làm ấm áp hơn không gian.

Trang trí nhà đẹp đón Noel ấm áp
Thêm vật dụng màu sắc của Giáng sinh
Trang trí nhà đẹp đón Noel ấm áp
Gối ôm hình tuyết nổi bật

Bên cạnh đó, bạn có thể thay thế khăn trải bàn, chiếc gối ôm sofa, rèm cửa, thảm trải sàn…cho phòng khách thêm rực rỡ và mang màu sắc của Noel.

Trang trí nhà đẹp đón Noel ấm áp

Làm cây thông noel đơn giản

Nếu không có điều kiện để chọn cây thông lớn, bạn có thể làm cây thông nhỏ. Hoặc sử dụng những loại đèn trang trí nội thất như đèn dây để làm cây thông, các loại gỗ, thanh ngang…làm cây thông vừa rẻ vừa tiết kiệm. Những chiếc đèn, chiếc chuông, những món quà Giáng sinh được đặt cạnh  cây thông nhỏ hoặc treo trên cây thông lớn thêm phần rực rỡ, yêu thích cho những ngày cuối năm dương lịch.

Trang trí nhà đẹp đón Noel ấm áp
Cây thông Noel sang tạo, tiết kiệm

·         Làm cây thông Noel đẹp, rẻ:

–          Sử dụng đèn Led và gắn đinh, miếng dán trên tường hình cây thông, vòng đèn qua là đủ để lấp lánh cây thông rồi.

–          Mua các dải xanh làm cây thông gắn tường, trang trí thêm đèn, chuông…

–          Xếp các thanh gỗ cây nhỏ lên tường và dùng đèn dây led tạo hình cây đẹp, mộc mạc

–          Xếp cây thông hình quả bóng treo, bằng sách…

Bạn nên đặt thêm một số chậu cây nhỏ hay hoa nếu nhà không có nhiều hoa, cây trang trí. Đây là cách thêm thiên nhiên gần gũi mà đẹp cho ngôi nhà của mình đấy.

2.       Sắp xếp các món đồ Giáng sinh

Những món đồ khác đặc trưng cho mùa Giáng sinh như tất đỏ, vòng nguyệt quế, chuông treo…Vòng nguyệt quế đặt tại cửa, tường, cửa sổ thêm xanh và đẹp mắt.

Trang trí nhà đẹp đón Noel ấm áp
Thêm vòng nguyệt quế, cây xanh

Những chiếc chuông treo cửa, treo tường, cây thông thêm đẹp và sôi động. Những bức tranh trang trí chủ đề tuyết, mùa đông, ông già Noel là những lựa chọn để trang trí thêm sinh động và đúng mùa, mang không khí Noel vào nhà. 

Trang trí nhà đẹp đón Noel ấm áp
Thêm sắc màu Noel

Và cả đồ dùng mang sắc thái của Noel như những bông hoa tuyết, mô hình nhà noel, quả bóng nhỏ, nến, tuần lộc, xe trượt tuyết…để trang trí khắp không gian, tăng không khí Giáng Sinh. Đặt gối ở ghế sofa phòng khách, đặt nến trên bàn trà…

Trang trí nhà đẹp đón Noel ấm áp
Noel tràn ngập màu sắc ấm áp

Cho dù bạn có là người theo đạo Thiên chúa hay không thì với không khí Noel mùa đông này, trang trí nhà theo mùa Giáng sinh sẽ tăng thêm ấm áp  và tiện nghi, đổi mới không gian đấy.

 ==>>>> Khuyến mãi Noel 2016 trọn vẹn yêu thương cùng Nội Thất Xinh

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You