Trang trí bàn ghế ăn ngày tết thêm ấm cúng

Bạn đã biết trang trí bàn ghế ăn ngày tết hay chưa? Bàn ghế ăn chính là nơi để cả gia đình của bạn cùng nhau trò chuyện, ăn những món ăn ngon trong dịp đầu năm mới. Chính vì vậy việc trang trí bàn ghế ăn cho ngày tết là công việc cực kì quan trọng bạn không thể nào bỏ qua.

Trang trí bàn ghế ăn ngày tết thêm ấm cúng

Dùng lọ hoa, hoa quả trang trí

Một trong những cách trang trí bàn ghế ăn cho ngày tết đó chính là dùng lọ hoa, mâm hoa quả để trang trí. Điều này giúp cho bàn ghế ăn cũng như nhà bếp nổi bật hơn, gần gũi và tự nhiên hơn lại vừa tạo nên một không khí tết ngập tràn. Hoa quả hay lọ hoa được đặt trên bộ bàn ăn mặt đá hoặc bàn ăn kính, bàn ăn gỗ đều vô cùng nổi bật, cuốn hút.

trang trí bàn ghế ăn ngày tết
Trang trí bàn ghế ăn ngày tết với lọ hoa và hoa quả


Dùng khăn trải bàn

Việc dùng khăn trải bàn để trang trí bàn ghế ăn cho ngày tết cũng được rất nhiều gia đình chọn lựa. Khăn trải bàn vừa đem lại sự cuốn hút lại thay đổi diện mạo mới cho bàn ghế ăn. Bạn có thể chọn loại khăn trải đơn sắc hay có nhiều họa tiết tùy ý thích. Phía trên mặt bàn ăn là khăn trải bàn, phía dưới là thảm trải sofa sẽ tạo nên một không gian vô cùng ấm áp.

trang trí bàn ghế ăn ngày tết
Dùng khăn trải bàn để trang trí bàn ghế ăn ngày tết thêm ấn tượng


Trang trí bằng đèn và nhiều hoa xung quanh bàn ghế ăn

Để tăng không khí ngày tết thì phía trên của bàn ghế ăn bạn có thể bố trí thêm các loại đèn trang trí khác nhau. Hai bên bàn ăn bàn có thể đặt thêm một số cây đào, mai nhỏ xinh để tạo ấn tượng. Lúc này không khí tết ngày càng gần kề, ấm áp và tràn ngập hơn.

trang trí bàn ghế ăn ngày tết
Đèn trang trí cùng các loại hoa xung quanh bàn ghế ăn cho không khí tết ngập tràn

Đến Nội Thất Xinh mua bàn ghế ăn cho ngày tết

Hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để chọn mua bàn ghế ăn cho ngày tết. Với rất nhiều các loại bàn ăn mặt đá, bàn ăn mặt kính, bàn ăn gỗ sẽ cho bạn nhiều sự chọn lựa cùng một không gian nhà bếp đẹp sang nhất để đón tết. Bàn ghế ăn chất lượng cao cấp, bền đẹp tại Nội Thất Xinh chính là sự chọn lựa hoàn hảo cho khách hàng.

=> Tham khảo:  Bàn ghế ăn kết hợp đèn trang trí trong không gian nhà bếp