Trải thảm sofa bằng nỉ cho những không gian nào?

Thảm sofa bằng nỉ có nhiều các ưu điểm vượt trội, được nhiều người yêu thích hiện nay. Thảm sofa nỉ giúp bạn có được không gian đẹp hơn, đa dạng mẫu mã và an toàn cho sức khỏe. Vậy loại thảm sofa bằng chất liệu nỉ có thể sử dụng cho các không gian nào?

Các không gian dành cho thảm sofa bằng nỉ

Thảm nỉ có thể dùng cho nhiều các không gian khác nhau, có thể kể đến một số không gian tiêu biểu sau:

Phòng khách gia đình

Phòng khách gia đình có thể sử dụng thảm sofa với nhiều các chất liệu khác nhau, trong đó có thảm nỉ. Thảm nỉ rất đa dạng mẫu mã, có nhiều màu sắc và họa tiết cho bạn chọn lựa. Với chất liệu này có thể dùng cho nhiều thời tiết, nhất là mùa đông tạo nên sự ấm áp. Phòng khách dùng thảm sofa nỉ sẽ rất sang, đẳng cấp và hiện đại. Nó cũng dễ hợp với các loại bàn ghế sofa phòng khách với kiểu dáng và chất liệu khác nhau.

thảm sofa bằng nỉ
Thảm sofa nỉ dùng cho phòng khách gia đình cực kì sang trọng


Văn phòng làm việc

Hầu hết các văn phòng làm việc đều sử dụng thảm trải sàn bằng nỉ. Chúng sẽ thường được trải toàn bộ không gian và là thảm một màu. Thảm nỉ cho văn phòng đem lại sự chuyên nghiệp, sang trọng và hiện đại nhất. Nó cũng dễ kết hợp với các loại sofa da Hà Nội hay các loại sofa vải nỉ và nhiều món đồ nội thất văn phòng khác.

thảm sofa bằng nỉ
Sự chuyên nghiệp và hiện đại của thảm nỉ cho không gian văn phòng


Khu vui chơi của trẻ em

Những khi vực vui chơi của trẻ em chọn thảm nỉ sẽ vô cùng phù hợp. Lí do là vì thảm nỉ có khả năng chống cháy, chống trơn trượt cực kì tốt nên sẽ rất an toàn. Hơn nữa loại thảm này có nhiều màu sắc, họa tiết nên bạn có thể chọn lựa theo ý thích của bé.

thảm sofa bằng nỉ
Những khu vực vui chơi của trẻ em dùng thảm nỉ sẽ rất an toàn

Thảm sofa bằng nỉ có thể sử dụng cho nhiều các không gian khác nhau bên cạnh các không gian kể trên. Đến ngay Nội Thất Xinh để mua thảm nỉ cao cấp và được tư vấn một cách tốt nhất.