Top các mẫu bàn trà trong phòng ngủ đẹp và đơn giản nên mua

Ngày nay, với nhu cầu về sự tiện nghi và mong muốn sở hữu không gian đẹp ngày càng cao của các gia đình không chỉ đối với phòng khách, phòng bếp mà ngay cả với những nơi riêng tư như phòng ngủ. Đó cũng là lý do xuất hiện rất nhiều dòng bàn trà trong phòng ngủ được nhiều gia đình tìm kiếm và chọn mua.

Nếu bạn đang có ý định mua sắm bàn trà phòng ngủ đẹp, nhưng chưa biết nên mua sắm mẫu sản phẩm nào tốt. Hãy tham khảo ngay các gợi ý thú vị các bộ bàn trà đẹp dưới đây mà Nội Thất Xinh gợi ý.

1. Bàn trà phòng ngủ hình tròn

Thiết kế bàn trà hình tròn luôn là giải pháp thích hợp vừa tiết kiệm diện tích không gian, vừa linh hoạt đặt được trong nhiều không gian nội thất khác nhau dễ dàng di chuyển.

Với không gian nội thất phòng ngủ, sử dụng bàn trà hình tròn luôn là gợi ý số 1 – nhất là đối với các mẫu bàn trà gỗ tự nhiên hình tròn.

Top các mẫu bàn trà trong phòng ngủ đẹp và đơn giản nên mua
Mẫu bàn trà phòng ngủ hình tròn chất liệu gỗ tự nhiên

2. Bàn trà phòng ngủ hình oval đơn giản hiện đại

Sử dụng bàn trà phòng ngủ hình oval vừa không chiếm nhiều diện tích, lại có thiết kế mẫu mã đa dạng theo xu hướng mới. Kiểu dáng bàn trà đẹp này rất hợp với các kiểu phòng ngủ master, phòng ngủ của các gia đình trẻ tạo cảm giác rộng rãi, tiện nghi bạn có thể tham khảo dễ dàng.

Top các mẫu bàn trà trong phòng ngủ đẹp và đơn giản nên mua
Mẫu bàn trà phòng ngủ đẹp hình oval hiện đại

3. Bàn trà trong phòng ngủ bằng kim loại

Bên cạnh các kiểu dáng bàn trà phòng ngủ trên bạn cũng có thể tham khảo một số gợi ý các mẫu bàn trà bằng kim loại đặt trong phòng ngủ. Loại bàn trà này thường được thiết kế cùng bộ sofa cao cấp đơn giản, thiết kế gọn gàng khéo léo để mang tới sự hài hòa, đồng bộ giúp mang tới không gian nội thất phòng ngủ đẹp, tiện nghi hơn.

Top các mẫu bàn trà trong phòng ngủ đẹp và đơn giản nên mua
Bàn trà phòng ngủ đẹp bằng kim loại được lựa chọn nhiều hiện nay

Trên đây là một số thiết kế bàn trà phòng ngủ đẹp bạn có thể tham khảo lựa chọn. Ngoài các kiểu dáng trên bạn cũng có thể tham khảo một số dòng bàn trà từ gỗ tự nhiên, đối với không gian phòng ngủ kiểu dáng bàn trà càng đơn giản càng đẹp và tạo cho căn phòng rộng rãi.