Tổng hợp kích thước bàn trà tròn đẹp chuẩn cho phòng khách

Những mẫu bàn trà tròn đẹp đang được đánh giá rất tốt trên thị trường. Với thiết kế đa dạng về mẫu mã, phong cách các kích thước bàn trà tròn cũng có sự khác nhau.

Nếu bạn đang có ý định mua bàn trà tròn cho không gian nội thất gia đình và muốn biết các kích thước bàn trà tròn chuẩn. Bài chia sẻ dưới đây từ Nội Thất Xinh chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn khi mua bàn trà tròn đẹp cho phòng khách.

Tổng hợp kích thước bàn trà tròn đẹp chuẩn cho phòng khách
Mẫu bàn tròn đôi tròn sang trọng trong phòng khách hiện đại

Các kích thước bàn trà tròn chuẩn nên biết

Kích thước bàn trà tròn phần lớn được tính theo đường kính và chiều cao của bàn trà. Hiện nay, kích thước bàn trà tròn phổ biến nhất có chiều cao từ 400mm – 460mm và đường kính từ 600mm – 850mm.

Ngoài ra, với các mẫu bàn trà đôi tròn thì kích thước cũng có sự khác nhau tùy thuộc vào từng kiểu dáng bàn trà. Một số tiêu chuẩn kích bàn trà đôi tròn bạn có thể tham khảo – với bàn trà nhỏ từ 600-750x420mm – bàn lớn: 750-850x360mm.

>> Xem ngay thêm nhiều mẫu bàn trà tròn đẹp cho phòng khách rất bán chạy hiện nay tại website Nội Thất Xinh: https://noithatxinh.vn/ban-tra.

Tổng hợp kích thước bàn trà tròn đẹp chuẩn cho phòng khách
Kích thước bàn trà tròn đẹp có nhiều lựa chọn khác nhau tùy thuộc vào từng mẫu mã

Lưu ý khi mua bàn trà hình tròn

Bàn trà tròn hiện nay được sản xuất khá đa dạng về xuất xứ và có nhiều thương hiệu cung cấp khác nhau. Khi chọn kích thước bàn trà tròn, bạn nên chú ý kích thước bộ sofa cao cấp trong phòng khách. Kích thước bàn trà chuẩn tốt nhất không nên quá cao so với phần đệm ngồi ghế, không quá rộng so với chiều dài ghế sofa để tạo cảm giác hài hòa, đẹp mắt.

Tổng hợp kích thước bàn trà tròn đẹp chuẩn cho phòng khách
Bàn trà tròn kết hợp cùng ghế sofa giúp tiết kiệm diện tích không gian một cách hiệu quả

Một không gian nội thất hài hòa và ưng ý luôn cần có sự kết hợp ăn ý và khéo léo giữa các món đồ nội thất. Nếu mua kích thước bàn trà tròn chuẩn, biết diện tích tổng thể không gian và kích thước bộ bàn ghế sofa cao cấp phòng khách. Bạn chắc chắn sẽ không phải lo lắng lệch tông, công năng sử dụng kém và kém thẩm mỹ.