Tổng hợp các mẫu sofa văng phòng khách giá dưới 20 triệu

Mẫu sofa văng phòng khách có nhiều các chất liệu với nhiều mức giá khác nhau. Sofa cho phòng khách với kiểu dáng văng rất thích hợp với các không gian vừa và nhỏ, dễ dàng bài trí. Lựa chọn được mẫu sofa với mức giá vừa phải, chất lượng đảm bảo là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn.

Giá cả các mẫu sofa văng phòng khách hiện nay

Trên thị trường dòng sofa văng có nhiều các mức giá. Giá của sofa văng tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, kiểu dáng, kích thước, nguồn gốc… Với những bộ sofa da thật 100% sẽ có giá thành cao từ vài chục triệu trở lên. Đây được xem là loại sofa cao cấp, chất lượng bền đẹp, kiểu dáng thời thượng nhất. Sofa văng da thật có tuổi thọ cao, khẳng định phong cách gia chủ.

Với sofa phòng khách dạng văng làm từ chất liệu giả da sẽ có giá rẻ hơn. Với mặt hàng giá rẻ kém chất lượng giá có thể vài triệu một bộ. Tuy rẻ nhưng chất lượng sofa sẽ không được bền đẹp, nhanh hư hỏng, dùng không êm ái. Sofa văng làm từ giả da cao cấp mức giá trên 10 triệu đồng, dưới 20 triệu, dưới 30 triệu… Các loại sofa văng làm bằng vải nỉ cũng thường sẽ rẻ hơn so với sofa làm bằng chất liệu giả da tốt.

Tùy điều kiện của từng gia đình sẽ chọn lựa sofa văng phòng khách với mức giá khác nhau. Nếu có điều kiện bạn nên chọn sofa da thật hoặc mua sofa giả da cao cấp, sofa vải tại các đơn vị uy tín. Không nên mua sofa kém chất lượng giá rẻ nhé.

Hiện nay dòng sofa da Hà Nội với chất liệu giả da cao cấp dạng văng chữ I đang rất được lòng nhiều khách hàng. Sofa dưới 20 triệu đồng phù hợp điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu sau đây.

Tổng hợp các mẫu sofa văng phòng khách giá dưới 20 triệu

sofa văng phòng khách giá dưới 20 triệu
Sofa văng da lộn cao cấp với mức giá chưa đến 20 triệu đồng. Giá chi tiết sản phẩm có tại các website của Nội Thất Xinh

sofa văng phòng khách giá dưới 20 triệu

Mẫu sofa văng do Nội Thất Xinh sản xuất với chất liệu da cao cấp, bền đẹp, không bong tróc và rất êm ái

sofa văng phòng khách giá dưới 20 triệu

Sofa văng đẹp với kiểu dáng thiết kế cực sang trọng, giá thành ưu đãi 

sofa văng phòng khách giá dưới 20 triệu

Sofa văng màu nâu ba lòng ngồi gọn nhẹ, hiện đại và đem lại giá trị thẩm mĩ cao

sofa văng phòng khách giá dưới 20 triệu

Bộ sản phẩm gồm 1 ghế văng đôi và một ghế đơn cho phòng khách đẹp hơn, sang và trẻ hơn, mức giá ưu đãi chưa đến 20 triệu tại Nội Thất Xinh

sofa văng phòng khách giá dưới 20 triệu

Sofa văng dưới 20 triệu với kiểu dáng cực đẹp, màu sắc thanh lịch và rất đẹp sang

sofa văng phòng khách giá dưới 20 triệu

Sofa giá ưu đãi màu sắc nhẹ nhàng, thanh lịch, cuốn hút và giúp căn phòng thoáng đãng hơn

Sofa văng phòng khách giá dưới 20 triệu đồng chất lượng cực tốt tại Nội Thất Xinh. Các mẫu sofa đều có thiết kế cực đẹp sang, phù hợp nhiều không gian sống, càng đẹp hơn khi được cạnh với thảm sofa – https://noithatxinh.vn/tham-sofa cũng như bàn trà cao cấp trong phòng khách nhà bạn. Hãy mua ngay các mẫu sofa đẹp trên tại Nội Thất Xinh nhé.