Tìm hiểu kích thước bàn sofa theo hình dáng

Để có được mẫu bàn sofa đẹp cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Với mỗi kiểu dáng sẽ có các kích thước khác nhau nên cần chú ý để có được sự lựa chọn phù hợp. Cùng tìm hiểu kích thước bàn sofa theo hình dáng qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Kích thước bàn sofa hình chữ nhật

Các mẫu bàn trà sofa(https://noithatxinh.vn/ban-tra)hình chữ nhật hiện là kiểu dáng được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay bởi chúng có thể dễ dàng kết hợp với nhiều món đồ nội thất cũng như nhiều không gian. Khi chọn kích thước bàn sofa hình chữ nhật các bạn cần căn cứ vào kích thước của bộ ghế sofa phòng khách để có được kích thước vừa vặn nhất.

kích thước bàn sofa
 

Chọn kích thước bàn trà vừa vặn


Thông thường, chiều dài nên nhỏ hơn ¾ chiều dài của bộ sofa hoặc bằng 1 nửa. Còn về chiều rộng bàn trà nên chọn từ 0,4 -0,6m để có được sự cân đối với các món đồ khác cũng như mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Kích thước bàn sofa luôn phải nhỏ hơn bàn ghế để dễ dàng bày trí.

Kích thước bàn sofa hình tròn, oval

Các mẫu bàn trà này mang đến không gian mới lạ, độc đáo cho phòng khách nên ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Khi chọn kích thước bàn sofa này các bạn cần đặc biệt chú ý đến thiết kế cũng như có thể phù hợp với các đồ nội thất khác như như thảm trang trí hay ghế sofa. Lời khuyên đường kính kích thước nên bằng ½ chiều dài sofa để dễ dàng sắp xếp.

kích thước  bàn sofa

Chọn bàn trà hình tròn kích thước phù hợp


Việc chọn kích thước bàn sofa không quá khó khăn khi các bạn tuân thủ những gợi ý của chúng tôi. Hãy cân đối với các đồ nội thất khác trong không gian để có phương án tốt nhất nhé. Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Tổng hợp các mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách chung cư