Tìm hiểu cấu tạo của ghế sofa nhập khẩu

Trên thị trường hiện nay, ngoài những mẫu ghế sofa sản xuất trong nước thì những bộ ghế sofa nhập khẩu cũng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Sofa nhập từ các nước nổi tiếng trong sản xuất sofa nên các bạn yên tâm để lựa chọn và sở hữu cho phòng khách nhà bạn bộ sofa đẹp và chất lượng. Vậy sofa nhập khẩu được cấu tạo từ những bộ phận nào để có được bộ sofa hoàn hảo.Cùng tìm hiểu về các bộ phận cấu tạo của sofa nhập khẩu qua bài viết sau đây của Nội Thất Xinh nhé.

Việc tìm hiểu và nắm rõ cấu tạo của bộ sofa nhập khẩu giup các bạn có kiến thức về chúng để có thể lựa chọn được mẫu sofa đẹp, chất lượng và xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra. Cũng giống như bất kỳ nộ sofa phòng khách nào thì bộ sofa nhập khẩu gồm có khung ghế, chất liệu bọc, nêm mút, lò xo…Với sofa nhập khẩu thì những bộ phận này được sản xuất tỉ mỉ từng chi tiết cũng như với nguyên liệu cao cấp để có được bộ sofa chất lượng.

Khung ghế sofa nhập khẩu

Để có được bộ sofa nhập khẩu chắc chắn và đảm bảo an toàn khi sử dụng thì khung ghế là yếu tố đặc biệt quan trọng không thể bỏ qua. Những bộ ghế sofa nhập khẩu hiện nay có khung xương đa phần được làm từ gỗ cao cấp, Các chất liệu gỗ này được xử lý công nghệ hiện đại với kha năng chống mối mọt vaà ẩm mốc tốt nhất. Khi chọn sofa nhập khẩu bạn hãy tìm hiểu thông tin chi tết của cửa hàng để đảm bảo có được bộ sofa chất lượng nhất. Khi mua bất kỳ bộ sofa phòng khách nào hay cả bộ sofa nhập kharai thì việc ngồi trực tiếp để cảm nhận độ chắc chắn và đảm bảo không có những âm thanh lạ.

Tìm hiểu sofa nhập khẩu phòng khách

Ghế sofa nhập khẩu với khung ghế chắc chắn

Chất liệu bọc của ghế sofa nhập khẩu

Nếu như khung ghế đảm bảo độ chắc chắn thì phần chất liệu bọc sẽ mang lại yếu tố thẩm mỹ cũng như những cảm giác êm ái khi sử dụng. Chất liệu bọc cho các bộ ghế sofa nhập khẩu đều có chất lượng cao cấp cũng như độ bền đẹp. Thông thường, những mẫu sofa da nhập khẩu sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất khi chúng mang đến nét sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách. Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn chất liệu bọc cho bộ sofa nhập khẩu nhà mình được tốt nhất để có được bộ sofa đẹp cùng như có độ bền lâu dài nhất.

Cấu tạo sofa nhập khẩu phòng khách

Ghế sofa nhập khẩu bọc da cho phòng khách

Nệm mút của sofa nhập khẩu

Một trong những đặc điểm của sofa nhập khẩu giúp chúng được nhiều khách hàng lựa chọn đó là độ êm ái cũng như cảm giác thư thái nhất khi sử dụng. Và nệm mút sẽ là bộ phận quan trọng của bộ sofa nhập khẩu để có được độ êm ái khi sử dụng. Nệm mút phải có độ đàn hồi cao để khi ngồi xuống đứng dậy nhanh chóng chúng trở lại trạng thái ban đầu. Các thông số kỹ thuật chuẩn cho bộ sofa nhập khẩu trong cấu tạo của đệm mút đó là độ dày từ 9-12cm khi đi liền và độ dày 15cm khi là nệm rời. Hãy trực tiếp ngồi thử để kiểm tra và cảm nhận độ êm ái của nệm mút này cho bộ sofa nhập khẩu nhà bạn nhé.

sofa da mã NTX1824

Ghế sofa nhập khẩu đệm mút cao cấp cực êm ái

Cấu tạo của lò xo trong sofa nhập khẩu

Một bộ phận quan trọng trong cấu tạo của sofa nhập khẩu đó là phần lò xo. Trong bộ sofa nhập khẩu thì lò xo tác động trực tiếp đến sự đàn hồi, độ êm ái tốt nhất cho cả bộ sofa. Ngoài chất lượng bộ sofa thì bạn cũng phải kiểm tra vị trí đặt lò xo trong bộ sofa khi chúng giúp cho nệm mút có khả năng đàn hồi tốt nhất. Những mẫu sofa nhập khẩu khi sản xuất dùng lò xo sóng hay lò xo cối để mang lại cmar giác êm ái nhất khi sử dụng.
Sofa nhập khẩu êm ái mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng

Nội Thất Xinh cung cấp sofa nhập khẩu chất lượng

Tại Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu sofa nhập khẩu đẹp, chất lượng cho khách hàng tham quan và lựa chọn. Là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các mẫu ghế sofa nhập khẩu nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của chúng tôi.Cùng với đó, Nội Thất Xinh luôn cập nhật những bộ sofa nhập khẩu mới nhất với kiểu dáng thời thượng, theo kịp những xu thế mới nhất hiện nay nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho nhà mình một mẫu sofa nhập khẩu tại Nội Thất Xinh.

Chọn sofa nhập khẩu cho phòng khách

Nội Thất Xinh cung cấp sofa nhập khẩu uy tín


Để tìm hểu thêm thông tin cũng như được tư vấn cụ thể trước khi mua sofa nhập khẩu cho phòng khách bạn hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh hược đện số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân nhé.

>>>Xem thêm: 4 quan niệm sai lầm khi tìm kiếm một bộ sofa da chất lượng

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You