Tiêu chí chọn sofa cho phòng khách 30m2

Phòng khách có nhiều các diện tích khác nhau và lựa chọn ghế sofa cũng sẽ không giống nhau. Phòng khách 30m2 khá phổ biến trong các gia đình Việt hiện nay, diện tích vừa phải, khá thoải mái. Chọn sofa cho phòng khách 30m2 cần phải dựa trên các tiêu chí nào?

Sofa cho phòng khách 30m2 có kiểu dáng, kích thước phù hợp

Phòng khách 30m3 không quá lớn nhưng cũng được xem là khá thoải mái để bạn chọn lựa sofa cũng như các món đồ khác. Với sofa cho phòng khách bạn phải đảm bảo được kiểu dáng và kích thước phù hợp. Bạn có thể chọn sofa kích thước 2m2-2m8 cho căn phòng này. Kiểu dáng sofa góc hoặc sofa văng chữ I sẽ thích hợp nhất. Một số gia đình nếu yêu thích sofa văng bộ có thể chọn loại nhỏ, không quá đồ sộ.

sofa cho phòng khách 30m2
Chọn kiểu dáng, kích thước sofa phù hợp phòng khách 30m2

Chọn sofa cho phòng khách 30m2 đảm bảo phù hợp về màu sắc

Ghế sofa có rất nhiều các màu sắc khác nhau và khi chọn cho phòng khách 30m2 bạn phải đảm bảo được sự hài hòa, phù hợp. Vì diện tích không quá bé nên bạn có thể chọn sofa màu trầm hoặc màu nổi bật, màu nhẹ, màu trung tính tùy ý. Với sofa cao cấp các gam màu nhẹ, trầm hay trung tính thì việc kết hợp với các món đồ nội thất khác sẽ không quá khó. Tuy nhiên nếu bạn chọn sofa màu nóng, nổi bật như cam, đỏ, tím, hồng thì hãy chú ý đảm bảo sự cân đối. Không nên biến cả căn phòng của bạn với tất cả các gam màu tương ứng như bộ sofa nhé, nó rất dễ tạo sự khó chịu và bí bách dù cho phòng khách không quá nhỏ.

sofa cho phòng khách 30m2
Chọn màu sắc cho phòng khách 30m2 đảm bảo sự hài hòa

Chọn chất liệu sofa cho phòng khách 30m2

Bạn cũng nên chú ý đến tiêu chí chọn lựa chất liệu cho ghế sofa phòng khách 30m2. Chất liệu sofa phải thoải mái, dễ chịu, bền đẹp và đem lại được giá trị thẩm mĩ. Bạn có thể mua sofa da hay sofa vải, sofa gỗ tùy ý thích miễn chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe.

sofa cho phòng khách 30m2
Chọn chất liệu sofa cho phòng khách 30m2 đảm bảo độ bền đẹp, thoải mái và tiện nghi

Để chọn được các mẫu sofa cho phòng khách 30m2 thật phù hợp với tiêu chí quý khách hãy đến với Nội Thất Xinh ngay từ hôm nay nhé.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You