Thiết kế nội thất tối giản cho căn phòng nhỏ xinh

 Với những căn phòng có diện tích nhỏ thì việc thiết kế, chọn lựa các món đồ nội thất luôn cần được chú trọng. Cần thiết kế làm sao để căn phòng vừa đẹp sang lại vừa thoáng đãng, tiết kiệm được diện tích tối đa.

Thiết kế nội thất theo phong cách tối giản sẽ là gợi ý hoàn hảo cho những không gian có diện tích khiêm tốn. Nó đem lại rất nhiều các lợi ích khác nhau đấy nhé.

Lí do căn phòng nhỏ xinh nên thiết kế nội thất tối giản

Đặc điểm của phong cách nội thất tối giản chính là sự đơn giản nhất, tinh tế nhất và lược bỏ hết những gì cầu kì, những gì không cần thiết. Từ việc chọn lựa màu sắc cho sơn tường đến màu sắc, kiểu dáng của sofa cho phòng khách hay các món đồ nội thất khác cũng đều đề cao sự đơn giản nhất.

Với phong cách này căn phòng nhỏ vẫn luôn có được vẻ sang trọng, đẳng cấp mà lại có thể tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Từ đó không gian sẽ thoáng hơn, rộng hơn và không bị bí bách hay chật chội.

thiết kế nội thất tối giản cho căn phòng nhỏ xinh
Căn phòng nhỏ thiết kế nội thất tối giản đem lại vẻ đẹp sang, tinh tế và tiết kiệm diện tích, tạo sự thoáng đãng

Chọn đồ nội thất tối giản cho căn phòng nhỏ xinh

Vì thiết kế không gian theo phong cách tối giản nên tất nhiên việc chọn các món đồ nội thất cũng phải đi theo phong cách này. Bạn có thể chọn sopha góc hay sofa dáng văng chữ I tối giản, hiện đại. Các loại ghế sofa thiết kế kiểu dáng này rất hiện đại lại rất tiết kiệm diện tích, phong cách tối giản lại càng thể hiện rõ.

thiết kế nội thất tối giản cho căn phòng nhỏ xinh
Các loại sofa văng chữ I, sofa góc đơn giản rất hợp không gian nhỏ theo phong cách này

Tiếp đến là việc chọn lựa bàn trà và thảm sofa. Bàn trà và thảm sofa trong phòng khách nhỏ phong cách tối giản có nhiều loại hiện nay trên thị trường. Có thể chọn bàn trà hình chữ nhật, tròn, vuông, hình khối với các chất liệu khác nhau. Thảm sofa nên chọn thảm đơn sắc một màu với các gam màu nhẹ, trung tính là tốt nhất.

thiết kế nội thất tối giản cho căn phòng nhỏ xinh
Bàn trà, thảm sofa tinh tế, đơn giản cho không gian thật ấn tượng

Đồ nội thất dành cho căn phòng nhỏ tối giản có ngay tại Nội Thất Xinh. Với các loại sofa nhap khau hay sofa trong nước nhiều kiểu dáng, bàn trà, thảm sofa cao cấp giúp bạn có được một không gian nhỏ cực sang, thời thượng và hiện đại nhất.