Thảm trải sàn văn phòng Hà Nội có những loại nào?

Sản phẩm thảm trải sàn văn phòng Hà Nội hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại lại có ưu và nhược điểm khác nhau. Bên cạnh đó giá bán của thảm trải sàn cũng khác nhau. Vì vậy tìm hiểu về các sản phẩm thảm văn phòng sẽ giúp quý vị lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Thảm trải sàn văn phòng Hà Nội có những loại nào?

Thảm văn phòng đẹp ở Hà Nội hiện nay được chia thành nhiều loại khác nhau. Sản phẩm được chia theo nhiều tiêu chí khác nhau. Dưới đây là một số dòng thảm trải sàn văn phòng Hà Nội đang được sử dụng phố biến mà quý vị nên tham khảo.

Chia theo chất liệu sản xuất thảm trải sàn

Thảm trải sàn văn phòng Hà Nội
Thảm văn phòng sợi nỉ

Hiện có nhiều chất liệu sản xuất thảm trải sàn. Cụ thể như sau:

+ Thảm trải sàn sợi tổng hợp

+ Thảm nỉ trải sàn phòng khách, thảm nỉ trải sàn văn phòng

+ Thảm sợi len

+ Thảm sợi cotton…

Trong đó những mẫu thảm trải sàn từ sợi tổng hợp và sợi nỉ đang được sử dụng nhiều nhất vì chúng có chất lượng cao và có giá thành cạnh tranh.

Chia theo kích thước của thảm trải sàn

Hiện thảm trải sàn được chia thành 2 loại phổ biến theo kích thước thiết kế sản phẩm đó là:

+ Thảm cuộn

+ Thảm tấm

Thảm trải sàn văn phòng Hà Nội
Thảm cuộn văn phòng

Thảm cuộn là những mẫu thảm có thiết kế kích thước dạng cuộn với thông số 3,6-4.0*50 m/ cuộn. Các dòng thảm văn phòng thường được thiết kế kích thước này.

Còn các mẫu thảm tấm có kích thước thiết kế rất đa dạng như: thảm tấm văn phòng thường là 60*60 cm, 50*50 cm. Còn những mẫu thảm tấm trang trí dưới bộ bàn ghế sofa phòng khách thường có kích thước lớn hơn như: 160*230 cm, 200*290 cm, 300*340 cm…

Quý vị muốn được tư vấn thêm về các loại thảm trải sàn văn phòng Hà Nội hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Có nên mua ghế sofa nỉ văn phòng không?