Thảm trải sàn phòng khách 2mx3m hợp với không gian nào?

Các mẫu thảm trải sàn phòng khách 2mx3m được bán khá phổ biến trên thị trường. Vậy không gian nào thích hợp sử dụng loại thảm trang trí này? Dưới đây là thông tin mà chúng tôi gợi ý, bạn tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất với không gian phòng khách nhà mình nhé!

Không gian nào bố trí thảm trải sàn phòng khách 2mx3m?

Các mẫu thảm văn phòng Hà Nội, thảm trang trí phòng khách, phòng ngủ hiện nay được nhiều người quan tâm. Vì ngày càng có nhiều người biết tới lợi ích của thảm trải sàn khi sử dụng trong không gian sống và làm việc.

Do nhu cầu của khách hàng ngày càng đa dạng, vì vậy kích thước của thảm trang trí cũng có nhiều loại khác nhau. Trong đó có những mẫu thảm có kích thước nhỏ và cả những mẫu thảm có kích thước lớn như thảm trải sàn phòng khách 2mx3m.

tham-trai-san-phong-khach-2mx3m-1

Thảm thích hợp với không gian rộng rãi

Với những mẫu thảm trang trí cỡ lớn 2-3m bạn nên bố trí trong phòng khách có diện tích rộng rãi từ hơn 20m2 trở lên. Thảm thích hợp bày trí cùng bộ sofa da Malaysia để mang tới không gian tiếp khách sang trọng và tiện nghi hơn.

Các mẫu thảm cỡ lớn sẽ giúp mang tới không gian đẳng cấp hơn, thể hiện được vị thế của gia chủ trong ngôi nhà cả về tính thẩm mỹ và kinh tế, tài chính. Bởi những mẫu thảm trang trí cỡ lớn có giá bán không hề rẻ.

Địa chỉ mua thảm trang trí nhập khẩu chính hãng

Bạn đang muốn sở hữu mẫu thảm trang trí phòng khách nhập khẩu chất lượng cao từ Malaysia, Đức thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi là đơn vị phân phối chính hãng, mang tới những sản phẩm có thiết kế đẹp, hợp với xu hướng nội thất hiện đại.

tham-trai-san-phong-khach-2mx3m-2

Địa chỉ mua thảm nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm có mẫu mã, kích thước vô cùng đa dạng. Có những tấm thảm cỡ nhỏ, cỡ trung và cỡ lớn như thảm trải sàn phòng khách 2mx3m. Không chỉ phong phú về kích thước, sản phẩm còn phòng phú về chất liệu.

Đến với chúng tôi, bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu thảm có mẫu mã thiết kế mới nhất hiện nay. Thảm nhập khẩu chính hãng, có giá bán hợp lý trên thị trường. Hãy tới ngay siêu thị của chúng tôi để tham khảo trực tiếp. Hoặc liên hệ theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể và sớm nhất về sản phẩm mà bạn quan tâm.