Tại sao phòng khách nhỏ không nên chọn sofa văng bộ?

Phòng khách nhỏ, có diện tích khiêm tốn khi lựa chọn ghế sofa không phải kiểu dáng nào cũng sẽ phù hợp. Với những sofa cho phòng khách mang kiểu dáng như sofa văng bộ thật sự không phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ đâu nhé.

Lí do phòng khách nhỏ không nên chọn sofa văng bộ

Ghế sofa văng bộ có kích thước lớn gồm nhiều ghế kết hợp cùng nhau. Chính vì vậy khi bài trí loại sofa này sẽ thường mất khá nhiều diện tích, vị trí trong phòng khách. Ghế sofa văng bộ sẽ thích hợp hơn với những phòng khách rộng hay các không gian văn phòng làm việc.

tại sao phòng khách nhỏ không chọn sofa văng bộ
Phòng khách nhỏ tốt nhất không nên chọn ghế sofa văng bộ 

Phòng khách nhỏ bài trí sofa văng bộ sẽ đem đến sự chật chội, bí bách, không tạo được giá trị thẩm mĩ cũng như không tiện nghi cho mọi sinh hoạt gia đình. Việc di chuyển sofa văng bộ trong phòng khách nhỏ cũng sẽ rất khó khăn.

Các kiểu dáng sofa hợp với phòng khách nhỏ

Sofa văng bộ sẽ không hợp với phòng khách nhỏ, vậy loại sofa nào sẽ là gợi ý hoàn hảo?

Sofa góc

Sofa góc sẽ rất thích hợp với không gian nhỏ đấy nhé. Sofa góc dễ dàng bài trí, tiết kiệm diện tích tối da và có nhiều kích thước để chọn lựa. Việc di chuyển sofa góc trong phòng khách nhỏ cũng rất dễ dàng, có thể tháo rời. Phòng nhỏ chọn sofa góc nhỏ vừa phải, màu nhẹ, trung tính và bố trí sát tường hoặc ở các góc chết.

tại sao phòng khách nhỏ không chọn sofa văng bộSofa góc chữ L rất hợp với phòng khách nhỏ

Sofa văng chữ I

Sofa văng chữ I không đồ sộ như sofa văng bộ mà ngược lại cực gọn nhẹ. Bởi vậy phòng khách nhỏ sử dụng sẽ cực kì phù hợp. Sofa văng chữ I cho phòng khách nhỏ thoáng đãng và vẫn rất sang trọng. Bạn có thể mua loại sofa nhập khẩu hà nội vì nó có độ bền cực kì tốt và hội tụ nhiều ưu điểm khác nhau.

tại sao phòng khách nhỏ không chọn sofa văng bộ
Phòng khách nhỏ cũng nên lựa chọn ghế sofa văng chữ I

Quý khách hàng nên chọn sofa góc, sofa văng chữ I cho phòng khách nhỏ thay vì sofa văng bộ nhé. Đến Nội Thất Xinh ngay hôm nay để mua các loại sofa cho thật nhiều các không gian sống.