Tại sao nên mua sofa tại Nội Thất Xinh

Những lý do sau đây sẽ khiến bạn không thể bỏ lỡ khi đến với Nội Thất Xinh chúng tôi để mua sofa:

1, Chất lượng nhập khẩu cao cấp

Thực hiện chiến lược phát triển thương hiệu bền vững trong tâm trí người tiêu dùng, Nội Thất Xinh luôn là đơn vị hàng đầu nhập khẩu những mẫu sofa chất lượng cao cấp, những sản phẩm sofa đẹp được Nội Thất Xinh nhập khẩu hầu hết các nước có tiếng, cam kết về nguồn gốc  xuất xứ, tuyệt đối cung cấp các sản phẩm sofa chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, bạn còn có những trải nghiệm thú vị khi có cơ hội được chiêm ngưỡng những thiết kế đột phá ghế sofa cấu tạo mới – một trong những dòng sofa đẹp khắc phục được những nhược điểm của dòng sofa truyền thống, tạo được nét đẹp mang giá trị thẩm mỹ cao, đẳng cấp, bền lâu cho một bộ ghế sofa thì cần tạo ra sự khác biệt, vượt trội và độc đáo hơn.

 

Sofa cấu tạo mới khắc phục được những nhược điểm của các dòng sofa thông thường khác
Sofa cấu tạo mới khắc phục được những nhược điểm của các dòng sofa thông thường khác

 

2, Đa dạng về mẫu mã, chất lượng 

Nội Thất Xinh không chỉ cung cấp cho khách  hàng những mẫu sofa chất lượng cao cấp, thêm vào đó những mẫu sofa được chúng tôi làm đa dạng về mẫu mã, chất lượng và kiểu dáng, mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn tốt nhất.

 Tại sao nên mua sofa tại Nhà Xinh
Với nhiều mẫu sofa đẹp chất lượng, Nội Thất Xinh luôn là địa chỉ mua sofa đẹp tại Hà Nội nhận được nhiều tin tưởng, quan tâm đặc biệt của khách hàng.

3, Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế sofa chất lượng cao, ngoài việc cung cấp những giấy tờ hợp pháp về nguồn gốc, đơn vị cung cấp chất liệu sản phẩm , công khai tên nhà cung cấp cũng như thông tin liên lạc trực tiếp của các nhà cung cấp, khách hàng có thể kiểm chứng trực tiếp thông qua chính đơn vị nhập khẩu được chúng tôi cung cấp trên giấy tờ.


Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là yếu tố quan trọng giúp khách hàng tin tưởng khi mua sofa Nội Thất Xinh
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là yếu tố quan trọng giúp khách hàng tin tưởng khi mua sofa Nội Thất Xinh

4, Giá bán của sản phẩm luôn thấp hơn so với thị trường
 
Bạn có biết vì sao tại Nội Thất Xinh chúng tôi các sản phẩm sofa lại rẻ hơn so với thị trường? Chúng tôi có xưởng đóng sofa riêng, nhập hàng giá gốc, mọi chi phí đều do Nội Thất Xinh lên kê hoạch làm từ A – Z không qua bất cứ khâu trung gian nào, vì vậy giá bán sofa tại Nội Thất Xinh luôn rẻ hơn so với thị trường, tạo sức cạnh tranh tốt giúp khách hàng dễ dàng chọn mua sản phẩm mà mình ưng ý.

 

Tại sao nên mua sofa tại Nhà Xinh

Giá bán ghế sofa Nội Thất Xinh luôn phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình

Nếu bạn băn khoăn về giá cả, những mẫu thiết kế sofa giá rẻ sẽ là giải pháp tối ưu cho những gia đình có mức thu nhập trung bình, với kiểu thiết kế này chất lượng, mẫu mã, giá cả đều không thua kém gì so với những mẫu sofa cao cấp khác.
 

5, Thời gian bảo hành lâu năm

Đối với tất cả các mặt hàng sofa tại Nội Thất Xinh chúng tôi đều có chế độ bảo hành lâu năm: bảo hành 6 năm về khung xương, 3 năm về đệm mút và từ 1 đến 3 năm về da và vải nỉ.  Đặc biệt trong thời gian bảo hành nếu xảy ra vấn đề gì về sofa khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có chế độ bảo hành tốt nhất. 


Chế độ bảo hành uy tín chính là chìa khóa giúp Nội Thất Xinh nhận được niềm tin từ khách hàng khi mua bàn ghế sofa
Chế độ bảo hành uy tín chính là chìa khóa giúp Nội Thất Xinh nhận được niềm tin từ khách hàng khi mua bàn ghế sofa

 

6, Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín

 

Mua sofa tại Nội Thất Xinh khách hàng sẽ nhận được rất nhiều gói ưu đãi cực kì hấp dẫn. Nhận được tư vấn thiết kế miễn phí về sofa tốt nhất, và thiết kế sofa theo yêu cầu đảm bảo phù hợp với không gian nội thất trong căn nhà của bạn. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trình độ, có tâm, khách hàng đến với showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội tại Nội Thất Xinh dù có mua hàng hay không đều được trải nghiệm những cảm xúc chân thành, nhiệt tình từ các nhân viên, chuyên viên, kiến trúc sư có bề dày kinh nghiệm của công ty. Khách hàng luôn là bạn, là người thân của mỗi thành viên trong Nội Thất Xinh.


NỘI THẤT XINH
 – Tiện nghi cuộc sống


Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 

Showroom: Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999