Tại sao ghế sofa góc là thế mạnh của Nội Thất Xinh

 

Luôn hướng đến mục tiêu phục vụ không gian sống sang trọng hiện đại cho càng nhiều gia đình Việt Nam hơn nữa, Nội Thất Xinh luôn không ngừng sáng tạo đưa ra những kiểu dáng sofa góc đẹp nhất, phù hợp nhất với từng không gian và dang dần là thế mạnh tại Nội Thất Xinh.
 

Ghế sofa góc xu hướng trang trí nội thất hiện đại

 

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi việc bày trí luôn luôn được khoa học gọn gàng mà lại sang trọng và tiện nghi nhất, chính vì vậy mà ghế sofa kiểu dáng chữ L tại Nội Thất Xinh luôn là dòng sản phẩm được yêu thích nhất. Sản phẩm giúp tiết kiệm không gian diện tích tối đa, khách hàng có thể liên hệ đặt hàng và có được sản phẩm do chúng tôi thiết kế theo ý tưởng của khách hàng.

 

Ghế sofa góc đẹp tại Nội Thất Xinh
 

Ghế sofa góc đẹp, tiết kiệm diện tích không gian


Ghế sofa góc với nhiều kiểu dáng đẹp tại Nội Thất Xinh


Nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau đã làm nên bộ sưu tập
ghế sofa góc độc đáo tại Nội Thất Xinh. Những sản phẩm đều được bọc chất liệu nỉ hoặc da cao cấp với nhiều màu sắc khác nhau kết hợp những chiếc gối ôm tinh tế đã làm nên những thương hiệu khác nhau mang đậm cá tính riêng cho từng sản phẩm. Đến tại 321 Trường Chinh, Hà Nội khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu cho mình một chiếc ghế sofa mang phong cách và sở thích của mình.

 

Ghế sofa góc giá rẻ bất ngờ tại Nội Thất Xinh


Với một xưởng sản xuất riêng các sản phẩm chúng tôi đưa ra với giá rẻ hơn so với các ghế sofa

nhập khẩu trên thị trường mà chất lượng thì không hề kém cạnh. Nội Thất Xinh nhận làm ghế sofa theo đơn đặt hàng của khách, khách hàng là người quyết định đến giá thành sản phẩm, bởi giá được tính theo kích thước mà bạn mong muốn. 

Sofa giá rẻ tại Nội Thất Xinh

 Sofa giá rẻ tại Nội Thất Xinh với tông màu sang trọng 

Chế độ bảo hành tại Nội Thất XinhKhách hàng khi mua các sản phẩm ghế sofa cao cấp tại Nội Thất Xinh sẽ được nhận chế độ bảo hành 6 năm về chất lượng . Chúng tôi nhận giao hành miễn phí, lắp đặt , bảo hành tại nhà trong nội thành Hà Nội. Khách hàng khi mua các sản phẩm tại Nội Thất Xinh sẽ không bao giờ phải lo lắng về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 


NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You