Sơn tường màu trắng cho không gian thêm sang hơn

Việc chọn lựa màu sắc sơn tường quyết định rất lớn đến giá trị thẩm mĩ không gian của bạn. Sơn tường màu trắng được rất nhiều người chọn lựa hiện nay và nó luôn đem đến một không gian sang trọng, đẳng cấp.

Không gian sang hơn với sơn tường màu trắng

Màu sắc trắng không chỉ được sử dụng cho sơn tường và còn cho các món đồ nội thất như sofa phòng khách hay các loại thảm sofa, kệ tivi, bàn ghế ăn… Màu sắc trắng giúp không gian của bạn thoáng hơn, rộng hơn, hiện đại, thanh lịch và sang trọng hơn. Màu trắng tạo vẻ đẹp của sự sạch sẽ và hài hòa đến cuốn hút.

sơn tường màu trắng cho không gian sang hơn
Sơn tường màu trắng giúp căn phòng sang hơn, hiện đại hơn và thanh lịch hơn

Không gian với sơn tường màu trắng khi lựa chọn các món đồ nội thất cũng trở nên thật dễ dàng. Bạn có thể chọn bất cứ màu sắc nào cho ghế sofa cao cấp hay bàn trà, thảm, bàn ăn đều cực phù hợp. Màu trắng hợp mọi màu sắc và không lo lệch tone.

Sơn tường màu trắng sử dụng trong không gian phù hợp nhiều các phong cách thiết kế, đặc biệt là phong cách hiện đại. Căn phòng hiện đại với gam màu trắng tạo nên sự thời thượng, sang trọng, đẳng cấp và thanh lịch nhất.

sơn tường màu trắng cho không gian sang hơn
Lựa chọn các món đồ nội thất với sơn tường màu trắng cũng thật dễ dàng

Sử dụng sơn tường màu trắng cho không gian thế nào?

Bạn có thể sử dụng sơn tường màu trắng cho phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn đều rất phù hợp. Có thể dùng toàn bộ không gian là gam màu trắng hoặc dùng màu trắng là màu chủ đạo. Ở một số mảng tường bạn dùng màu sắc khác tạo điểm nhấn nổi bật còn màu chính vẫn là màu trắng.

Sử dụng gam màu trắng sơn tường như thế nào tùy theo mỗi gia chủ. Tuy nhiên bạn vẫn cần đảm bảo giá trị về mặt thẩm mĩ một cách tốt nhất nhé.

sơn tường màu trắng cho không gian sang hơn
Có thể dùng sơn tường màu trắng cho toàn bộ không gian hoặc làm màu chủ đạo và kết hợp thêm một số màu khác

Mua các món đồ nội thất sử dụng cùng sơn tường màu trắng như bàn ăn cao cấp nhập khẩu hay các loại bàn ghế sofa, thảm trải sàn… quý khách hàng hãy đến ngay với Nội Thất Xinh Hà Nội để chọn lựa.