Sofa phòng khách văng chữ I có mấy lòng ngồi?

Sofa phòng khách văng chữ I kích thước, kiểu dáng gọn nhẹ rất phù hợp với nhiều không gian hiện nay. Bản thân loại sofa cho phòng khách kiểu dáng này cũng có nhiều các mẫu mã khác nhau. Chính vì vậy nó đem lại cho thị trường nội thất sự sôi động, đa dạng hơn và khách hàng sẽ có nhiều cơ hội để chọn lựa hơn.

Loại sofa văng chữ I có thiết kế bao nhiêu lòng ngồi? Cùng tìm hiểu cụ thể hơn ngay sau đây nhé.

Sofa phòng khách văng chữ I có mấy lòng ngồi?

Sofa văng chữ I sẽ không có cố định số lượng lòng ngồi và nhất định nhà sản xuất phải theo đó để tạo nên một sản phẩm. Sofa văng chữ I có thể có 2 lòng ngồi, 3 lòng ngồi, 4 lòng ngồi…. Đây là những số lượng lòng ngồi phổ biến và được sản xuất nhiều nhất, trong đó loại 2 – 3 lòng ngồi là phổ biến hơn cả.

Số lòng ngồi của sofa văng cho thấy được kích thước của sản phẩm. Khi sofa có số lòng ngồi nhiều thì kích thước sẽ lớn hơn và tăng thêm diện tích ngồi cho người sử dụng. Tuy nhiên, sofa văng chữ I được biết đến là dòng sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng bài trí nên loại 2 – 3 lòng ngồi là phổ biến nhất. Sofa văng 2 – 3 lòng ngồi có thể dùng cho nhiều không gian, nhất là những căn phòng có diện tích nhỏ. Kích thước của sofa như vậy cũng không khó khi kết hợp cùng bàn trà và thảm sofa. Bạn có thể chọn thảm sofa hình chữ nhật, hình tròn, bàn trà tròn, vuông hay chữ nhật.

Một số mẫu sofa phòng khách văng chữ I đẹp nhất

sofa phòng khách văng chữ I có mấy lòng ngồi
Mẫu sofa văng bằng da 3 lòng ngồi màu ghi xám sang trọng

sofa phòng khách văng chữ I có mấy lòng ngồi

Sofa da lộn dạng văng chữ I 2 lòng ngồi rộng, sofa màu vàng bò cực kì sang và ấn tượng

sofa phòng khách văng chữ I có mấy lòng ngồi

Một mẫu sofa văng nhập khẩu cao cấp gam màu nhẹ với 2 lòng ngồi

sofa phòng khách văng chữ I có mấy lòng ngồi

Sofa văng 3 lòng ngồi gọn nhẹ, chất liệu da cao cấp, màu vàng kem sáng và sang

sofa phòng khách văng chữ I có mấy lòng ngồi

Một mẫu sofa văng chữ I với số lượng 4 lòng ngồi

Mua sofa văng chữ I với nhiều các chất liệu như sofa da hay sofa vải quý khách lựa chọn ngay tại Nội Thất Xinh nhé. Sofa văng chữ I tại Nội Thất Xinh vừa có chất lượng cao cấp lại vừa bền đẹp với thời gian, giúp người dùng có được những giây phút nghỉ ngơi cực thoải mái.