Sofa phòng khách có bền không?

Ai cũng muốn chọn được bộ sofa phòng khách vừa đẹp lại vừa bền. Độ bền của ghế sofa còn phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề sofa phòng khách có bền không nhé.

Sofa phòng khách có bền hay không?

Như đã nói, độ bền của sofa phòng khách phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau. Độ bền của từng loại sofa cũng sẽ không giống nhau. Để trả lời xem sofa phòng khách có bền hay không chúng ta cần quan tâm đến chất liệu cũng như công nghệ sản xuất sản phẩm.

sofa phòng khách có bền không
Sofa phòng khách có bền hay không phụ thuộc vào nhiều các yếu tố như chất liệu bọc, công nghệ, kĩ thuật sản xuất

Một bộ sofa làm từ các chất liệu kém thì chắc chắn không thể nào bền lâu được. Ngược lại nếu bộ sofa làm từ các chất liệu cao cấp thì sẽ bền hơn, lâu hư hỏng hơn. Chất liệu bọc sofa được đánh giá tốt là da thật, giả da cao cấp, vải nỉ cao cấp, sofa gỗ tự nhiên. Chất liệu bên trong là khung gỗ tự nhiên, đệm mút không lún xẹp, lò xo có độ đàn hồi cao. Sofa cao cấp sẽ có thời gian sử dụng lâu dài cũng như đem lại sự thoải mái nhất cho người dùng.

sofa phòng khách có bền không
Sofa phòng khách được làm từ chất liệu cao cấp bền đẹp hơn so với sofa kém chất lượng

Loại sofa phòng khách nào bền nhất?

Ở phần trên chúng tôi đã đề cập các chất liệu sofa phòng khách được xem là bền đẹp đó là da thật, giả da cao cấp, vải nỉ cao cấp, gỗ tự nhiên. Với mỗi chất liệu ghế sofa đều sẽ có các đặc điểm, sự bền đẹp khác nhau. Trong số các loại chất liệu làm sofa thì hiện nay dòng sofa da làm từ da động vật là dòng được xem bền nhất, tốt nhất và cũng có giá thành tốt nhất. Ngoài ra sofa gỗ tự nhiên như gỗ óc chó cũng được đánh giá cực kì cao và có giá thành đắt.

sofa phòng khách có bền không
Sofa phòng khách bằng da thật được xem là bền đẹp nhất hoặc các loại sofa trong gỗ óc chó tự nhiên

Nói chung tùy theo điều kiện kinh tế bạn có thể lựa chọn sofa phòng khách với chất liệu phù hợp, đảm bảo độ bền. Nên mua tại địa chỉ uy tín như Nội Thất Xinh để có được sofa bền đẹp và đúng giá nhất.