Sofa nỉ – lựa chọn sofa đẹp, giá rẻ nên chọn

Thiết kế sofa được thể hiện chủ yếu ở hai dòng là sofa da và sofa vải. Trong đó sofa da nổi bật là sofa da thật – giá cao và sofa giả da – giá rẻ hơn. Còn sofa vải có dòng sofa vải thường và sofa vải nỉ. Trong những dòng sofa trên, sofa vải nỉ được ưa chuộng sử dụng bởi đặc điểm mềm mại, ấm áp và thông thoáng cao trong số các loại vải, vẻ đẹp cũng tinh tế hơn. So với sofa da, sofa vải có chất lượng tốt và giá cả rẻ hơn. Vì thế mà khi chọn mua ghế sofa đẹp giá rẻ, sofa vải nỉ là một gợi ý chọn lựa tốt.

1.      Sofa vải nỉ đẹp, chất lượng

Xét về chất lượng, sofa vải nỉ có chất lượng tốt như sofa da với những ưu điểm mà dòng sofa này không có được. Chất liệu vải nỉ êm ái, ấm áp, thư giãn cùng với màu sắc, họa tiết đa dạng luôn đem lại sự thoải mái và dễ chịu, nét độc đáo riêng cho từng không gian sử dụng.

Sofa nỉ - lựa chọn sofa đẹp, giá rẻ nên chọn

Kết hợp sofa nỉ trong phòng khách

Độ thoáng mát của ghế sofa bằng nỉ cũng khá cao, chứ không bị hạn chế như những chất liệu giả da. Nhược điểm của sofa nỉ chỉ là thấm nước và dễ bám bụi nhưng với những cách thức vệ sinh khác nhau, thiết kế đệm rời thì đây không còn là vấn đề lớn.

Độ bền của sofa nỉ cũng lớn. Trung bình sofa nỉ có độ bền lên đến 10, 20 năm, nếu chất liệu vải dệt càng cao cấp thì thời gian sử dụng càng cao.

Sofa nỉ - lựa chọn sofa đẹp, giá rẻ nên chọn

Sofa nỉ bền lâu, màu sắc phong phú, họa tiết độc đáo


Đặc biệt, sofa nỉ có màu sắc và hoa văn đa dạng. Điều này tạo nên sức hút lớn bởi vì nét độc đáo mà họa tiết của sofa nỉ đem lại dễ dàng thể hiện được sự thú vị riêng cho từng không gian nội thất. Kiểu dáng sofa nỉ đa dạng từ sofa góc, sofa văng, sofa giường…đem lại nhiều lựa chọn mua sắm phù hợp nhất.

2.      Sofa nỉ giá rẻ

Sản phẩm sofa nỉ có giá thành khá rẻ hơn so với sofa da nếu so sánh cùng chất lượng cao cấp nhờ chất liệu dễ sản xuất hơn. Đó cũng chính là lý do sofa nỉ đem lại giá trị tiết kiệm cao hơn cho người dùng khi chọn mua sofa. Sở hữu những mẫu bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ chất liệu vải nỉ đẹp và độc đáo sẽ làm nên những nét tinh tế mới lạ cho không gian sống tiện nghi.

Sofa nỉ - lựa chọn sofa đẹp, giá rẻ nên chọn

Sofa nỉ đẹp hiện đại

Sofa nỉ - lựa chọn sofa đẹp, giá rẻ nên chọn
Kết hợp sofa nỉ đẹp cho không gian sống


Nếu quý vị đang cần tư vấn chọn mua sofa nỉ hãy liên hệ cùng Nội Thất Xinh để mua sắm và sở hữu những mẫu sofa nỉ đẹp nhất hiện nay với giá thành phải chăng, chất lượng vượt trội!

======>>>>> 

Vì sao nên chọn ghế sofa nỉ cho phòng khách?