Sofa nhập khẩu kết hợp thảm trải sàn cuốn hút mọi ánh nhìn

Khi bộ sofa nhập khẩu kết hợp cùng với thảm trải sàn chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người khi bước vào không gian của bạn. Đây cũng là hai món đồ nội thất không thể nào thiếu trong phòng khách của mỗi gia đình.

Sofa nhập khẩu kết hợp thảm trải sàn cuốn hút mọi ánh nhìn

Dòng sofa nhập khẩu sử dụng trong phòng khách thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Khi nó kết hợp cùng với thảm trải sàn và bàn trà lại càng tạo nên sức hút khó cưỡng.

Với ghế sofa nhập và thảm trải sàn khi kết hợp với nhau cần phải hài hòa về màu sắc, họa tiết cũng như kích thước. Sự hòa hợp đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao. Bạn có thể chọn thảm sofa cùng màu ghế hay hai gam màu tương phản… Kết hợp như thế nào còn tùy theo con mắt của gia chủ, tuy nhiên bạn nhớ sự phù hợp nhé.

Có nhiều cách kết hợp hai món đồ này để tạo nên sự ấn tượng cho phòng khách. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số cách kết hợp sau đây thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

Một số mẫu sofa nhập khẩu kết hợp thảm trải sàn cực hút mắt

sofa nhập khẩu kết hợp thảm trải sàn
Bộ sofa văng bộ màu đen kết hợp cùng thảm màu xám nhẹ cực kì phù hợp. Nó vừa sang trọng lại vừa thanh lịch và không hề tạo sự khó chịu

sofa nhập khẩu kết hợp thảm trải sàn

Với sofa góc phòng khách màu sáng này được kết hợp cùng thảm hiện đại gam màu tương đồng cực ấn tượng. Nó giúp phòng khách tươi trẻ và hài hòa hơn

sofa nhập khẩu kết hợp thảm trải sàn

Sofa góc màu sáng cùng thảm màu xám lôn chuột cho phòng khách sang hơn bao giờ hết. Hai gam màu này không bao giờ lo lỗi mốt

sofa nhập khẩu kết hợp thảm trải sàn

Sofa văng màu đen kết hợp cùng thảm màu sáng và nhiều họa tiết nổi bật đem lại sự thu hút với tất cả mọi người

Đến ngay Nội Thất Xinh để mua sofa nhập khẩu cũng như thảm trải sàn cao cấp để có được không gian đẳng cấp cũng như sự thoải mái nhất khi dùng.

=> Tham khảo:   Thích thú với 3 bộ sofa góc màu xám đen hiện đại nhất