Sofa nhập khẩu dạng văng có những kiểu dáng nào?

Sofa nhập khẩu dạng văng không còn xa lạ hiện nay, thậm chí nó còn có rất nhiều các mẫu mã trên thị trường. Sofa nhập khẩu dạng văng bản thân lại được thiết kế với các kiểu dáng khác nhau.

Chúng ta hãy cùng khám phá xem dòng sofa nhập khẩu hà nội thiết kế dạng văng có các kiểu dáng nào nhé.

Sofa nhập khẩu dạng văng chữ I

Kiểu dáng đầu tiên của sofa văng nhập khẩu đó chính là sofa văng chữ I. Đúng như tên gọi, loại sofa này có kiểu dáng giống nhữ chữ I ngắn, gọn gàng và thẳng, không có phần góc. Sofa văng chữ I cũng có nhiều các thiết kế với các mẫu mã khác nhau.

sofa nhập khẩu dạng văng có những kiểu dáng nào
Sofa nhập khẩu kiểu dáng văng chữ I

Sofa văng chữ I nhập khẩu thiết kế kích thước gọn gàng, không lớn nên nó cực thích hợp với các không gian vừa và nhỏ. Sofa phòng khách dạng văng chữ I tiết kiệm diện tích tối đa, tạo nên sự thoáng đãng và vẫn đem lại sự sang trọng nhất. Ngoài các phòng khách thì loại ghế sofa nhỏ gọn này còn có thể bài trí cho nhiều các không gian khác.

sofa nhập khẩu dạng văng có những kiểu dáng nào
Sofa nhập khẩu dạng văng chữ I gọn nhẹ, dễ bài trí, tiết kiệm diện tích

Sofa nhập khẩu dạng văng bộ

Sofa nhập khẩu dạng văng bộ là một trong các kiểu dáng của sofa văng nói chung. Nếu sofa văng chữ I gọn nhẹ thì sofa văng bộ lại bề thế và đồ sộ hơn bởi sự kết hợp của nhiều các ghế văng đơn và văng đôi lại với nhau. Và vì vậy loại ghế này chỉ thích hợp với các không gian rộng, có diện tích thoải mái. Không gian nhỏ không nên dùng sofa văng bộ vì sẽ khó bố trí, mất đi giá trị thẩm mĩ. Không gian có diện tích rộng như phòng khách, văn phòng làm việc, sảnh khách sạn… sẽ giúp sofa văng bộ phát huy được hết vẻ đẹp, tạo sự thời thượng hơn.

Sofa văng bộ nhập khẩu cũng có nhiều các mẫu mã với các thiết kế khác nhau với các chất liệu như sofa da hay sofa gỗ, sofa vải.

sofa nhập khẩu dạng văng có những kiểu dáng nào
Sofa nhập khẩu dạng văng bộ rất hợp với các không gian diện tích rộng rãi

Hai kiểu dáng của sofa nhập khẩu dạng văng đều vô cùng đẹp sang và phong phú trong thiết kế. Quý khách hàng để mua các loại ghế sofa này hãy chọn ngay Nội Thất Xinh để có được các sản phẩm chất lượng, bền đẹp cùng thời gian, giá ưu đãi nhất.