Sofa da xịn có thời gian sử dụng trong bao lâu?

Sofa da xịn chỉ cần nghe tên thôi cũng đã thấy được chất lượng của sản phẩm. Sofa da xịn bền đẹp với thời gian, an toàn khi dùng và luôn đem lại cảm giác thoải mái nhất, dễ chịu nhất.

Sofa da có thể là loại sofa da thật hay giả da với rất nhiều các mẫu mã, kích thước trên thị trường hiện nay.

Như thế nào là ghế sofa da xịn?

Sofa da xịn chính là loại ghế sofa da cao cấp được làm từ các chất liệu tốt, bền với thời gian, tạo cho người dùng sự thoải mái và dễ chịu. Sofa da xịn cũng có thiết kế cực đẹp, tạo sự ấn tượng với mọi người.

sofa da xịn
Sofa da xịn là dòng sofa cao cấp có độ bền cực cao

Sofa da xịn có thể được làm từ chất liệu da thật hoặc là giả da cao cấp. Với chất liệu da thật luôn được đánh giá cao nhất vì làm từ da động vật, có độ bền rất cao, rất êm, rất an toàn, dùng được quanh năm. Hoặc sofa da xịn có thể làm từ giả da cao cấp, lưu ý là giả da cao cấp chứ không phải giả da thông thường và kém chất lượng nhé. Giả da cao cấp tuy độ bền không được như da thật nhưng cũng vẫn được đánh giá rất cao, rất bền và thoải mái cho người dùng. Với ghế sofa cao cấp làm bằng da xịn luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

sofa da xịn
Sofa da xịn có thể là da thật hoặc giả da cao cấp

Sofa da xịn có thời gian sử dụng trong bao lâu?

Như chúng tôi đã nói, sofa da xịn là loại sofa cao cấp, bền đẹp. Chính vì vậy thời gian sử dụng của dòng sản phẩm này cũng rất lâu bền. Với dòng sofa nhập khẩu hà nội làm từ da thật có thể sử dụng được từ 7 – 10 năm, thậm chí là hơn thế nữa với loại da thật lớp 1 cao cấp. Với loại sofa giả da cao cấp thời gian sử dụng cũng rất bền, từ 5 – 10 năm tùy loại sofa.

sofa da xịn
Sofa da xịn tùy theo chất liệu là da thật hay giả da cao cấp mà sẽ có thời gian sử dụng khác nhau

Nói chung dòng sofa phòng khách chất liệu da xịn chính là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho khách hàng. Sofa da vừa bền vừa êm mà khi sử dụng cùng thảm trải sofa và các món đồ khác luôn đem lại giá trị thẩm mĩ cực cao. Với mức thu nhập của nhiều gia đình hiện nay thì mức giá của sofa da xịn cũng không phải quá khó để sở hữu.

Mua sofa da xịn với chất lượng tốt nhất tại Nội Thất Xinh Hà Nội.