Sofa cao cấp chân cao và chân thấp loại nào tốt hơn?

Chân ghế sofa cao cấp được thiết kế với nhiều kiểu dáng, độ cao khác nhau. Dựa vào độ cao chúng ta có thể phân loại thành chân cao và chân thấp. Trong hai loại chân này thì chúng ta nên chọn loại nào sẽ hợp nhất?

Để trả lời nên chọn sofa cao cấp chân cao hay chân thấp hãy đọc và tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Lựa chọn ghế sofa cao cấp chân cao hay chân thấp?

Với mỗi độ cao của ghế sofa sẽ có các đặc điểm hay ưu điểm khác nhau. Lựa chọn sofa chân cao hay chân thấp là tùy vào mỗi gia chủ, mỗi gia đình.

sofa cao cấp chân cao và chân thấp loại nào tốt hơn
Chọn sofa chân cao hay thấp tùy vào mỗi gia đình. Đây là bộ sofa chân gỗ thấp hình vuông được phun sơn bên ngoài

Với ghế sofa chân thấp có thể làm bằng gỗ, inox, đây là hai chất liệu phổ biến nhất. Chân ghế thấp có thể là hình vuông, hình trụ hay nhiều các hình dáng khác nhau. Ưu điểm của ghế sofa chân thấp đó chính là tạo được sự chắc chắn, an toàn và có khả năng chịu lực tốt. Với sự thiết kế của nhiều kiểu dáng nên nó cũng đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Sofa cho phòng khách thiết kế chân thấp có nhiều các mẫu mã cho bạn chọn lựa.

sofa cao cấp chân cao và chân thấp loại nào tốt hơn
Một mẫu ghế sofa hiện đại kiểu dáng chân cao

Với ghế sofa chân cao có thể làm bằng gỗ, inox, sắt. Chân cao của ghế sofa được làm từ các chất liệu này nên vẫn rất chắc và bền, an toàn khi ngồi. Ghế sofa chân cao tạo cảm giác hiện đại, trẻ trung và thoáng đãng cho căn phòng của bạn. Nó có thể là sofa trong nước hoặc sofa nhập khẩu.

Chọn sofa chân cao hay chân thấp là tùy mỗi người, mỗi loại đều có ưu điểm riêng và bạn có thể tìm hiểu rồi sau đó chọn lựa cho thật phù hợp.

Tác dụng của chân ghế sofa

Chân ghế sofa là bộ phận rất quan trọng đấy nhé. Đây cũng là bộ phận không thể thiếu với các món đồ khác như bàn ghế ăn cao cấp hay bàn trà, kệ tivi. Với ghế sofa, chân ghế có tác dụng nâng đỡ, chịu lực cho sản phẩm khi mọi người ngồi lên và nó cũng đem lại tác dụng về yếu tố thẩm mĩ. Chính vì như vậy nên chân ghế cần phải làm từ các chất liệu chắc chắn và bền đẹp nhất.

sofa cao cấp chân cao và chân thấp loại nào tốt hơn
Chân ghế sofa vừa có tác dụng nâng đỡ sản phẩm, chịu lực và vừa đem lại giá trị thẩm mĩ

Mua ghế sofa cao cấp với nhiều các kiểu dáng, chất liệu khác nhau có ngay tại siêu thị Nội Thất Xinh.